You Can – Không Gì Là Không Thể

admin

Nội dung liên quan: George Matthew AdamsNhà Xuất Bản Tổng Hợp

Nội dung liên quan: George Matthew AdamsNhà Xuất Bản Tổng HợpTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

Giới thiệu sách You Can – Không Gì Là Không Thể – Tác giả George Matthew Adams

You Can – Không Gì Là Không Thể

Tự bao đời nay, thành công luôn là ước mơ và là mục tiêu của con người. Theo đó, những câu hỏi như “Thành công là gì?” hay “Làm thế nào để đạt được thành công?” luôn khiến con người phải trăn trở. Liệu thành công có phải là khi chúng ta có thật nhiều tiền, sở hữu những tiện nghi hiện đại và sống một cuộc đời vương giả? Hay thành công là khi ta có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc? Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho những trăn trở của mình, nhiều người đã nhận ra rằng, thành công thật sự không chỉ được đo bằng vật chất sở hữu được mà còn đến từ những giá trị vô giá về mặt tinh thần.

Cuộc sống hiện đại mở ra cho con người nhiều cơ hội để thành công, nhưng đồng thời cũng mang đến không ít thách thức. Chắc chắn khi đối mặt với những thách thức đó, không ít người trong chúng ta cảm thấy bế tắc và cần lắm những lời khuyên bổ ích.

Không gì là không thể của George Matthew Adams đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng trong cuốn sách đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra. Và như vậy chắc chắn rằng hành trình tìm kiếm thành công ở ngay trong bản thân mỗi người.

You Can – Không Gì Là Không Thể

Đánh giá Sách You Can – Không Gì Là Không Thể

1. Nội dung cuốn sách bao gồm những đức tính tích cực cần được rèn luyện ở mổi người để có được thành công,hạnh phúc trong cuộc sống. Mỗi đức tính đều được tác giả diễn giải kèm thêm những lời trích dẫn từ các danh nhân trên thế giới.

2. Cuộc sống hiện đại mở ra cho con người nhiều cơ hội để thành công, nhưng đồng thời cũng mang đến không ít thách thức. Tất cả đều trở nên vô nghĩa. Chắc chắn khi đối mặt với những thách thức đó, không ít người trong chúng ta cảm thấy bế tắc và cần lắm những lời khuyên bổ ích. Đơn giản, bình thường mới là thật. Đơn giản, bình thường mới là thật

3. Không gì là không thể của George Matthew Adams đã dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Có người tìm cậu kìa Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng trong cuốn sách đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Tôi không thích điều này! Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra. Tôi không thích điều này! Và như vậy chắc chắn rằng hành trình tìm kiếm thành công ở ngay trong bản thân mỗi người. Tôi không thích điều này!. Có thể có mà cũng có thể không.

4. Tựa đề cuốn sách ắt hẳn sẽ thu hút được rất nhiều người(trong đó có bản thân mình).Chỉ cần xem qua tựa đề thì chắc rằng ai cũng tin rằng đây là một cuốn sách mang tính khích lệ,động viên…Đúng như vậy,đây là kiểu sách như thế. Nội dung cuốn sách bao gồm những đức tính tích cực cần được rèn luyện ở mổi người để có được thành công,hạnh phúc trong cuộc sống.Mỗi đức tính đều được tác giả diễn giải kèm thêm những lời trích dẫn từ các danh nhân trên thế giới. Điểm trừ của cuốn sách này là,theo cá nhân,là cuốn sách có quá nhiều “điểm tốt” dẫn tới diễn giải rất ít cho mỗi đức tính(tầm 1-2 trang giấy ) nên sách có vẻ bị lãng nhiều. Nếu bạn đã đọc các thể loại sách về hành vi tích cực của con người thì những gì trong cuốn sách này có lẽ sẽ không mới lạ. Lựa chọn luôn là của bạn.

5. Quyển sách chứa đựng chân lí sâu sắc về cách sống, suy nghĩ, đối nhân xử thế, kinh nghiệm, triết li sống rất hay và sâu sắc. Bất kì ai cảm thấy mất phương hướng, thiếu tự tin vào bản thân mình và cần 1 kim chỉ nam cho con đường và trái tim mình, cũng như cần động lực và cảm hứng thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Mình đọc đi đọc lại nhiều lần và lần nào cũng như là dc giác ngộ và tìm ra được phương án cho vấn đề hiện tại. Hãy đọc và cảm nhận.

Review sách You Can – Không Gì Là Không Thể

Review sách You Can – Không Gì Là Không Thể

Với những luận giải và cách viết khéo léo nhưng sâu sắc về các chủ đề xoay quanh nhân cách cũng như cách hành xử, giao tiếp của con người như Sự chân thành, Lòng dũng cảm, Khả năng lãnh đạo, Sự ích kỷ, Lòng đố kỵ… tác giả chuyển tải những thông điệp sâu sắc về các mặt của những tính cách này. Ngoài ra, cả những chủ đề không thuộc về tính tình, nhưng vẫn liên quan ít nhiều và góp phần làm nên sự thành công trong giao tiếp như Trang phục, Sách, Nét mặt… hay những chủ đề về các mối quan hệ trong cuộc sống của con người như Bạn bè, Người mẹ… cũng được trình bày một cách thú vị và sâu sắc dưới góc nhìn của tác giả. Mỗi một chủ đề được đặt trong cách kể chuỵên khác nhau, có khi đó là một ví dụ minh họa có thật, có khi là triết lý cùng những phân tích kèm theo.

Trên hành trình tìm kiếm thành công, chắc chắn sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống hoặc những thất bại không mong đợi. Thế nhưng, điều bạn cần làm là hãy luôn ghi nhớ: Thất bại chính là hình ảnh khác của thành công. Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong nó hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Hãy học cách đối mặt và vượt qua những thất bại. Hãy để Không gì là không thể đồng hành với bạn trên hành trình khám phá sức mạnh bản thân và đạt đến thành công hằng mong đợi.

Mua sách You Can – Không Gì Là Không Thể ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “You Can – Không Gì Là Không Thể” khoảng 51.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “You Can – Không Gì Là Không Thể Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “You Can – Không Gì Là Không Thể Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “You Can – Không Gì Là Không Thể Fahasa” tại đây

Đọc sách You Can – Không Gì Là Không Thể ebook pdf

Để download “sách You Can – Không Gì Là Không Thể pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: George Matthew AdamsNhà Xuất Bản Tổng HợpTop 14 cuốn sách nền tảng nhất định phải đọc trong đời

Hay quá

Nội dung liên quan: George Matthew AdamsNhà Xuất Bản Tổng Hợp

Share This Article
Leave a comment