Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

admin

Nội dung liên quan: Herminia IbarraNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: Herminia IbarraNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 5 cuốn sách Lãnh Đạo Tiên Phong

Giới thiệu sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo – Tác giả Herminia Ibarra

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Nhiều nhà chuyên môn đang bắt đầu cảm thấy họ đã sẵn sàng để bắt đầu thăng tiến lên cấp độ lãnh đạo cao hơn với nhiều trách nhiệm mới mẻ hơn. Song qua nhiều cuộc phỏng vấn các nhà chuyên môn như thế, họ đều nói vẫn chưa có đủ kinh nghiệm lãnh đạo. Điều này khiến Herminia Ibarra luôn trăn trở với câu hỏi rằng làm thế nào để người ta có được kinh nghiệm lãnh đạ nếu họ chưa làm lãnh đạo.

Và cuốn sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

“Tất cả những gì bạn làm là thay đổi tâm thế, thái độ, và cách duy nhất để làm điều đó là hãy hành động một cách khác biệt.”

Thế nên, hãy

Tuy nhiên, tư duy lãnh đạo, hành động lãnh đạo không hoàn toàn là yếu tố bẩm sinh trong mỗi con người mà phần lớn do quá trình học tập, tích lũy có hệ thống và đúng phương pháp. Cuốn sách sâu sắc của Herminia Ibarra sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai có đam mê mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo với những nghiên cứu uyên thâm và cách tiếp cận thực tiễn thông qua hành động, sẽ giúp bạn trở thành một “Chiến lược gia”, một nhà “Phù thủy” tài ba trong thời đại của những thay đổi chóng mặt.

Với cuốn sách thông minh và kích thích tư duy này dành cho những ai thực sự mong muốn tạo nên sự khác biệt những người sẵn sàng dấn thân vào những việc mà trước đó có thể họ không đủ tự tin để vươn tới.

Đối với việc kinh doanh thời nay, đòi hỏi chúng ta phải cạnh tranh và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, những cách tiếp cận thông thường để có kỹ năng lãnh đạo mới chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Thật ý nghĩa cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo của Herminia Ibarra ra đời và cung cấp cho các bạn trẻ một động lực tuyệt vời để tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. Từ đó hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo thực thụ. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cung cấp những lời khuyên sâu sắc và thực tế về cách thực hiện hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể vượt qua – thay đổi thói quen cố hữu của bản thân. Bằng cách hành động, hành động quyết liệt để biến tư duy mới mẻ thành thực tiễn sinh động và đó cũng là cách kiiểm chứng để tạo nên những lựa chọn tốt nhất. Đọc và thực hành cùng Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

Xuyên suốt 5 chương với những chủ đề khác nhau về: Quy tắc ngoại quan; Cách hành xử và suy nghĩ như lãnh đạo; Tái định nghĩa công việc; Mở rộng quan hệ; Hãy thoải mái hơn với bản thân; Kiểm soát quá trình bước lên cấp lãnh đạo cao hơn. Cùng với những ví dụ sống động, thực tế và các nghiên cứu kích thích tư duy, tác giả Ibarra đã đưa các nhà lãnh đạo tương lai ra xa khỏi lối mòn thông thường để đến với sự thấu hiểu sâu sắc và phong phú về cách trở thành nhà lãnh đạo tài ba hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo trong thời đại số hóa và kết nối toàn cầu. Lí do không phải vì chức danh hay vẻ ngoài mà vì bạn biết cách dẫn dắt các ý tưởng của mình vào việc mình làm. Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo hướng tới những ai đã, đang dấn thân, biết vượt qua chính mình và luôn vươn tới những đẳng cấp cao hơn thông qua hành động thay vì tự ngẫm.

Đây là một cuốn sách mới, chứa đựng nhiều ý tưởng sâu sắc của Herminia Ibarra dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo.

Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Đánh giá Sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

1 Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn những khuôn mẫu định hình vốn tồn tại cho sự phát triển năng lực lãnh đạo và đưa ra một lập luận hết sức thuyết phục rằng người ta có thể trở thành một lãnh đạo tốt hơn bằng cách “ngoại quan” chứ không phải “nội quan”.

2 Trong “Tư duy lãnh đạo hành động lãnh đạo”, Herminia Ibarra đã đưa ra lời khuyên rất thiết thực về những thay đổi nhỏ nhưng có tác động to lớn mà các nhà quản lý và giám đốc điều hành ở tất cả các cấp có thể tự đặt ra cho vị trí lãnh đạo và tăng tác động của mình trong doanh nghiệp.

Nguyên tắc khởi đầu dẫn giải một ngụy biện rằng chúng ta thay đổi từ tư duy ra hành động. Nghiên cứu của tác giả tập trung vào sự phát triển của một bản sắc lãnh đạo – cách mọi người nhìn nhận và xác định mình là người lãnh đạo. Phát hiện này cho thấy mọi người trở thành nhà lãnh đạo bằng cách làm công việc dẫn đầu theo thói quen. Cách duy nhất để suy nghĩ như một nhà lãnh đạo là trở thành người tiên phong: lao mình vào các dự án và hoạt động mới, tương tác với những người khác biệt và thử nghiệm những cách lạ lẫm để hoàn thành công việc.

4 Sách đọc rất hay, cảm ơn tác giả rất nhiều, bổ ích, nhiều thông tin hấp dẫn. Thu hút người đọc, các bạn nên đọc.

5 Trong “Tư duy lãnh đạo hành động lãnh đạo”, Herminia Ibarra đã đưa ra lời khuyên rất thiết thực về những thay đổi nhỏ nhưng có tác động to lớn mà các nhà quản lý và giám đốc điều hành ở tất cả các cấp có thể tự đặt ra cho vị trí lãnh đạo và tăng tác động của mình trong doanh nghiệp. Nguyên tắc khởi đầu dẫn giải một ngụy biện rằng chúng ta thay đổi từ tư duy ra hành động. Nghiên cứu của tác giả tập trung vào sự phát triển của một bản sắc lãnh đạo – cách mọi người nhìn nhận và xác định mình là người lãnh đạo. Phát hiện này cho thấy mọi người trở thành nhà lãnh đạo bằng cách làm công việc dẫn đầu theo thói quen. Cách duy nhất để suy nghĩ như một nhà lãnh đạo là trở thành người tiên phong: lao mình vào các dự án và hoạt động mới, tương tác với những người khác biệt và thử nghiệm những cách lạ lẫm để hoàn thành công việc.

Review sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Review sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo

Cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, quy mô, tầm vóc của các tập đoàn, các công ty cũng như các tổ chức xã hội ngày càng lớn đòi hỏi có những nhà lãnh đạo có tư duy sáng tạo, có tầm nhìn xa, trông rộng; biết hoạch định từng bước đi, biết trước những cơ hội và những khó khăn, thách thức. Đồng thời, đòi hỏi những người lãnh đạo có hành động kiên quyết, đúng thời cơ, thời điểm tạo nên những cú hích lớn để chuyển bại thành thắng, nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, những vị CEO tài ba luôn được săn tìm, mặc dù phải chấp nhận mức lương lớn gấp nhiều lần những người bình thường khác.

Tuy nhiên, tư duy lãnh đạo, hành động lãnh đạo không hoàn toàn là yếu tố bẩm sinh trong mỗi con người mà phần lớn do quá trình học tập, tích lũy có hệ thống và đúng phương pháp. Cuốn sách sâu sắc của Herminia Ibarra sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai có đam mê mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo với những nghiên cứu uyên thâm và cách tiếp cận thực tiễn thông qua hành động, sẽ giúp bạn trở thành một “Chiến lược gia”, một nhà “Phù thủy” tài ba trong thời đại của những thay đổi chóng mặt.

Với cuốn sách thông minh và kích thích tư duy này dành cho những ai thực sự mong muốn tạo nên sự khác biệt những người sẵn sàng dấn thân vào những việc mà trước đó có thể họ không đủ tự tin để vươn tới. Đối với việc kinh doanh thời nay, đòi hỏi chúng ta phải cạnh tranh và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, những cách tiếp cận thông thường để có kỹ năng lãnh đạo mới chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Thật ý nghĩa cuốn sách Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo của Herminia Ibarra ra đời và cung cấp cho các bạn trẻ một động lực tuyệt vời để tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. Từ đó hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo thực thụ.

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cung cấp những lời khuyên sâu sắc và thực tế về cách thực hiện hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể vượt qua – thay đổi thói quen cố hữu của bản thân. Bằng cách hành động, hành động quyết liệt để biến tư duy mới mẻ thành thực tiễn sinh động và đó cũng là cách kiiểm chứng để tạo nên những lựa chọn tốt nhất. Đọc và thực hành cùng Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

Thông tin tác giả Herminia Ibarra

Herminia Ibarra là giáo sư đồng chủ nhiệm khoá học “Lãnh đạo và Học hỏi”, là giáo sư của khóa học “Hành vi ứng xử trong tổ chức” tại INSEAD. Vừa là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp chuyên môn và tăng cường kỹ năng lãnh đạo, Ibarra cũng vừa là tác giả của nhiều bài báo được xuất bản trong tạp chí Harvard Businees Review và nhiều tờ báo học thuật nổi tiếng khác. Cuốn sách bán chạy của bà, Working Identity: Unconventional Strategies for Reinventing Your Career (Danh tính công việc: chiến lược độc đáo để tái sáng tạo sự nghiệp, Harvard Business School Publishing, 2003) được xem là sách tham khảo tuyệt vời cho những thay đổi ở giai đoạn giữa sự nghiệp.

Tại INSEAD, Ibarra là giám đốc sáng lập của “Sự chuyển đổi kỹ năng lãnh đạo”, chương trình cấp cao cho các nhà quản lý đang trong quá trình tiến lên các vị trí lãnh đạo cao hơn. Bà thực hiện các buổi nói chuyện và tư vấn ở nhiều nước về việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân tài và sự thăng tiến sự nghiệp của nữ giới. Bà là thành viên của “Hội đồng nghị sự toàn cầu” của Diễn đàn Kinh tế thế giới và là chủ tịch Hội đồng không thường trực của trường kinh doanh Harvard. Thinkers50 xếp Ibarra ở mức 9 trong danh sách gồm 50 người có tư duy kinh doanh có sức ảnh hưởng của thế giới năm 2013. Trước khi gia nhập INSEAD, Ibarra làm việc tại trường kinh doanh Harvard trong 30 năm. Bà có bằng thạc sĩ và tiến sĩ từ Đại học Yale, nơi bà từng là học giả khoa học quốc gia (National Science Fellow).

Mua sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo Fahasa” tại đây

Đọc sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo ebook pdf

Để download “sách Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Herminia IbarraNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 5 cuốn sách Lãnh Đạo Tiên Phong

truongquangthuan890@gmail.com

link Tư duy lãnh đạo-hành động lãnh đạo

thanks

Nội dung liên quan: Herminia IbarraNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Share This Article
Leave a comment