Vitamin Tiếng Hàn 1,2,3

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác GiảTiếng Hàn

Giới t

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác GiảTiếng Hàn

Giới thiệu sách Vitamin Tiếng Hàn – Tác giả Nhiều Tác Giả

Vitamin Tiếng Hàn

Không giống với ngôn ngữ tiếng Anh chúng ta được làm quen từ khi còn nhỏ, bộ môn tiếng Hàn hầu hết được tiếp cận khi chúng ta đã lớn. Do đó, quá trình này đòi hỏi chúng ta phải tập trung cao độ và có phương pháp học tối ưu nhất để bắt kịp tiến độ học tập.

Nếu bạn đã từng băn khoăn không tìm được phương pháp học đúng đắn hay chỉ đơn giản là không chọn được giáo trình ôn luyện tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trong vô vàn sách ngoại ngữ trên thị trường, cuốn sách cuốn sáchVitamin tiếng Hàn đem đến cho bạn một sự tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao về tiếng Hàn cùng chu trình học thực sự hấp dẫn.

Với cuốn sách Vitamin tiếng Hàn, bạn sẽ học như thế nào?

Cuốn sách bao gồm 5 chương đi từ những kiến thức căn bản trong tiếng Hàn đến những kỹ năng trong giao tiếp tiếng Hàn thông dụng, được trình bày cụ thể như sau:

1. Chữ Hangeul

Hiểu được nguyên lý cấu thành nguyên âm và phụ âm.

Làm quen với các từ vựng cơ bản và chữ viết thông qua luyện nghe và viết.

2. Chủ đề và tiêu đề chương

Đưa ra các chủ đề sẽ luyện tập ở các chương và thông qua các đề mục của các bài theo chủ đề người đọc có thể đoán được nội dung sẽ học.

3. Mục tiêu học tập và mở đầu mỗi chương

Dẫn nhập các nội dung từ vựng, kỹ năng, ngữ pháp ngay ở phần mở đầu mỗi chương giúp người học nhận thức được mục tiêu bài học. Thông qua câu hỏi và các bức tranh, người học có thể đoán được các tình huống và ý nghĩa của mẫu câu theo chủ đề.

4. Từ vựng

Từ vựng được tổng hợp theo các chủ đề bằng cách cung cấp các tranh, ảnh để người học đoán nghĩa.

5. Ngữ pháp và luyện tập ngữ pháp

Mỗi bài bao gồm ba cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu kèm theo các ví dụ, hội thoại, giải thích giúp người học hiểu sự thay đổi hình thái và ý nghĩa các ngữ pháp. Thông qua các hội thoại tình huống, người học có thể nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp của mình.

6. Hội thoại

Các hội thoại theo ngữ pháp và các từ vựng chủ đề giúp người học ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào luyện tập các kỹ năng hội thoại trong tiếng Hàn.

7. Hoạt động theo chủ đề

Đưa ra các hoạt động theo bốn kỹ năng của ngôn ngữ để người học có thể vận dụng các ngữ pháp đã học. Các hoạt động như “nghe/viết”, “đọc/nói” được soạn thảo dưới hình thức đa dạng theo chủ đề..

8. Tổng hợp

Người học có thể tự kiểm tra ba nội dung đã học của mỗi chương thông qua phần Tổng hợp. Ngoài ra, người học có thể kiểm tra lại phần từ vựng và ngữ pháp đã học và luyện tập thêm thông qua các bài tập theo từng kỹ năng dưới dạng đề thi TOPIK.

9. Bài tập

Bài tập là phần giúp bạn học ứng dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp trong việc luyện tập nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Hàn một cách trôi chảy.

10. Văn hóa

Điểm đặc biệt là cuốn sách còn bổ sung những nội dung văn hóa Hàn Quốc liên quan đến chủ đề của chương bằng tranh ảnh kèm theo các chú thích ngắn gọn giúp người học tích lũy thêm những kiến thức văn hóa bổ ích về Hàn Quốc.

Với mục đích giúp người đọc có thể dễ dàng nắm bắt những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Hàn, cuốn sách Vitamin tiếng Hàn sẽ là loại vitamin bổ ích cung cấp nguồn năng lượng cho bạn học ngay từ khi mới bắt đầu.

Vitamin Tiếng Hàn

Đánh giá Sách Vitamin Tiếng Hàn

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Sách hay và hữu ích với tôi.

3 Sách đẹp, nội dung hay.

Review sách Vitamin Tiếng Hàn

Review sách Vitamin Tiếng Hàn

Với bộ giáo trình tiếng Hàn gồm 6 cuốn, các bạn học sinh có thể dung làm tài liệu ôn thi kỳ thi TOPIK tiếng Hàn

Sách bao gồm những chủ đề thiết thực gần gũi với cuộc sống hàng ngày mang tính ứng dụng cao như: Phương tiện công cộng, xe buýt- tàu điện ngầm, Cuộc sống du học sinh, Đăng kí môn học…..

Cuốn sách có màu sắc đẹp mắt , hình ảnh minh họa sống động sẽ giúp bạn học tiếng Hàn thật vui và không bao giờ chán

Sách đi từ hệ thống từ vựng có kèm bản dịch đi kèm, các ví dụ bao gồm các câu nói hoàn chỉnh trong tiếng HÀN có kèm dịch nghĩa. Hình ảnh minh họa có kèm từ vựng nâng khả năng ghi nhớ lên GẤP ĐÔI

PHẦN LUYỆN TẬP từ vựng đi vào luyện tập , nhắc lại các từ đã học, nối từ, hoàn thành công, giúp ghi nhớ sâu và biết cách áp dụng từ ngữ vào các câu hoàn chỉnh

Phần NGỮ PHÁP được trình bày rất kỹ các cấu trúc, mẫu câu, từ ngữ cần lưu ý, đánh dấu các cấu trúc quan trọng cần lưu ý. Lồng ghép luôn các cấu trúc, ngữ pháp vào câu hoàn chỉnh để hiểu cách sử dụng ngữ pháp đồng thời áp dụng linh hoạt vào trong cuộc sống.

Phần bài tập bao gồm viết lại câu, hoàn thành câu, biến đổi câu theo mẫu… đi kèm là các CHÚ Ý nhỏ đi kèm nhắc lại và mở rộng phần ngữ pháp để người học củng cố kiến thức và không mắc các lỗi ngữ pháp tương tự.

PHẦN HỘI THOẠI bao gồm các bài hội thoại trong đời sống hàng ngày kèm các cấu trúc, từ ngữ cần chú ý… phần nghe được tích hợp trên APP khi mua sách với giọng đọc chuẩn tiếng Hàn giúp người đọc học đúng ngữ âm và phát âm tiếng HÀN.

PHẦN VIẾT : nhắc lại một lần nữa nội dung bài học, hướng dẫn cách viết và các cấu trúc quan trọng, giúp các bạn ghép nối lại, nhớ lại một lần nữa và thực hành nhuần nhuyễn các chủ điểm, từ mới đã học, rèn kỹ năng viết chữ tiếng Hàn.

Với bộ sách chi tiết này, người học tiếng Hàn sẽ cảm thấy thích thú trong quá trình học vì hình ảnh đẹp mắt, chất lượng bài học đảm bảo đi từ mức mới bắt đầu đến thành thạo tiếng Hàn. Học sách chuẩn – bay xa cùng VITAMIN TIẾNG HÀN

Mua sách Vitamin Tiếng Hàn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vitamin Tiếng Hàn” khoảng 240.000đ đến 640.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vitamin Tiếng Hàn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vitamin Tiếng Hàn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vitamin Tiếng Hàn Fahasa” tại đây

Đọc sách Vitamin Tiếng Hàn ebook pdf

Để download “sách Vitamin Tiếng Hàn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác GiảTiếng Hàn

Dạ cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn ạ. nguyenthihongdiem0801@gmail.com

Cho tôi xin sách với. Xin cảm ơn.

studybook@maildrop.cc

Dạ cho em xin file sách với ạ. Em cám ơn rất nhiều ạ.

Dạ cho em xin file sách với ạ. Em cám ơn ạ. laxus1112@gmail.com

Dạ cho em xin file sách với ạ. Em cám ạ. gihi03102004@gmail.com

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcNhiều Tác GiảTiếng Hàn

Giới t

Share This Article
Leave a comment