Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

admin

Nội dung liên quan: Đức Long

Giới thiệu sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà – Tác giả Đức Long
Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Ai cũn

Nội dung liên quan: Đức Long

Giới thiệu sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà – Tác giả Đức Long

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Ai cũng biết, phụ nữ và đàn ông có đến một vạn tám ngàn điểm khác biệt. Trong đấy có đến một vạn bảy ngàn bảy trăm bảy chín điểm rơi vào hệ thần kinh.

Thật ra chỉ cần một điểm ở hệ thần kinh khác nhau đã đủ để tạo ra sự khác biệt về cách hành xử, nữa là hơn một vạn bảy điểm. Thế nên người ta mới bảo, phụ nữ và đàn ông dù có sống với nhau đến hai ngàn năm cũng không thể nào hiểu được nhau hoàn toàn.

Nhưng có khi, chính vì không hiểu nổi nhau nên họ mới sống được cùng nhau hai ngàn năm. Ngược lại chỉ hai năm là chán phè.

Cuốn sách này chính là nói về cái sự không hiểu (hoặc không muốn hiểu) ấy.

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” hoàn toàn không phải là một cuốn sách tâm lý về đàn ông và phụ nữ. Các bài viết trong đó bày tỏ góc nhìn hài hước của tác giả về cách hành xử của phụ nữ và giải thích theo cách của riêng mình. Tất cả những thói quen cư xử của phụ nữ được viết qua các câu chuyện dí dỏm, không triết lý nhưng khá nhiều thông điệp khiến bạn đọc tâm đắc. Hoặc về những điều “khó chịu một cách đáng yêu” của phụ nữ:

“Phụ nữ tò mò muồn biết anh người yêu của mình có yêu mình thật không, yêu mình như thế nào, yêu sâu đậm hay hời hợt, có yêu mọi lúc mọi nơi không, có yêu đủ để vượt qua cả lúc bận bịu không, có yêu đủ để vẫn ngọt ngào với mình ngay cả khi anh ta vừa bị sếp đì không. Hơn nữa, có đủ yêu để vượt qua tình huống rất dễ mất kiên nhẫn vì bị hỏi đi hỏi lại một câu cũ mèm không. Vì là có thế này mà đã cáu, không biết chừng lấy nhau rồi thì ăn đá. Bởi một khi đã kết hôn, phụ nữ còn tò mò hơn nữa, hỏi nhiều hơn nữa”. (Anh có yêu em không?)

“Nên hai tiếng “Đừng anh!” sẽ vẫn là một thứ vũ khí tốt trong giai đoạn tình yêu lên đến cao trào. Nó giúp phụ nữ bớt ngượng ngùng, lại giúp đàn ông tiến dần theo từng bước. Nó giống như một account đã để ngỏ password, hoàn toàn chỉ còn cần dựa vào hơi thở để nhấn nút login”. (L’amour platonique và triết lí “Đừng anh”)

Hoặc khẳng định bản chất tử tế của đàn ông:

“Đàn ông luôn thích các cô gái sống thoáng mà không dễ dãi, vì nhờ thế họ có mục đích để theo đuổi. Dù gì, tuyệt đại đa số đàn ông cũng là những sinh vật tử tế, họ mơ ước ôm ấp cái đích ấy, nhưng không bao giờ đánh đổi bằng mọi giá.” (Đường đến chiếc giường)

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” sẽ là một món quà thú vị, nó giúp bạn làm tăng thêm sự…không hiểu nhau giữa hai phe (để có thể sống cùng nhau đến hai ngàn năm), nhưng ngược lại, cuốn sách này cũng giúp bạn biết rằng cái sự không hiểu nhau ấy chính là cục nam châm trái dấu, kết nối bền chặt hai trái tim lại với nhau.

Vì thế, hãy luôn vui vẻ tận hưởng. Cho dù có ai đó phải “xóa hết dấu vết trước khi về nhà”.

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Đánh giá Sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

1 Khi cầm cuốn sách trên tay, đọc vài chương đầu tôi phì cười vì nhận ra chính mình đang được khắc hoạ rất đúng. Tôi như được đọc chính mình và cả người tôi yêu thương trong đấy.

Anh tác giả này rất hay khi miêu tả sự hiểu biết tường tận của anh cề phụ nữ và đàn ông bằng lối viết dí dỏm và dễ thương đến lạ lùng. Anh nói đúng nhưng không làm bạn đọc nữ giới cảm thấy điên tiết mà làm họ thấy mình cần tiết chế điều gì và nên phát huy điểm mạnh nào rất cụ thể.

2 Quả là một cuốn sách thú vị! Mỗi một tình huống, cảm xúc và tâm trạng của cả hai phe đều được lột tả chân thực bằng những ngôn từ hết sức đời thường nhưng không kém phần sâu sắc và hài hước lại đánh trúng tim đen của các cô gái khi yêu, nhiễm nhiên tôi không ngoại lệ. Những gì nhân vật tôi trong sách chia sẻ (dù có được hư cấu nhưng hoàn toàn dựa trên thực tế) là điều tôi cảm thấy rất hữu ích. Đó là điều mà cánh đàn ông chẳng bao giờ nói thẳng, khiến các cô gái đang yêu lúc nào cũng u u mê mê, mà có khi thế mới vướng vào lưới tình của các anh lâu dài được. Đọc tới đọc lui, đọc ngấu nghiến như món tủ của tinh thần vậy, cuối cùng tôi cũng chỉ khẳng định được điều mà trước giờ vẫn như là nguyên lý không thể tách rời với tình yêu, đó là “Chỉ cần tình yêu đủ lớn thì giới hạn nào cũng sẽ vượt qua”.

3 Mình rất ít khi đọc mấy cuốn sách kiểu như này vì nghĩ chẳng có gì nhàm chán , cứ công thức này nọ, ý kiến chủ quan không gì hay ho, nhưng hôm bữa vô tình đọc ké của nhỏ bạn bị thu hút quá trời nên về đặt mua luôn. Lần nào buồn buồn lôi ra đọc lại cũng thấy mắc cười. Một cuốn sách viết về hôn nhân gia đình khá mới mẻ với cách viết chân thực và vô cùng hài hước, không nhiều quy tắc này nọ , mang lại cảm giác rất dễ chịu. Mình thích cuốn này đến nỗi, đám cưới của mấy đứa bạn thân là đứa nào cũng được mình tặng một cuốn như vậy hết. Môt cuốn sách hay , đọc để biết cách dung hòa cuộc sống vợ chồng sau này.

Review sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Review sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Những mẩu truyện tâm lý liên quan đến vấn đề giới tính trong tác phẩm “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” được Đức Long kể với giọng văn khá hài hước, không triết lý nhưng chứa đựng khá nhiều thông điệp khiến bạn đọc tâm đắc.

Đức Long là một cái tên khá nổi trên văn đàn hiện nay. Với cách viết tếu táo, lối kể chuyện thông minh, những tác phẩm của anh luôn mang lại cho độc giả những góc nhìn mới. Đọc tác phẩm liên quan đến vấn đề giới tính, với tựa sách khá sốc: “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”, độc giả sẽ cảm nhận rất rõ đặc trưng văn của Đức Long.

Chuyện đàn ông, đàn bà trong ‘Xoá hết dấu vết trước khi về nhà’

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” hoàn toàn không phải là một cuốn sách tâm lý về đàn ông hay phụ nữ. Tác phẩm bày tỏ góc nhìn hài hước của tác giả về cách hành xử của phụ nữ và giải thích theo cách của riêng mình.

27 bài viết trong “Xóa dấu vết trước khi về nhà” là những câu chuyện vui, được viết với giọng văn khá dí dỏm mà cũng rất tâm lý. Thông qua tác phẩm, Đức Long muốn gửi gắm thông điệp: phụ nữ nhiều lúc tưởng nhầm mình hiểu đàn ông, đã “nắm thóp” được người đàn ông của mình, nhưng thật ra, cả hai vẫn luôn ở hai thế giới khác nhau. Nếu không vì tình yêu, không có sự đồng cảm, chia sẻ thì rất khó có sự hòa hợp giữa hai đối tượng.

Đức Long nhìn nhận về phụ nữ thế này: Phụ nữ (tưởng mình) là Cáo, rất hay lừa các chàng bằng viên đạn bọc đường. May mà đàn ông ủ mưu thành thần. Vì phụ nữ hay dụ đàn ông nói thật, nên đàn ông cứ phải nói dối. Vì phụ nữ luôn thích lục tìm bằng chứng, nên đàn ông phải… xóa hết dấu vết trước khi về nhà.

Hay cách anh lý giải về những điều “khó chịu một cách đáng yêu” của phụ nữ cũng rất nhân văn: “Phụ nữ tò mò muốn biết anh người yêu của mình có yêu mình thật không, yêu mình như thế nào, yêu sâu đậm hay hời hợt, có yêu mọi lúc mọi nơi không, có yêu đủ để vượt qua cả lúc bận bịu không, có yêu đủ để vẫn ngọt ngào với mình ngay cả khi anh ta vừa bị sếp mắng không. Hơn nữa, có đủ yêu để vượt qua tình huống rất dễ mất kiên nhẫn vì bị hỏi đi hỏi lại một câu cũ mèm không. Vì là có thế này mà đã cáu, không biết chừng lấy nhau rồi thì ăn đá. Bởi một khi đã kết hôn, phụ nữ còn tò mò hơn nữa, hỏi nhiều hơn nữa”.

Hoặc khẳng định bản chất tử tế của đàn ông: “Đàn ông luôn thích các cô gái sống thoáng mà không dễ dãi, vì nhờ thế họ có mục đích để theo đuổi. Dù gì, tuyệt đại đa số đàn ông cũng là những sinh vật tử tế, họ mơ ước ôm ấp cái đích ấy, nhưng không bao giờ đánh đổi bằng mọi giá”.

Lối viết tếu táo, đùa nghịch của Đức Long trong “Xóa dấu vết trước khi về nhà” khiến người ta phải bật cười vì tính cách đối lập của giữa đàn ông và đàn bà. Tuy nhiên, cuốn sách cũng giúp chúng ta biết rằng cái sự không hiểu nhau giữa hai phe ấy chính là cục nam châm trái dấu, kết nối bền chặt hai trái tim lại với nhau.

Nhiều người nhận xét rằng “Xóa dấu vết trước khi về nhà” gần như là một bản nghiên cứu hành vi của đàn ông và đàn bà. Vì thế, phụ nữ cần đọc nó để có thể biết cách “cầm cương” đàn ông, còn đàn ông cần đọc nó để học cách giữ được sự tự do khi sống cùng thế giới với phụ nữ.

Hồng Hạnh

Mua sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà” khoảng 55.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà Fahasa” tại đây

Đọc sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà ebook pdf

Để download “sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đức Long

Xin link download ạ

Nội dung liên quan: Đức Long

Giới thiệu sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà – Tác giả Đức Long
Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Ai cũn

Share This Article
Leave a comment