Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhược Sam

Giới thiệu sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai – Tác giả Nhược

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhược Sam

Giới thiệu sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai – Tác giả Nhược Sam

Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai

Cuốn sách giúp bạn nhận ra “Càng hoàn hảo, càng cô đơn”

“Chúng ta thực sự học cách làm người trưởng thành một cách lặng lẽ, cảm xúc ổn định, tích cực tiến về phía trước, không dám than phiền với đồng nghiệp về mệt mỏi trong công việc, sợ ảnh hưởng đến tinh thần hăng hái của họ, hoặc sợ bị nói “Sao cậu tiêu cực thế”; không dám kể áp lực công việc với vợ con, bởi vì cảm thấy mình là bầu trời của gia đình, trời sập thì bọn họ phải sống như thế nào. Vì vậy, có người nói rằng thế giới của người trưởng thành là phải đọ suy sụp, hoặc là đọ xem ai có thể thực sự loại bỏ cảm xúc”. Thế nhưng, liệu phải sống giấu mình dưới một lớp “vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo” có thật sự giúp bạn giải quyết vấn đề không?

“Tự chủ cảm xúc làm chủ tương lai” của tác giả Nhược Sam – cố vấn tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Tư vấn Tâm lý Đại học Bắc Kinh sẽ giúp bạn tháo bỏ “vỏ bọc” trên.

Cuốn sách bao gồm 5 chương sách với hơn 30 câu chuyện từ những buổi tư vấn tâm lý thực tế sẽ lần lượt lý giải cho bạn những nguyên nhân tại sao bạn lại cảm thấy thất bại? Tại sao bạn luôn lảng tránh trước mọi vấn đề? Hay sự trì trệ trọng cảm xúc với các mối quan hệ. Từ đó, cùng bạn tìm cách thoát ra khỏi hai chữ “hoàn hảo” và học cách “tự do” hơn với cảm xúc của mình và tránh mọi “cạm bẫy” từ các mối quan hệ khác mặc định rằng “Bạn phải sống như vậy”.

Hy vọng cuốn sách “Tự chủ cảm xúc làm chủ tương lai” sẽ giúp bạn có một cuộc đời không mệt mỏi và tìm kiếm bản thể hoàn chỉnh nhất của chính mình.

Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai

Đánh giá Sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai

1 Sách được bọc cẩn thận gói kỹ, đầy đủ sách và bookmark. Sách rất đẹp thơm lắm nha.

2 Thấy mng review sách này dành cho bạn nào đang bị mất phương hướng trong csong hay nnao ấy nói chung mình thấy sách này hay nhắmmm.

3 Sách hay nên đọc.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai ebook pdf

Để download “sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhược Sam

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênNhược Sam

Giới thiệu sách Tự Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Tương Lai – Tác giả Nhược

Share This Article
Leave a comment