Vượt Qua Sự Chối Bỏ

admin

Nội dung liên quan: Leslie BeckerNhà Xuất Bản Thanh NiênPhelps

Giới thi

Nội dung liên quan: Leslie BeckerNhà Xuất Bản Thanh NiênPhelps

Giới thiệu sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ – Tác giả Leslie Becker, Phelps

Vượt Qua Sự Chối Bỏ

Khi một người nào đó mà chúng ta biết lướt qua chúng ta trên đường hay ở hành lang mà không chào chúng ta trên đường hay ở hành lang mà không chào chúng ta lấy một tiếng, bạn sẽ nghĩ gì và cảm thấy thế nào? Khi một người bạn không gọi cho chúng ta hoặc chúng ta nhận ra rằng mình đã không được mời đến dự một bữa tiệc, chúng ta cảm thấy như thế nào? Khi đồng nghiệp của chúng ta được thăng chức mà chúng ta lại không được, chúng ta nghĩ gì ?

Đó là những ví dụ về sự chối bỏ mà chúng ta rất thường gặp trong cuộc sống. Dù lớn, dù nhỏ, chúng đều khiến chúng ta phải trải qua những cảm xúc vô cùng khó chịu, thậm chí là sự suy sụp tinh thân. Và sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên, nếu như bạn (cũng như rất nhiều người khác) sợ hãi sự chối bỏ, thậm chí nỗi sự của bạn nghiêm trọng đến mức nó khiến bạn không thể nắm bắt cơ hội, tạo dựng các mối quan hệ mới hoặc thử những điều mới mẻ.

Vượt Qua Sự Chối Bỏ

Đánh giá Sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ

Review sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vượt Qua Sự Chối Bỏ” khoảng 80.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vượt Qua Sự Chối Bỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vượt Qua Sự Chối Bỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vượt Qua Sự Chối Bỏ Fahasa” tại đây

Đọc sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ ebook pdf

Để download “sách Vượt Qua Sự Chối Bỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Leslie BeckerNhà Xuất Bản Thanh NiênPhelps

Nội dung liên quan: Leslie BeckerNhà Xuất Bản Thanh NiênPhelps

Giới thi

Share This Article
Leave a comment