Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcWritinman

Giới thiệu sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline – Tác giả

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcWritinman

Giới thiệu sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline – Tác giả Writinman

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Ngày trước cứ nghĩ rằng lớn lên sẽ thích lắm, muốn làm gì cũng được, không ai quản. Đúng là như vậy, nhưng cái giá phải trả chính là sự cô đơn.

Ngày trước lúc còn vô tư, thơ ngây luôn mộng tưởng cuộc sống trải đầy hoa hồng nhưng những điều hoa mỹ đó đều được sách vở “mài giũa” một cách khéo léo.

Ngày trước có thể tuỳ hứng, thích thì làm không thích thì bỏ đi. Nhưng bây giờ, mệt cũng phải gắng gượng hoàn thành cho hết công việc, thất tình cũng không thể bỏ cả thế giới lại sau lưng.

Sự trưởng thành ập đến mà không báo trước, tựa cơn mưa ồ ạt đổ ngang, xối xả ồn ào, mãnh liệt gột trôi mọi nét ngây thơ non nớt của mỗi người. Buộc chúng ta phải mang một chiếc ô nhỏ chống đỡ cơn mưa, mang một cái mũ rộng vành che đi giọt nắng gay gắt. Nhưng dù có che chắn tốt đến đâu, vẫn ướt bởi những giọt mưa, vẫn để lại những vết sạm do nắng đi qua.

Nếu cuộc sống cho bạn mấy “cú vả nhớ đời” làm bạn mất thăng bằng, muốn buông xuôi tất cả và bỏ rơi bản thân mình thì hãy nhớ rằng: Trưởng thành ấy mà, ai cũng giống nhau, đều phải trải qua những ngày mơ hồ về tương lai, những ngày mang trong mình một nỗi buồn.

“Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline” sẽ tưới mát sự cô đơn “héo mòn” từng ngày của bạn, kéo bạn phần nào thoát khỏi cuộc sống khắc nghiệt để giúp bạn nhận ra phía trước còn rất nhiều điều tốt đẹp, bạn không được từ bỏ mọi thứ dễ dàng như thế.

Hy vọng bất kể ngày nắng hay mưa, dù vui hay buồn, bạn cũng có thể nở nụ cười tự nhiên nhất, khoác lên mình dáng vẻ yêu thích và trở thành phiên bản độc nhất.

Và hãy ghi nhớ rằng “KHI CHÚNG TA TRƯỞNG THÀNH, ĐỪNG QUÊN ĐẶT DEADLINE CHO CẢ NỖI BUỒN”.

Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Đánh giá Sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

1 Sự trưởng thành ập đến mà không báo trước, tựa cơn mưa ồ ạt đổ ngang, xối xả ồn ào, mãnh liệt gột trôi mọi nét ngây thơ non nớt của mỗi người. Buộc chúng ta phải mang một chiếc ô nhỏ chống đỡ cơn mưa, mang một cái mũ rộng vành che đi giọt nắng gay gắt. Nhưng dù có che chắn tốt đến đâu, vẫn ướt bởi những giọt mưa, vẫn để lại những vết sạm do nắng đi qua.

2 Nhân viên ship giao nhanh,vui vẻ,thân thiện và khi đi về còn chào tạm biệt.Sách mới,nguyên vẹn,chữ rõ ràng,giấy đẹp,hình bìa sách đẹp,màu sắc bắt mắt,Những bạn nào yêu thích văn học nên chọn cuốn này.Những bạn đang đi học cần cải thiện kỹ năng viết văn, viết văn bị mắc lỗi diễn đạt,bí từ,lủng củng,đặt dấu câu hay muốn học cách dùng từ thì đọc cuốn này sẽ hỗ trợ bạn viết văn tốt hơn,mượt hơn.

3 Sách rất okee nhma mk chê cái đóng gói của tiki chê cực kì luôn đây là lần đầu mua tiki nhma ko ưng nếu sách đc 5/5thì ccah đóng gói chỉ đc 3hay 4 thooii tiki lưu í lần sau nha.

4 Sách nì hay lắm luôn, hình bìa xinh xắn, nội dung sách như chữa lành mọi vết thương cho những ai thất tình:))) còn giúp cho mn cách yêu thế nào nữa,.. nch là cực hayy. Ưng lắm nha, ship hơi lâu xíu hoi còn lại tốt!

5 Mỗi người đều mang trong mình 1 vài nỗi cô đơn, tổn thương. tuy nhiên đến thời điểm thích hợp ta phải học cách trưởng thành, lớn lên.

Review sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Review sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline

Trưởng thành rồi đâu thể tùy hứng, thích thì làm không thích thì bỏ đi. Đôi khi mệt mỏi cũng phải gắng gượng hoàn thành cho hết công việc, thất tình cũng không thể bỏ lại thế giới sau lưng…“Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline”, cuốn sách dành tặng cho những năm tháng tuổi trẻ đầy hoài bão cùng những câu chuyện dở dang đầy tiếc nuối…

Giới thiệu về sách

“Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline” gồm 5 phần:

Chất liệu từ những cảm xúc tình yêu đơn thuần, những lần bị cuộc sống “thử thách” đến nhếch nhác,…cuốn sách Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline mang đến cho bạn đọc vô vàn cảm xúc nơi tuổi trẻ đầy những ký ức vô giá. 5 phần của cuốn sách là những giọng văn khác nhau mang những câu chuyện, trải nghiệm chân thật thổi hồn thành những dòng tản văn thúc đẩy động lực cho bạn trẻ, gợi lại những miền ký ức đặc biệt trong mỗi con người.

Trưởng thành là khi chúng ta nhận ra bản thân không thể tùy hứng, có bị cuộc sống đối xử tệ bạc như thế nào cũng không thể gục ngã. Bởi phía sau chúng ta còn rất nhiều thứ phải lo, cơm áo, gạo tiền là thứ mà chúng ta nghĩ đến mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng bạn không cần phải lo lắng vì tất cả mọi người đều phải trải qua giai đoạn này dù muốn hay không? Thực ra trưởng thành cũng giúp bạn được trải nghiệm nhiều thứ vui vẻ lắm vậy nên chúng ta hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, dù thế nào đi chăng nữa thì trưởng thành rồi bạn cũng đừng quên đặt deadline cho nỗi buồn của mình!

Cảm nhận về sách

“Ở một giai đoạn nào đó của cuộc đời, khi bạn có thể điều chỉnh cảm xúc của bản thân, ví như buồn có deadline, thì đó gọi là trưởng thành”

Mọi trải nghiệm đều có thể nuôi lớn tâm hồn của một con người và tuyệt nhiên trên đời này không có chuyện gì. Và không ai có thể dạy chúng ta cách trưởng thành ngoài những bài học ngoài xã hội. Chấp nhận, cố gắng, cúi đầu trước gian nan,… tất cả đều là lựa chọn của mỗi người. Và dù có thể nào đi chăng nữa thì tâm hồn của chúng ta đều lớn lên bằng vô vàn cách khác nhau. Bằng những lần bị cuộc sống “trui rèn” đến sụp đổ, bị một vài chuyện cảm xúc dày vò tưởng chừng như mang mãi trong mình những nút thắt không thể tháo gỡ. Thế nhưng đến một ngày, mọi nỗi buồn này cũng sẽ chẳng thể làm phiền được bạn. Không phải là bạn đã học được cách né tránh cảm xúc mà đơn giản là cuộc sống này đã “mài dũa” bạn quá nhiều, nuôi lớn trái tim, định hình lại cảm xúc để bạn có thể trưởng thành hơn.

Không ai có trách nhiệm phải làm thùng rác của bạn cả

Nên nhớ rằng người giỏi lắng nghe không phải là “thùng rác” của bạn. Than vãn, kể khổ cũng không phải là cách giải quyết vấn đề của người trưởng thành

Những vấp ngã, đổ vỡ trong cuộc sống này không phải là chất liệu làm nên bức tranh cuộc đời bạn. Nó chỉ là những phép thử dạy con người ta lớn khôn hơn mà thôi thế nên chẳng một ai có nghĩa vụ phải làm “thùng rác” của bạn. Than vãn chỉ là một cách chạy trốn, từ chối thực tại mà thôi, hãy tôn trọng người sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện của bạn và đặt ra ranh giới cho tâm sự, trải lòng những khó khăn của bạn chứ không phải đem những năng lượng tiêu cực, những lời than vãn trút hết lên những người yêu thương bạn.

Không có bình yên nào có sẵn, bằng mọi cách giông tố sẽ tự kéo đến

“Đừng tìm kiếm một nơi bình yên nữa, vì điều yên ả nhất thật ra là ở trong lòng”

Con người ta cứ mãi đặt tên cho bình yên, gọi tên hạnh phúc bằng nhiều loại cảm xúc khác nhau nhưng làm gì có một nơi nào là bình yên nếu như tâm của chúng ta không được tự do. Cuộc đời này là một chuỗi những ngày giông bão xen lẫn với bình ổn. Chẳng có một hạnh phúc nào bền như tu dưỡng tâm hồn của mình. Bên ngoài dẫu có khó khăn đến mấy nhưng nếu lòng mang tâm thế an yên thì chẳng có điều kiện nào có thể kìm hãm hạnh phúc của bạn được. Học cách chấp nhận, nuôi dưỡng những điều tích cực thì không nỗi buồn nào là không thể vượt qua…

Trích đoạn hay từ sách

Sẽ có một người xuất hiện trong cuộc đời cậu một cách bất ngờ và đắm đuối. Họ đến, như cách nắng mai gặp gỡ cỏ xanh, đẹp và tươi rói từ những cảm xúc mới chớm nở đến gắn bó lâu dài. Nhưng điều đó không thể đảm bảo cho một kết thúc đẹp.

Có thể ngày hôm nay cậu chán nản với tất cả mọi thứ. Vậy thì cậu cứ để bản thân nghỉ ngơi một chút, ăn đồ ăn ngon, xem bộ phim yêu thích, đi đến nơi cậu muốn đến. Phía trước vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp, cậu không được từ bỏ mọi thứ dễ dàng như thế chứ, đúng không?

Ngày hôm nay em lấy hết dũng khí vứt bỏ tình cảm ấy, không phải là hèn nhát mà là em đã hiểu ra người đó không xứng đáng. Chúng ta không có năng lực biến mọi đau khổ trên thế giới này trở thành hạnh phúc, thế nhưng em có quyền từ bỏ những người khiến em chật vật với tình yêu.

Không ai có trách nhiệm phải làm thùng rác của bạn cả – Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline

Lời kết

Những nỗi buồn được gói ghém cẩn thận nơi đáy lòng rồi sẽ được chữa lành bởi thời gian. Sự hồi đáp đặc biệt của cuộc sống dựa trên sức nóng trong trái tim và hành động của bạn. “Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline”, trưởng thành không có gì đáng sợ… chỉ sợ bạn không đủ can đảm để tận hưởng tuổi trẻ của mình mà thôi. Hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên những trang sách “Trưởng thành là khi nỗi buồn cũng có deadline” nhé.

Mua sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline” khoảng 65.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline Fahasa” tại đây

Đọc sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline ebook pdf

Để download “sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Văn HọcWritinman

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcWritinman

Giới thiệu sách Trưởng Thành Là Khi Nỗi Buồn Cũng Có Deadline – Tác giả

Share This Article
Leave a comment