Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

admin

Nội dung liên quan: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKSNhà Xuất Bản Dân TríSb

Nội dung liên quan: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKSNhà Xuất Bản Dân TríSbooks

Giới thiệu sách Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi – Tác giả Sbooks

Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Không phải cứ nói yêu là yêu, thương là thương… mà còn cần nhiều hành động thể hiện tình yêu thương. Nhưng khi bạn hay tôi bắt đầu yêu thương thì lúc yêu thương sẽ còn mãi, còn mãi với người được nhận và còn mãi với chúng ta.

Chúng ta lớn lên bằng tình yêu thương vô điều kiện của bậc sinh thành, khi mà cha mẹ ta dành cho ta những điều tốt đẹp nhất mà không đòi hỏi đền đáp. Rồi khi chúng ta có con cái, chúng ta cũng sẽ dành cho chúng tình yêu thương như vậy.

Đối với bạn bè, những người xung quanh, ta dang tay ra giúp đỡ họ, chia sẻ với họ mà quên đi sự ích kỷ của chính mình, quên đi bản thân mình, phải chăng chúng ta bắt đầu sống một cuộc đời ý nghĩa ngay lúc ta san sẻ, yêu thương người khác.

Tình yêu thương cũng không giới hạn giữa người với người, mà còn với muôn loài. Đó là tình yêu thương của Đức Chúa, của Đức Phật đầy từ bi, nhân hậu, cứu rỗi dành cho chúng sinh. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” là cuốn sách do SBOOKS (Sưu tầm và biên soạn) nằm trong Tủ sách Trí Tuệ để dành tặng bạn đọc. Từ đó nhắn nhủ: cuộc sống của chúng ta luôn đầy ý nghĩa bắt đầu từ yêu thương người khác.

Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Đánh giá Sách Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Review sách Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Cuộc sống của chúng ta luôn đầy ý nghĩa bắt đầu từ lúc ta san sẻ tình yêu thương với những người khác, bởi khi yêu thương được cho đi chính là lúc yêu thương luôn còn mãi và được lan tỏa trong cả người cho, người nhận và tất cả nhân gian. Đó là thông điệp xuyên suốt qua 235 trang của cuốn sách “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” do Nhà sách SBooks sưu tầm và biên soạn, Nhà xuất bản Dân trí phát hành năm 2020.

Cuốn sách tập hợp các bài viết, truyện ngắn và thông qua những câu chuyện là lời nhắn nhủ tới bạn đọc: Không phải cứ nói yêu là yêu, thương là thương… mà còn cần nhiều hành động thể hiện tình yêu thương. Với hành động thay đổi tâm mình, dùng tâm mình sưởi cho tâm người thì sẽ nhận được hơi ấm từ tâm người khác (truyện Chăn bông sưởi ấm người hay người sưởi ấm cho chăn bông); hành động chấp nhận và bao dung với sai sót của người khác sẽ đem lại những mối quan hệ tốt lành và bền vững (truyện Chiếc bánh mì cháy); với lối suy nghĩ tích cực, bạn sẽ có những ngày nắng đẹp thay vì khoảng thời gian u ám (bài viết Cách nghĩ)…

Từ những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc về sự cảm thông, chấp nhận sự khác biệt và điểm yếu của người khác, tình yêu thuần khiết, sự hi sinh, sự sẻ chia, cách suy nghĩ lạc quan, hạnh phúc và biết ơn với những gì mình đang có… mỗi trang viết là trải nghiệm một bước chân của người đọc trên con đường nhận ra triết lý sống rất nhân văn, bình dị mà cao cả: Cuộc đời thật ngắn ngủi và chúng ta chẳng bao giờ có quá nhiều thời gian để làm ấm trái tim của những người thân yêu. Hãy gấp rút yêu thương, hãy nhanh chóng bày tỏ lòng tốt, để trái tim, ánh mắt rộng mở chào đón những yêu thương, những cảm xúc từng có và đang sống trong bạn, rồi bạn sẽ nhận ra rằng, hơn tất cả mọi thứ trên đời, tình yêu thương là sức mạnh vô biên, là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Bởi yêu thương cho đi là yêu thương còn trường tồn cùng muôn kiếp nhân sinh.

“Ngày hôm nay của bạn sẽ là một ngày như thế nào tùy thuộc vào bạn. Cũng giống như công việc của một nhà điêu khắc, bạn phải tự kiến tạo một ngày mới cho mình khi những tia nắng đầu tiên xuất hiện. Tất cả tùy thuộc vào cách nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ hôm nay là một ngày tuyệt vời thì hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời. Nếu bạn nghĩ mọi việc thật tệ, bạn sẽ bị bao phủ bởi những áng mây đen” (trích bài viết Cách nghĩ).

Bạn sẽ chọn nghĩ gì cho ngày hôm nay? Bạn có chọn yêu thương? Và bạn có muốn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng yêu thương với một cuốn sách hay: Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!

Mua sách Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi” khoảng 61.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKSNhà Xuất Bản Dân TríSbooks

Nội dung liên quan: CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKSNhà Xuất Bản Dân TríSb

Share This Article
Leave a comment