Tự Truyện Pháp Ký

admin

Nội dung liên quan: Đức Pháp Vương Gyalwang DrukpaTôn giáo

Giới thiệu sách Tự Truyện Pháp Ký – Tác giả Đức Pháp V

Nội dung liên quan: Đức Pháp Vương Gyalwang DrukpaTôn giáo

Giới thiệu sách Tự Truyện Pháp Ký – Tác giả Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa

Tự Truyện Pháp Ký

Tự truyện Pháp ký là câu chuyện cuộc đời của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa được Ngài kể lại một cách ngẫu hứng và đầy ý nghĩa Pháp vị từ 20 năm trước trong một đợt nhập thất tại Sơn động Maratika, Thánh địa của Thượng sư Liên Hoa Sinh, nơi Đức Pháp Vương nhập thất trong một năm rưỡi theo khai thị của bậc Căn bản Thượng sư – Đức Trulshik Rinpoche vô cùng tôn kính.

Nội dung sách ngoài việc giúp truyền cảm hứng từ Bậc Thượng sư giác ngộ, trưởng dưỡng hiểu biết sâu sắc về Đạo Phật nói chung và văn hoá Phật giáo linh thiên của vùng nóc nhà thế giới Himalaya nói riêng, còn giúp chúng ta có thể hồi quan phản chiếu về ý nghĩa cuộc sống và cách chúng ta làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp, ý nghĩa.

Theo Đức Pháp Vương, lúc còn sống trên đời, chúng ta cần có năng lực thực hiện công việc vĩ đại vì hạnh phúc xã hội, để công việc của bạn được thế giới ghi nhận, và thâm chí khi bạn qua đời, bạn để lại những cống hiến của mình cho nhân loại. Chúng ta cần có năng lực ra đi, với hạnh phúc cho đời này và đời sau, sau khi đã viên mạn mục đích sống của bản thân và mọi người, theo cách vô song – cả ở cấp độ tâm linh và thế tục.

Tự Truyện Pháp Ký

Đánh giá Sách Tự Truyện Pháp Ký

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Tự Truyện Pháp Ký

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tự Truyện Pháp Ký ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Truyện Pháp Ký” khoảng 71.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Truyện Pháp Ký Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Truyện Pháp Ký Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Truyện Pháp Ký Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Truyện Pháp Ký ebook pdf

Để download “sách Tự Truyện Pháp Ký pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đức Pháp Vương Gyalwang DrukpaTôn giáo

Nội dung liên quan: Đức Pháp Vương Gyalwang DrukpaTôn giáo

Giới thiệu sách Tự Truyện Pháp Ký – Tác giả Đức Pháp V

Share This Article
Leave a comment