Yêu Đi Đừng Sợ

admin

Nội dung liên quan: Kim OanhNhà Xuất Bản Phụ NữTop 10 cu

Nội dung liên quan: Kim OanhNhà Xuất Bản Phụ NữTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Yêu Đi Đừng Sợ – Tác giả Kim Oanh

Yêu Đi Đừng Sợ – Món quà dành tặng chính mình của các cô gái.

“Thanh xuân còn gì đâu nếu thiếu đi những cuồng nhiệt điên rồ”

Cuốn sách dành tặng những trái tim còn lẻ bóng, còn nhiều hoài nghi nhiều ngần ngại. Thanh xuân ngắn ngủi, SỢ GÌ KHÔNG YÊU.

Bạn biết không:

Tách trà của ai đó có thể có vị ngọt ngào thơm nồng của mối tình đầu, của tuổi trẻ đầy bồng bột nhưng cũng đầy đam mê.

Tách trà của ai đó có thể có vị đắng chát của hoài nghi, tổn thương và sợ hãi.

Nhưng ít nhất họ đều dám yêu, dám cho đi đều can đảm để bước vào tình yêu, hết mình vì tình yêu và dẫu có thất bại cũng đừng ngại đứng dậy.

Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó bởi sợ rằng người một mai sẽ buông tay . Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại.Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ.

Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.

Sợ gì không rung động.

Sợ gì không mở lòng mình.

Sợ gì không đón nhận một ai đó.

Cô gái à, rồi sẽ đến một ngày, bạn sẽ lại được yêu, được nâng niu và mọi vết thương sẽ được chữa lành. Cô gái à, đừng cố chấp, đừng gạt bỏ mọi cơ hội đến với bạn. Đừng khó tính quá với chính bản thân và trái tim mình. Trái tim nào cũng cần yêu thương, cần điểm tựa cần mảnh ghép phù hợp với chính mình .

Một cô gái thông minh, là một cô gái biết chọn những hương vị tuyệt nhất cho tách trà tình yêu của mình.

Yêu đi đừng sợ! Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!

Yêu Đi Đừng Sợ

Đánh giá Sách Yêu Đi Đừng Sợ

1. Mới nghe tên đầu bài thôi là tôi cũng đoán được ngay đây chính là một thông điệp mà tác giả muốn gửi đến độc giả.Văn chương của tác giả không cầu kì hoa mĩ,nên là khi đọc ta cảm thấy không có gì là lãng mạn,nhưng đọc xong cả câu chuyện gấp sách vào ta ngồi và ngẫm nghĩ mới thấy rằng nó thực sự không làm tôi thất vọng.Trong cuộc sống có rất nhiều người sợ yêu ,vì khi yêu vào thì sợ rằng sẽ có một ngày mình phải chia tay ,đây chính là nỗi ám ảnh lớn nhất khi yêu.Nhưng phải yêu thì ta mới biết trân trọng tình cảm.Và chỉ có tình yêu mới có thể làm ta hạnh phúc nhất.Không yêu thì cuộc đời ta như dấu chấm hỏi,nó vô vị lắm.Nhưng yêu vào rồi thì cuộc đời ta chính thức bức sang một trang mới.

2. Đôi khi chúng ta sợ yêu, sợ khi sơ hở mở lòng mình ra thì sẽ phải chịu nhiều tổn thương, hoặc khi bản thân đã từng chịu nhiều tổn thương rồi, thì ta lại càng sợ yêu hơn, sợ sẽ phải một lần đau lòng như thế. Quyển sách rất hay, nó sẽ giúp ta được mở lòng mình ra.”Cô gái à, rồi sẽ đến một ngày, bạn sẽ lại được yêu, được nâng niu và mọi vết thương sẽ được chữa lành. Cô gái à, đừng cố chấp, đừng gạt bỏ mọi cơ hội đến với bạn. Đừng khó tính quá với chính bản thân và trái tim mình. Trái tim nào cũng cần yêu thương, cần điểm tựa cần mảnh ghép phù hợp với chính mình

Một cô gái thông minh, là một cô gái biết chọn những hương vị tuyệt nhất cho tách trà tình yêu của mình. Yêu đi đừng sợ! Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!”

3. Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó bởi sợ rằng người một mai sẽ buông tay . Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi. Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Cần một lời giải thích thật đúng đắn. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Không sao đâu! Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ! Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Thật không thể tin nổi!. Thật không thể tin nổi! Trải qua một cuộc tình duyên chả mấy trọn vẹn.. tôi chẳng muốn yêu thêm một lần nào nữa.. vì sợ sợ một ngày lại đường ai nấy đi.. quyết định mua cuốn này đọc để cố gắng lấy động lực để yêu nhưng có lẻ một mình quá lâu rồi nên mình cảm thấy quen mình đọc sách trong 1 ngày và nó cho mình nhiều cái suy nghĩ đơn giản thôi nhưng ý nghĩa.!! Can đảm làm điều mình thích.

4. Một cuốn sách mang đến những tư tưởng mới cho nữ giới nói chung. Khẳng định sự tự do, độc lập nhưng vẫn luôn cần tình yêu, sự cảm thông, sẻ chia từ người đàn ông xứng đáng. Không phải chỉ dành cho những người thất tình, bị phản bội, cuốn sách mang đến cho những người thích tiếp thu những tư tưởng tiến bộ trong tình yêu vô vàn những khái niệm mới mẻ, những quan niệm đáng để học tập. Tuy nhiên mỗi người một suy nghĩ và cách sống riêng, tất nhiên không phải ai cũng đồng tình với những cách giải quyết của tác giả song đọc là để tham khảo, để tranh luận và để sống thêm nhiều cuộc đời khác nữa. Mong là sẽ có nhiều ý kiến đóng góp hơn. Chân thành cảm ơn.

5. Có một điều thật đặc biệt là có rất nhiều những cô gái mắc chứng “Sợ yêu”: Sợ yêu, sợ bị tổn thương, sợ bị bỏ mặc, sợ chia tay,…sợ bắt đầu một mối quan hệ. Nhưng các bạn biết không, tình yêu ở một góc nhìn khác cũng rất đẹp đấy. “YÊU ĐI ĐỪNG SỢ” là một cuốn sách mà tác giả Kim Oanh viết dành cho những cô gái đã yêu, đang yêu và cả chưa yêu, cả những cô gái đang chất chứa đầy những thương tổn trong lòng bởi một chàng trai nào đó, cả những cô gái thấy bạn bè yêu đương chẳng mấy ai hạnh phúc rồi cũng… chẳng dám yêu.

Mặc dù vậy, cá nhân mình nghĩ các bạn nam cũng hoàn toàn có thể đọc cuốn sách này, để hiểu về cô gái của các bạn hơn, để biết cô ấy đang nghĩ thế nào, đang cảm thấy ra sao, để biết khi yêu một cô gái từng tổn thương các bạn cần kiên trì và mạnh mẽ thế nào.

Các cô gái, chúng ta sinh ra đã là một nửa đẹp nhất của cuộc đời. Hãy tin rằng bản thân các bạn luôn xứng đáng có được cho riêng mình một hạnh phúc. Hãy một lần dũng cảm mở lòng, để biết tình yêu cũng thật đẹp, bạn nhé!

Review sách Yêu Đi Đừng Sợ

Review sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái bản bìa khác một chút)

Bất kì ai đang bi quan và có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu thì đều nên đón đọc đầu sách này. Chuyện tan vỡ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi, và những chuỗi ngày sau đó thực sự không dễ dàng đối với bất cứ ai. Nhưng xin các bạn chỉ nên buồn đau thôi, chứ đừng để bản thân mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu, vào cái gì đó gọi là chân thành trong cuộc đời này.

Một người đi qua cuộc đời bạn là để cho bạn bài học quý giá. Và từ đó, mong bạn hãy cố gắng vượt qua nỗi đau để đón nhận những điều xứng đáng hơn. Chân tình sẽ tới nếu bạn dám yêu và dám tin. Thế giới có đến bảy tỉ người, bạn lo gì không tìm thấy một nửa mảnh ghép còn lại cho mình?

Mình cũng từng nghĩ bản thân sẽ không yêu ai nữa, sau mỗi lần thất bại trong chuyện tình yêu. Mình có cảm tưởng như chẳng ai trên thế giới này yêu mình thật lòng cả, vậy thì thà độc thân còn sướng hơn. Nhưng sau khi đọc xong “Yêu đi đừng sợ” của tác giả Kim Oanh, mình đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Cuốn sách đem tới cho mình năng lượng rất tích cực, và mong các bạn độc giả cũng cảm thấy thế.

Thanh xuân là gì? Là những lần bất chấp dầm mưa điên cuồng dù biết sau đó bản thân sẽ tê dại vì lạnh căm. Nhưng thế thì đã sao chứ? Bởi lẽ thanh xuân là phải cuồng nhiệt. Nếu không cuồng nhiệt thì đã chẳng đủ gia vị tạo nên hai tiếng “Thanh xuân”.

Tuổi trẻ mà, chúng ta cứ yêu và cứ tin dù không ai biết chuyện mai sau ra sao. Chỉ biết rằng tại thời điểm đó, bản thân đã không làm điều gì để phải hối tiếc sau này. Bạn chỉ cần sống trọn vẹn tuổi trẻ này thôi, chắc chắn mai sau nhìn lại, bạn sẽ mỉm cười đầy mãn nguyện.

Cuốn sách là một món quà đáng yêu, đáng quý được tác giả Kim Oanh cẩn thận trao gửi đến những trái tim còn đang lẻ bóng, vẫn ngần ngại, e dè trong chuyện tình cảm. Bạn mãi phân vân giữa ranh giới của “tiến” hay “lùi”? Vậy hãy đọc ngay “Yêu đi đừng sợ” để tìm ra câu trả lời chính xác cho trái tim nhé.

Thì đó cũng là những nốt nhạc đẹp của thanh xuân. Mở lòng mình ra và trao đi yêu thương và rất có thể bạn cũng sẽ nhận lại được yêu thương.

Có những người may mắn thì được yêu thương đong đầy, có những người kém may mắn hơn thì gặp phải chuyện tình thật buồn. Nhưng chí ít họ vẫn là những người dám yêu, dám dấn thân vào tình yêu cho dù biết trước kết cục nhận về không mấy tươi đẹp như ý muốn. Sau cùng, khi thời gian qua đi, nỗi đau sẽ nhường chỗ cho những kí ức trong sáng, đáng trân quý của một thời đầy nhiệt huyết, đầy đam mê và dào dạt tin yêu.

Nếu bạn cứ mãi sợ sệt, chẳng dám trao gửi trái tim cho ai thì đến bao giờ bạn mới hiểu được thế nào là tình yêu đích thực? Yêu đương là đặc quyền của tuổi trẻ và tình yêu thời thanh xuân thật sự rất đẹp. Nếu bạn không tận hưởng nó tức là bạn đã vô tình đánh mất cơ hội được thử nghiệm đặc quyền này rồi.

Ai cũng có quyền yêu. Tự tin trao tay mình cho một bàn tay khác, biết đâu bạn sẽ nhận lại được những điều tuyệt vời. Bạn sợ đổ vỡ nên không dám mở lòng yêu thương ai. Bạn sinh ra nghi ngờ, dằn vặt với tất cả mọi tấm chân tình xung quanh. Có những người đã đợi bạn từ lâu, nhưng bạn cố chấp thu mình lại tỏng thế giới của riêng mình.

Những chuyện quá khứ khiến bạn không thể nào quên nổi, thành ra lại để ảnh hưởng tới hiện tại. Điều đó thật đáng buồn. Tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà không dám yêu? Việc thất tình còn tuyệt hơn là việc không được trải qua cảm giác yêu một người bao giờ.

Bạn thử lắng nghe mình xem, xem trái tim đang mách bảo điều gì?

Rung động trước một người là cảm giác thật sự rất tuyệt vời. Mở lòng trao đi yêu thương rồi nhận lại chân tình thì còn gì hạnh phúc bằng. Một ngày nào đó, sẽ có người đến bên để xoa dịu cõi lòng vương nhiều tổn thương của bạn mà thôi.

Thanh xuân thiếu đi những cuồng nhiệt thì thấy thiếu vô cùng. Tách trà thanh xuân của bạn dù mang hương vị gì đi chăng nữa thì ít ra chúng cũng có vị, và đọng lại thật lâu trong lòng người thưởng thức. Chứ đừng vì sợ sệt đủ thứ mà biến nó trở nên thật vô vị. Thời gian không bao giờ dừng mãi ở một điểm. Và nếu bạn không biết trân trọng thì bạn sẽ nhận lấy hối hận muộn màng.

Ngôn từ cuốn sách không hoa mỹ nhưng nội dung có sức truyền đạt và lan tỏa. Mình cảm nhận được thông điệp tích cực mà Kim Oanh muốn gửi gắm tới người đọc. Sau cùng thì chúng ta cũng đều cần tình yêu mà thôi. Những cảm xúc ấy sẽ tự nhiên xuất hiện vào một thời điểm chúng ta không ngờ nhất, có muốn trốn tránh cũng chẳng được đâu!

Mọi vết thương rồi sẽ được chữa lành. Tất cả mọi chuyện rồi sẽ ổn mà thôi. Việc của bạn là phải tiếp tục sống và yêu hết mình như chưa từng có bất cứ tổn thương nào xảy ra. Bạn buồn, bạn đau khổ rồi, đã đến lúc sẵn sàng trao tim mình cho một người khác xứng đáng hơn.

Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép! Tuổi trẻ là một khu vườn mùa xuân tươi xanh và tình yêu là đóa hoa khoe sắc rực rỡ nhất. Chấp nhận yêu thì sẽ có đủ mùi vị cảm xúc mà bạn không thể tránh khỏi. Nhưng việc gom góp và thưởng thức trọn vẹn chúng cũng là điều rất tuyệt vời phải không nào? Thế thì bạn sợ gì mà lại không yêu cơ chứ?

Mua sách Yêu Đi Đừng Sợ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Đi Đừng Sợ” khoảng 47.000đ đến 58.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Đi Đừng Sợ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Đi Đừng Sợ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Đi Đừng Sợ Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ ebook pdf

Để download “sách Yêu Đi Đừng Sợ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Kim OanhNhà Xuất Bản Phụ NữTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Tôi muốn đọc bản đầy đủ của cuốn sách này

Nội dung liên quan: Kim OanhNhà Xuất Bản Phụ NữTop 10 cu

Share This Article
Leave a comment