Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc

admin

Nội dung liên quan: Hoa Cương Nguyễn Tử SiêuNguyễn Tử SiêuNhà Xuất Bản

Nội dung liên quan: Hoa Cương Nguyễn Tử SiêuNguyễn Tử SiêuNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc – Tác giả An Nhân, Nguyễn Tử Siêu

Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc

Lương y Nguyễn Tử Siêu (1887 – 1965) có các bút danh Nguyễn An Nhân, Liên Tâm lão nhân, Hoa Cương. Nguyên quán xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, ngoại thành Hà Nội. Trú quán: số 8 đường Yên Phụ, phường

Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bản thảo tử siêu y thoại” gồm 7 cuốn viết trên vở học sinh, bắt đầu viết năm 1962 và kết thúc năm 1964, trình bày 204 điều theo thể tài tùy bút, dưa vào sự học tập và kinh nghiệm, nhũng tâm đắc trong quá trình khám chữa bệnh và nghiên cứu, thu hoạch được kinh nghiệm của các bậc danh y tiền bối. kết hợp với bình luận, nhận xét xoay quanh y dược học. Để có bản in tương đối đạt yêu cầu mà quý bạn đang cầm trong tay, chúng tôi có đề nghị lương y nguyễn Thiên Quyến, thứ nam của lương y Nguyễn Tử Siêu – Chủ tịch Hội Y học dân tộc Hà Nội sắp xếp thành chuyên mục để giúp ban tham khảo được thuận tiện, một số địa danh viết trong bản thảo, chúng tôi cùng đối lại cho phù hợp với người đọc hiện nay. Một số câu tác giả viết bằng chữ Hán và những câu thơ cố dẫn ra trong tác phẩm, cũng được lương y Nguyễn Thiên Quyến chuyển ra âm Hán Việt để tiện in ấn.

Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc

Đánh giá Sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc

1 Quyển này là kinh nghiệm đúc kết từ một đời hành Y của cụ An Nhân Nguyễn Tử Siêu, chính là thân phụ của Lương y Nguyễn Thiên Quyến ,nguyên Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội. Sách giá trị đến từng dòng, nhất là phần kinh nghiệm tự học của Cụ

2 Lần này mình chợt để ý tới đợt khuyến mãi của tiki, định mua nhưng sao đó đợi hoài không thấy nữa; rồi xem lại thông tin thấy chỉ còn vài quyển nên thôi mua luôn. Nhưng chắc mình đã hết nhu cầu mua sách rồi nên sẽ không có dịp trải nghiệm khuyến mãi của các bạn nữa. 4 sao vì không có khuyến mãi.

3 Sách rất hay và thú vị. Cụ Tử Siêu là một nhà Nho, thầy thuốc uyên bác và tâm huyết. Sách cụ viết chứa đựng nhiều kiến thức phong phú, sâu sắc. Lời văn rõ ràng, khúc chiết, mang lại cho người đọc nhiều hiểu biết có giá trị. Cụ xứng đáng là một nhà văn hoá lớn của Việt Nam thời cận – hiện đại!

4 Bất ngờ khi đặt chưa đc 24 tiếng là đã có sách để đọc, mặc dù giờ giao dự kiến là 4 ngày sau đó, sách được bao kính cẩn thận, bìa đẹp, nội dung thì khỏi bàn tới r.

5 Đóng gói cẩn thận; sách đẹp. Cám ơn TiKi!

Review sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc” khoảng 89.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc Fahasa” tại đây

Đọc sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc ebook pdf

Để download “sách Tử Siêu Y Thoại – Kinh Nghiệm Điều Trị Và Học Tập Làm Thuốc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Hoa Cương Nguyễn Tử SiêuNguyễn Tử SiêuNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Hoa Cương Nguyễn Tử SiêuNguyễn Tử SiêuNhà Xuất Bản

Share This Article
Leave a comment