Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

admin

Nội dung liên quan: Judson BrewerMDNhà xuất bản Lao Động

Nội dung liên quan: Judson BrewerMDNhà xuất bản Lao ĐộngPHD

Giới thiệu sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc – Tác giả Judson Brewer, MD, PHD

Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

Nỗi lo âu có mặt ở khắp mọi nơi và nó vẫn luôn như vậy. Nhưng trong vài năm trở lại đây, nó đã chế ngự cuộc sống của chúng ta theo một cách chưa từng thấy. Sự lo âu ẩn nấp sau thói quen của mỗi người. Nó trốn sâu bên trong cơ thể họ bởi họ đang tìm cách chạy trốn khỏi những cảm xúc này thông qua vô số hành vi khác nhau.

Cuốn sách “Tự chủ với âu lo, tự do với cảm xúc” chính là kết quả của quá trình thực hành tâm thần học lâm sàng, nghiên cứu và chắt lọc các khái niệm. Nó là một cuốn cẩm nang hữu ích và thiết thực về cách mà bạn nhìn nhận sự âu lo để từ đó bạn không chỉ giải quyết chúng một cách hiệu quả, mà hơn nữa, có thể phá vỡ những thói quen vô bổ.

Chúng ta đều có nỗi lo âu của riêng mình – đó là một phần của cuộc sống – nhưng cách chúng ta đối phó với chúng như thế nào mới quan trọng. Nếu chúng ta không biết sự lo âu xuất hiện như thế nào và tại sao, có thể chúng ta sẽ bị cuốn vào những sự sao nhãng tạm thời hay những giải pháp ngắn hạn chỉ khiến nỗi lo âu của ta tồi tệ hơn, tạo nên những thói quen xấu về sau (bạn đã bao giờ ăn kem hay bánh ngọt khi bạn căng thẳng chưa?). Hoặc có thể chúng ta sẽ dành cả đời mình chỉ để khiến nỗi lo âu tồi tệ hơn bằng cách cố gắng loại bỏ nó.

Cuốn sách được chia làm 4 phần:

Phần 1: Giúp bạn hiểu mặt tâm lý học và khoa học thần kinh về cách mà sự lo âu được thiết lập, cung cấp cho bạn khuôn khổ để bạn có thể bắt đầu phối hợp với chúng.

Phần 2: Cho bạn thấy cách nhận biết điều dẫn đến âu lo (và những gì mà chính sự âu lo gây ra).

Phần 3: Sẽ giúp bạn hiểu tại sao bạn lại mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của sự lo lắng và sợ hãi và làm thế nào để làm mới mạng lưới phần thưởng của bộ não để có thể thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đó.

Phần 4: Hướng dẫn bạn những công cụ đơn giản giúp khai thác trung tâm học hỏi của bộ não để phá vỡ vòng lặp lo âu (và các thói quen khác) một lần và mãi mãi.

Bạn có tất cả hiểu biết và công cụ cần thiết để tăng tốc, tạo động lực và trút bỏ nỗi lo âu để tiến về phía trước trong hành trình đạt được cuộc sống hạnh phúc, tử tế và kết nối hơn.

Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

Thông tin thêm về tác giả

Tiến sĩ Judson Brewer là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực thay đổi thói quen và “khoa học làm chủ bản thân”, đã kết hợp hơn 20 năm kinh nghiệm rèn luyện chánh niệm với nghiên cứu khoa học của mình trong đó. Ông là Giám đốc Nghiên cứu và Đổi mới tại Trung tâm Chánh niệm và là phó giáo sư về Khoa học Hành vi và Xã hội và Tâm thần học tại Trường Y tế & Y tế Công cộng tại Đại học Brown.

Ông đã đào tạo các vận động viên và huấn luyện viên Olympic Hoa Kỳ, các bộ trưởng ngoại giao và công việc của ông đã được đăng trên 60 Minutes, TED, tạp chí Time, Forbes, BBC, NPR, Al Jazeera, Businessweek… Công việc của ông đã được tài trợ bởi Viện Y tế Quốc gia, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ… Tiến sĩ Brewer thành lập MindSciences để chuyển những khám phá của ông về bằng chứng lâm sàng đằng sau chánh niệm về sự lo lắng, ăn uống, hút thuốc và các thay đổi hành vi khác đến tay người tiêu dùng.

Đánh giá Sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

1 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

2 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc” khoảng 103.000đ đến 117.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc ebook pdf

Để download “sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Judson BrewerMDNhà xuất bản Lao ĐộngPHD

Cho em xin link tải sách ạ, em cám ơn

Nội dung liên quan: Judson BrewerMDNhà xuất bản Lao Động

Share This Article
Leave a comment