Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

admin

Nội dung liên quan: Nguyễn Thị Minh NgọcNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Tuổi Ngọc Ngày

Nội dung liên quan: Nguyễn Thị Minh NgọcNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa – Tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

Tủ sách THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI do Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành đã tạo cơ hội cho các cây bút Tuổi ngọc ngày xưa cùng hội ngộ bên nhau. Tủ sách tập hợp tác phẩm chọn lọc của sáu nhà văn: ANH CHI YÊU DẤU (Đinh Tiến Luyện), TÌNH YÊU CÓ MÀU GÌ (Từ Kế Tường), CẠN CHÉN TÌNH (Mường Mán), Ở MỘT NƠI AI CŨNG QUEN NHAU (Hoàng Ngọc Tuấn), ĐÂU PHẢI CÁI GÌ CŨNG MONG MANH (Đoàn Thạch Biền), TUỔI NGỌC NGÀY CHƯA XƯA (Nguyễn Thị Minh Ngọc).

Vì sao là THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI? Bởi lẽ đời người chỉ có một, nhưng trải qua nhiều giai đoạn, tuổi nhỏ, mới lớn, trưởng thành, ra đời, trung niên và chạm ngưỡng tuổi già sống với hoài niệm. Ai cũng sẽ có lúc náo nức để trở về với những tháng năm đẹp nhất đời người, đó là vùng trời kỷ niệm, là THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG TUỔI.

Chủ đề tình yêu là chủ đề muôn thuở cho cả đời người, cho nhiều lứa tuổi và nhiều thế hệ, đặc biệt là lứa tuổi mới lớn và đang trưởng thành. Sáu nhà văn chuyên viết cho lứa tuổi vừa tuyệt đẹp, vừa không kém phần rắc rối, phức tạp này với mỗi người mỗi vẻ, mỗi giọng văn riêng đã định hình thương hiệu, sẽ đề cập, giải quyết câu chuyện tình yêu muôn thuở cho nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ từ ngày xưa, vẫn chưa xưa và hôm nay ra sao?

Bài toán quá khó, lời giải đáp không hề đơn giản. Và chỉ có một cách trả lời: Hãy đọc kỹ sáu tác phẩm của sáu tác giả, đích thực là sáu câu chuyện tình và câu trả lời thường ở trang cuối cùng.

Tập đoản văn và truyện ngắn TUỔI NGỌC NGÀY CHƯA XƯA của nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc viết về những rung động của cô gái nơi thị thành về cuộc sống, tình yêu…

Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

Đánh giá Sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa

Em đang nổi bệnh trong phòng vắng

Như giọt nắng reo giữa lá gợn xôn xao, có mảnh thư màu xanh mang đến Belgique, ba đã dằn dưới chiếc áo lọ đen xanh trơ trọi mỗi nhánh hồng, Thì ra là vậy. Chim Uyên khoe họ đòi anh mang Đàn Tranh lên ti vi, Thì ra là vậy. Nghi ngút biển trời cách trở như thế mà mang theo được “cô nàng” đó là sung sướng quá rồi, Thì ra là vậy. Giá như một chuyến thiên di bình thường, thế nào em cũng nằn nì được mang đàn theo, Thì ra là vậy. Nhưng ngày mai… Những giọt đàn tranh bỗng rơi như mưa thưa dưới đôi móng đồi mồi quen thuộc những câu thơ Bích Khê mà T, Thì ra là vậy. đã hơn một lần đàn:

Ơi Hồ! Chắc chẳng bao giờ ông còn cơ hội ghé thăm thành phố này và nhà em như đã hứa, phải không? Tỉ như có một tình cờ, ở một thành phố ta lại gặp nhau, chắc ông không tài nào nhận ra “Hồ tiểu thư tóc dài” của ông nữa đâu, Ai mà biết được ?. Ông đã biết rồi mà, Ai mà biết được ?. Hôm trước vào tiệm, em đã dặn chú thợ: “Chú cắt thế nào cho tóc tôi giống tóc chú”, Ai mà biết được ?. Chú ta cứ hỏi em suy nghĩ kỹ chưa, kẻo lại khóc khi cắt xong như nhiều cô, dễ chi nuôi tóc đến chừng này, Ai mà biết được ?. Nhưng “làm sao cãi nổi lại nhỏ, nhỏ bướng như gì gì”, Ai mà biết được ?. Ông đã chẳng từng bảo thế, hay sao? Bạn bè cứ hỏi vì sao mà xuống tóc, Ai mà biết được ?. “Cắt tóc cũng phải có lý do sao? Nếu có, hẳn là phải ghê gớm lắm. Điều này bình thường mà!.

Tìm lối nhà em, anh sẽ thấy

Tình lặng theo trăng sáng sáng đầy…

Khóm lan thơm nồng khi ưu phiền

Trích đoạn Tan như sương mơ

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi này vậy.

Mua sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa” khoảng 71.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa ebook pdf

Để download “sách Tuổi Ngọc Ngày Chưa Xưa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nguyễn Thị Minh NgọcNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Nội dung liên quan: Nguyễn Thị Minh NgọcNhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Giới thiệu sách Tuổi Ngọc Ngày

Share This Article
Leave a comment