Tự Túc Là Hạnh Phúc

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữThái Mộc Nhi

Giới thiệu sách Tự Túc Là Hạnh Phúc – Tác giả Thái Mộc Nhi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữThái Mộc Nhi

Giới thiệu sách Tự Túc Là Hạnh Phúc – Tác giả Thái Mộc Nhi

Tự Túc Là Hạnh Phúc

Con gái, có người dùng son để tự mình ngắm, có người vẫn chỉ để người khác khen. Có người đã bắt đầu học cách tự thương mình, có người vẫn hoài mong một ai sẽ tới chở che. Có người yêu đương hết lòng, có người lại lý trí đến mức chỉ yêu mỗi bản thân mình.

Chẳng phải nói mong chờ hạnh phúc từ người khác là sai, ai cũng cần phải có thêm chút hơi ấm để cuộc sống bớt cô quạnh. Nhưng lớn lên rồi mới biết không phải lúc nào cũng có người kề cạnh, vậy nên đôi khi lại phải học cách tự đem hạnh phúc tới cho mình.

Bởi một lẽ nếu tình có phai, nếu đời có bạc, thì cũng không ai giúp được mình ngoài chính mình cả. Thế giới vẫn quay đều, mình cứ đứng lại, thì mình mãi thất bại mà thôi. Vậy nên, quàng thêm chiếc khăn khi trời trở lạnh, mỉm cười nhìn mình trong gương sau đêm say mệt nhoài, đúng giờ ăn cơm, mệt thì nghỉ ngơi. Khi rảnh rỗi sẽ đọc thêm cuốn sách, xem vài bộ phim, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian để chăm sóc gia đình. Chấp nhận những vết rạn trên trái tim mình, thôi dằn vặt bản thân và kiên nhẫn dùng thời gian để xoa dịu những tổn thương trong quá khứ. Rồi thì một ngày mọi chuyện sẽ ổn thôi, hạnh phúc lại sẽ đến và nụ cười sẽ nở trên môi.

“Tự Túc Là Hạnh Phúc”, một cuốn sách được tác giả Thái Mộc Nhi chắp bút để sẻ chia cùng tất cả những ai đang còn cảm thấy chênh vênh giữa thanh xuân và trưởng thành, đã biết yêu và từng chịu tổn thương vì nó.

Hy vọng qua cuốn sách này, những người đã và đang lựa chọn hoặc khước từ yêu thương sẽ có một cách nhìn mới về tình yêu, cuộc đời và cách tự thương bản thân.

Bởi thứ tình yêu bền vững nhất là yêu chính mình. Chỉ cần biết thương chính mình, ai bên ai hay không, cũng chẳng còn quan trọng.

Mời bạn đón đọc tác phẩm mới này của tác giả Thái Mộc Nhi.

Giới thiệu sách Tự Túc Là Hạnh Phúc

 

Đánh giá cuốn sách của độc giả Tiki

Review sách Tự Túc Là Hạnh Phúc

Review sách Tự Túc Là Hạnh Phúc

Những trích dẫn hay trong cuốn sách

1. Mình không sợ dèm pha của xã hội, không sợ đánh giá từ người ngoài. Mình chỉ sợ bản thân không đủ cố gắng, sống không đủ tốt cuộc đời của mình, để rồi ân hận, để rồi nuối tiếc mà thôi.

Mình chỉ cần sống tốt – mọi chuyện còn lại vốn đã được an bài.

2. Ngưng những câu hỏi vô ích, nếu như không muốn nghe câu trả lời có thể khiến em đau lòng nhất.

3. Hãy học cách chấp nhận những điều tồi tệ xảy ra. Dẫu đôi khi điều đó khiến em muốn chết đi cho xong, nhưng hãy nhớ rằng trên đời này không có cái gì khiến người ta đau khổ mãi được. Chỉ có mình tự làm khổ chính mình mà thôi.

4. Đời đã lắm bất công, hãy tự đối xử công bằng với bản thân mình một chút.

5. Sự cảm động lâu ngày mà có, mãi mãi cũng không bao giờ bằng sự rung động lần đầu tiên.

6. Mọi việc dù tốt đẹp hay tệ hại xảy đến với em, đều ít nhất dạy cho em khắc cốt ghi tâm một điều gì đó trong cuộc sống. Hoặc là giúp em trưởng thành hơn, hoặc là khiến em hiểu ra nhiều điều khác.

7. Nếu không quá hy vọng, thì sẽ không thất vọng. Nếu không quá mong chờ, người ta có nói gì, dù đó thật lòng hay giả dối, mình cũng thấy lời nói ấy quá đỗi nhẹ nhàng mà thôi.

8. Có những việc chỉ nên xảy ra đúng một lần trong đời, để ai cũng biết rằng có những thứ bỏ lỡ rồi không thể nào có lại lần thứ hai, để ai cũng biết trân trọng hiện tại, giữ gìn và nâng niu.

9. Với tôi, tình yêu không phải là một cuộc hành trình tìm kiếm những viên kim cương lấp lánh không tì vết mà chính là tìm kiếm cho mình một người thấu hiểu tâm can của mình, một người nguyện ý bảo vệ, che chở, bao dung cho mình một đời về sau.

10. Cuộc đời có thể đã tệ với em, ai đó có thể đã bạc với em, tất cả có thể đã khiến em khổ sở đến mức không còn muốn sống nữa. Nhưng hãy nhớ rằng ngoài em ra không có bất kỳ ai sống thay cuộc đời cho em cả. Hãy tự thương lấy bản thân, thương cho số phận và tấm thân nhỏ bé của mình. Đừng bi ai, than khóc nữa, đời rồi sẽ dịu dàng, ưu ái em.

Mua sách Tự Túc Là Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Túc Là Hạnh Phúc” khoảng 53.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Tự Túc Là Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Tự Túc Là Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà Xuất Bản Phụ NữThái Mộc Nhi

E xin file sách ạ

thuytrang23102001@gmail.com

Cám ơn “Trang” đã quan tâm tới Siêu thị sách 86!

Vì lý do bản quyền, hiện tại trên hệ thống không cung cấp bản Tự túc là hạnh phúc Ebook, Pdf nữa. Rất mong bạn thông cảm

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Phụ NữThái Mộc Nhi

Giới thiệu sách Tự Túc Là Hạnh Phúc – Tác giả Thái Mộc Nhi

Share This Article
Leave a comment