Văn Học Hậu Hiện Đại

admin

Nội dung liên quan: Lê Huy BắcNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Văn Học Hậu Hiện Đại – Tác giả Lê Huy

Nội dung liên quan: Lê Huy BắcNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Văn Học Hậu Hiện Đại – Tác giả Lê Huy Bắc

Văn Học Hậu Hiện Đại

“Chủ nghĩa hậu hiện đại trong văn học bắt nguồn từ cuối thập niên 1910 với thơ Đa đa (1916), văn xuôi của Franz Kafka (Biến dạng, 1915) và kịch của Samuel Beckett (Chờ đợi Godot, 1952).

Chủ nghĩa hậu hiện đại tồn tại song song với chủ nghĩa hiện đại cho đến đầu thập niên 1950 và thực sự phát triển mạnh từ 1960 trở đi.

Đây là khuynh hướng đối nghịch với chủ nghĩa hiện đại về bản chất, ở chỗ nó chấp nhận tính hư vô (nothing), hỗn độn (chaos), trò chơi (game), trì biệt (différance) và liên văn bản () của tồn tại, hòng giải quyết những bất cập của chủ nghĩa hiện đại với tham vọng dùng khoa học và tư tưởng nhân văn đích thực để giải phóng tối đa con người thoát khỏi cuộc sống tù túng và những tín điều tăm tối” (Lê Huy Bắc)

Văn Học Hậu Hiện Đại

Đánh giá Sách Văn Học Hậu Hiện Đại

1 Sách bọc bookcare cẩn thận. Nội dung thì không bàn cãi, một trong những cuốn sách xuất sắc của Thầy Lê Huy Bắc. Cuốn sách dành cho chuyên ngành hay ngoài ngành đọc cũng được vì thầy viết rất dễ hiểu.

2 Giao hàng rất nhanh luôn á. Mình đặt giao hàng tiêu chuẩn mà trong vòng 2h đồng hồ đã có sách rồi. Thiệt là lúc cầm sách trên tay cũng hơi ngạc nhiên xíu. Sách mới, đẹp y như trong hình nha.

3 Tiki giao nhanh. Sách sạch đẹp. Review các bạn xem trên goodreads cho chuẩn chứ trên Tiki toàn xạo không à.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Văn Học Hậu Hiện Đại

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Văn Học Hậu Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Văn Học Hậu Hiện Đại” khoảng 112.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Văn Học Hậu Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Văn Học Hậu Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Văn Học Hậu Hiện Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Văn Học Hậu Hiện Đại ebook pdf

Để download “sách Văn Học Hậu Hiện Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lê Huy BắcNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: Lê Huy BắcNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Văn Học Hậu Hiện Đại – Tác giả Lê Huy

Share This Article
Leave a comment