Tư Duy Đột Phá

admin

Nội dung liên quan: Hibino ShozoNhà Xuất Bản TrẻTop 8 cuốn

Nội dung liên quan: Hibino ShozoNhà Xuất Bản TrẻTop 8 cuốn sách dành cho đàn ông bản lĩnh

Giới thiệu sách Tư Duy Đột Phá – Tác giả Hibino Shozo

Tư duy đột phá đơn giản như chính tên gọi của nó, đó là một cách suy nghĩ khác biệt, phi truyền thống, hay nói đơn giản hơn là không theo lối mòn. Đó cũng có thể là một sáng kiến, một giải pháp tối ưu hay một hệ thống vượt trội được áp dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Với Tư duy đột phá, bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu mà không tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực như phương pháp thông thường nữa.

Tư Duy Đột Phá (Tái Bản)

Đánh giá Sách Tư Duy Đột Phá

1. Sách này mang đậm phong cách kinh tế. Sách được viết bằng một lối viết khá khô khan, học thuật, lấy nhiều ví dụ từ các tình huống kinh doanh. Tuy nhiên, nếu các bạn hiểu và áp dụng một số bí quyết trong sách thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Tôi chỉ mới áp dụng 2 bí quyết thôi ( tại vì tôi chỉ hiểu được 2 phần ấy ^ ^) nhưng giúp tôi giải quyết rất nhiều vấn đề, đặc biệt là việc làm việc nhóm rất phổ biến trong đời sống sinh viên. Sách rất kén người đọc nhưng sẽ giúp được các bạn nếu các bạn kiên trì áp dụng chúng.

2. Sử dụng hiệu quả và dễ nhất là quá trình mời gọi con người, tính độc đáo duy nhất và chuỗi khai triển mục đích.

3. Một quyển sách hay. Cho chúng ta cách suy nghĩ theo chiến lượng dài hạn.

4. Đây là một quyển sách hay, sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết và các bước giải quyết vấn đề một cách cực kì khoa học, không theo phương pháp truyền thống.

Review sách Tư Duy Đột Phá

Review sách Tư Duy Đột Phá

Tư duy đột phá – 7 nguyên tắc cơ bản

Tư duy Đột phá ( Breakthrough Thinking ) là “phần mềm dành cho trí não”, là những nguyên tắc và quy trình mới để hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Tư duy Đột phá khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp bạn đạt mục tiêu mà không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực để thu thập thông tin chính xác.

Tư duy Đột Phá mở rộng quá trình sáng tạo đến các hoạt động như xác định đúng các mục đích cần đạt được, đề xuất nhiều phương án độc đáo, sáng tạo, và triển khai các hệ thống cần thiết cho việc thực hiện giải pháp. Với Tư duy Đột Phá, bạn sẽ tư duy thông minh hơn, chứ không phải phức tạp hơn.

Tư duy đột Phá dựa trên 7 nguyên tắc cơ bản:

Tư duy Đột Phá mang lại những lợi ích sau:

Hơn thế nữa, Tư duy Đột Phá còn giúp bạn tránh được tám sai lầm cơ bản thường gặp trong quá trình giải quyết vấn đề:

Những lợi ích này sẽ đến khi bạn áp dụng 7 nguyên tắc và bắt đầu đạt được những kết quả đột phá. Nhưng “đột phá” có nghĩa là gì?

Thứ nhất, đó là là một sáng kiến bất ngờ, một khoảnh khắc bừng sáng của trí tuệ hoặc sự vỡ ra một điều gì đó thật thú vị. Đây là cách hiểu thông thường nhất về “đột phá”.

Thứ hai, đó là một giải pháp mang lại những kết quả lớn hơn, ý nghĩa hơn. Nếu bạn có thể đạt được chất lượng và lợi nhuận kinh tế lớn hơn từ cùng một số tiền và thời gian, đó là một sự đột phá.

Thứ ba, và thường bị bỏ qua nhiều nhất, đột phá là hành động biến sáng kiến thành thực tế, là việc thực hiện một hệ thống hoặc một giải pháp vượt trội. Thậm chí, sáng kiến tuyệt vời nhất cũng sẽ vô ích nếu nó không được nhận thức, không được triển khai thực hiện qua một giải pháp hiệu quả để tạo ra những kết quả vượt trội.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 5-8% trong số chúng ta sinh ra đã có tài năng về mặt này; có nghĩa là, không gì có thể ràng buộc tư duy đột phá, một trong những tài năng thiên phú của chúng ta. Còn lại hơn 90% chúng ta là những người “chưa có” tư duy đột phá, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể học hỏi để trở thành những người có khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc.

Hãy tư duy thông minh hơn, không phải phức tạp hơn!

Mua sách Tư Duy Đột Phá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tư Duy Đột Phá” khoảng 89.000đ đến 116.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tư Duy Đột Phá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tư Duy Đột Phá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tư Duy Đột Phá Fahasa” tại đây

Đọc sách Tư Duy Đột Phá ebook pdf

Để download “sách Tư Duy Đột Phápdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Hibino ShozoNhà Xuất Bản TrẻTop 8 cuốn sách dành cho đàn ông bản lĩnh

superbest3682@gmail.com

Nội dung liên quan: Hibino ShozoNhà Xuất Bản TrẻTop 8 cuốn

Share This Article
Leave a comment