Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư

admin

Nội dung liên quan: David ServanNhà Xuất Bản TrẻSchreiber

Giới thiệu sách Y

Nội dung liên quan: David ServanNhà Xuất Bản TrẻSchreiber

Giới thiệu sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư – Tác giả David Servan, Schreiber

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư

Nội dung cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả – bác sĩ chuyên khoa não bị mắc bệnh ung thư. Qua hai lần phẫu thuật và phải chịu sự hóa trị, xạ trị nhằm giúp hạn chế tế bào ung thư di căn, các bác sĩ cũng đành bó tay và thông báo với ông tình hình căn bệnh.

Bầu trời như sụp đổ, ông bị suy sụp trước tin này. Nhưng không chịu đầu hàng trước số phận, ông lao vào nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp chống chọi lại với căn bệnh từ những thông tin về bệnh nhỏ nhặt nhất đến những nghiên cứu kỳ công nhất của các đồng nghiệp bác sĩ và điều đó đã giúp ích ông. Qua nghiên cứu cách ăn uống phòng chống bệnh, kết hợp với phương pháp Đông y và Tây y, cách luyện tập tốt cho sức khỏe và tinh thần… rất hữu ích để cùng sống chung và chống chọi lại với căn bệnh bên cạnh việc tiếp tục các phương pháp điều trị hóa trị và xạ trị và áp dụng trên chính bản thân mình, đến nay ông đã sống được thêm 20 năm kể từ khi bác sĩ thông báo “bó tay”.

Ông phát biểu: “cơ thể chúng ta có một hệ miễn dịch rất mạnh mẽ nếu tạo điều kiện cho hệ hoạt động tốt, ta có thể hoàn toàn chống chọi lại sự phát triển của các u bướu”

Cuốn sách là niềm hy vọng lớn của bệnh nhân ung thư, đồng thời bao quát cái nhìn của thầy thuốc, rất cần trong tủ sách y học tại gia đình bạn.

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư

Đánh giá Sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

4 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư” khoảng 114.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư Fahasa” tại đây

Đọc sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ebook pdf

Để download “sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: David ServanNhà Xuất Bản TrẻSchreiber

Nội dung liên quan: David ServanNhà Xuất Bản TrẻSchreiber

Giới thiệu sách Y

Share This Article
Leave a comment