Phương Pháp Tự Học Toeic

admin

Nội dung liên quan: Hoàng ÂnNXB Lao Động – Xã HộiTiếng Anh

Giới thiệu sách Ph

Nội dung liên quan: Hoàng ÂnNXB Lao Động – Xã HộiTiếng Anh

Giới thiệu sách Phương Pháp Tự Học Toeic – Tác giả Hoàng Ân

Phương Pháp Tự Học Toeic

Chắc hẳn nhiều người muốn chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC, không chỉ để nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn mở ra nhiều cơ hội trong công việc lẫn cuộc sống.

Phương pháp tự học TOEIC là một cẩm nang thiết thực không chỉ giúp người học TOEIC có được những kinh nghiệm luyện thi cực kỳ quý báu, mà còn giúp bất cứ ai đang muốn tự học tiếng Anh. Bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều được tác giả – người đã 8 lần đạt điểm TOEIC tối đa trình bày súc tích, đầy đủ đi kèm với các bộ công cụ tự học chắc chắn hữu ích cho người học.

Để nâng cao hiệu quả đo lường theo xu thế thời đại, phiên bản cập nhật theo định dạng đề thi mới này sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về những điểm thay đổi, bổ sung trong cấu trúc mới và phương pháp làm bài.

Hy vọng cuốn sách là hành trang giúp bạn vượt qua kỳ thi và đừng quên rằng:

“Thành quả học TOEIC có 50% là khả năng tiếp thu kiến thức và 50% còn lại là thái độ khi luyện thi. Chính thái độ sẽ là nền tảng quyết định việc bạn sẽ học thế nào, tiến bộ nhanh hay chậm.”

Phương Pháp Tự Học Toeic

Đánh giá Sách Phương Pháp Tự Học Toeic

1 Một quyển sách khá ổn trong việc tự ôn luyện cho việc thi chứng chỉ TOIEC. Sách phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả các bạn chưa biết TOIEC là gì vì tác giả cũng giải thích rất kĩ càng về mục đích, cách tính điểm cũng như giá trị của chứng chỉ TOIEC. Sách giúp bạn củng cố suy nghĩ “mình học TOIEC để làm gì” và “nếu bạn thi trượt thì cái giá mà bạn lãng phí là gì” từ đó giúp mình có động lực cực lớn cũng như ít nản hơn và bớt “thôi để mai làm”. Ngoài ra bố cục sách rất chi tiết khi tác giả giải thích từng part qua từng chương và sách cung cấp kha khá số lượng web tham khảo cũng như các tài liệu hữu ích cho ai vừa bắt đầu. Điểm trừ duy nhất là list từ vựng được liệt kê quá dài khiến mình nghĩ như tác giả cố ý cho vào để làm tăng nội dung sách nhưng thôi coi như list từ vựng để tham khảo. Nên mình cho sách 4 sao và rất đáng mua.

2 Rất cảm ơn tác giả cuốn sách. trong sách chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho người bắt đầu học toeic như mình và một số mẹo hay khi đi thi.

3 Sách giá rẻ hơn thị trường. Các kiến thức và những cách thức để học nhanh toeic đều được tích hợp. Giao hàng nhanh

4 Sách giao hàng nhanh, gói cẩn thận. Nội dung hay phong phú, phù hợp với trình độ luyện, học của học sinh

5 Giao hàng rất nhanh, vừa đặt hôm qua mà hôm nay đã đc nhận. Sách thầy đẹp hay và bổ ích,vừa mở sách ra là thấy hình thầy.

Review sách Phương Pháp Tự Học Toeic

Review sách Phương Pháp Tự Học Toeic

Đây là một cuốn sách tự học Toeic cho người mới bắt đầu bổ ích và cần thiết cho những ai đang muốn tự học tiếng Anh. Sách tổng hợp những kinh nghiệm luyện thi hữu ích cùng 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp ôn luyện và thành thạo các dạng bài trong đề thi TOEIC. Sách bao gồm 5 phần trong đó có 4 phần chính là những kinh nghiệm luyện thi, 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, cách hoc từ vựng hiệu quả và một phần có bộ công cụ hữu ích cho người học.

Mua sách Phương Pháp Tự Học Toeic ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Tự Học Toeic” khoảng 83.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Tự Học Toeic Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Tự Học Toeic Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Tự Học Toeic Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Tự Học Toeic ebook pdf

Để download “sách Phương Pháp Tự Học Toeic pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hoàng ÂnNXB Lao Động – Xã HộiTiếng Anh

em thực sự cảm ơn ad vì đã giúp tụi em nhìu đến thế, cuốn sách Phương Pháp Tự Học Toeic là 1 cuốn sách vô cùng bổ ích nên em rất mong muốn có thể trải nghiệm nó.

Nội dung liên quan: Hoàng ÂnNXB Lao Động – Xã HộiTiếng Anh

Giới thiệu sách Ph

Share This Article
Leave a comment