Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi

admin

Nội dung liên quan: Christianne C JonesChristine BattuzNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Christianne C JonesChristine BattuzNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi – Tác giả Christianne C Jones, Christine Battuz

Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi

Nhân vật chính của truyện, Larry, là một cậu bé rất hay nói dối. Cậu nói dối ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Cậu thậm chí còn không thèm nghĩ đến hậu quả của

những lời nói dối ấy. Khi bị bố mẹ nhắc nhở, Larry nói cậu chỉ đang kể một câu chuyện tưởng tượng thôi, và cậu chỉ thêm thắt tí ti thôi.

Câu chuyện trở nên bất ngờ hơn khi Larry gặp một người bạn nhỏ còn láu lỉnh hơn cả mình. Cô bé đã chỉ ra lời nói của Larry hoàn toàn chẳng đúng sự thật tí nào và có một hành động thông minh khiến Larry phải tự mình thừa nhận điều đó.

Cuốn sách là một cách tuyệt vời để bắt đầu câu chuyện với những bạn nhỏ đang liên tục nói dối và dạy trẻ về sự thành thật trong lời nói của mình.

Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi

Đánh giá Sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi

1 “Xin Chào, Tạm Biệt Và Những Lời Nói Dối Xíu Xiu” kể về bạn nhỏ Larry, bạn rất hay nói dối từ những điều nhỏ nhặt nhất. Rất nhiều lần bố mẹ Larry đã phải cảnh cáo cậu “Rồi sẽ chẳng còn một ai lắng nghe con nếu con cứ tiếp tục bịa chuyện như vậy”, nhưng điều ấy chẳng khiến Larry chùn lòng và cậu cứ tiếp tục nói dối mãi. Cho đến một ngày kia, Larry gặp cô bé láu lỉnh đã vạch trần những lời nói dối của cậu. Rốt cuộc cô bé đx làm gì mà khiến cho Larry “không bao giờ, mãi mãi, chưa từng có thêm một lần nào nói dối về bất cứ điều gì xung quanh mình nữa” Điều quan trọng là biết nhận sai và sửa sai, sách giúp trẻ nhận ra những hậu quả nghiêm trọng xẩy ra khi mình nói dối. Nhưng cũng khuyến khích trẻ trỏe nên can đảm để thay đổi, chứ không phải xoáy sâu vào sai lầm ấy.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi” khoảng 65.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi Fahasa” tại đây

Đọc sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi ebook pdf

Để download “sách Xin chào, tạm biệt và những lời nói dối xíu xi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Christianne C JonesChristine BattuzNhà Xuất Bản Hà Nội

hay

Nội dung liên quan: Christianne C JonesChristine BattuzNhà Xuất Bản Hà Nội

Share This Article
Leave a comment