Trưởng Thành Không Đau

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trưởng Thành Không Đau – Tác giả Khoa
Trưởng Thành Không Đau

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trưởng Thành Không Đau – Tác giả Khoa

Trưởng Thành Không Đau

“Chẳng có ước mơ nào không đẹp, chẳng có trưởng thành nào không đau”

Trưởng thành là cảm giác như thế nào? Là cảm giác cô đơn, lạc lõng trong tình yêu và khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Là những quyết định sai lầm trong cuộc sống và trong công việc. Là những hoang mang khi không biết mình thích gì và nên làm gì. Là những khi loay hoay, đắn đo trong việc nên theo đuổi đam mê hay lựa chọn an toàn. Là áp lực phải giàu, phải thành công như “con nhà người ta”. Là những “tấm chiếu” của người từng trải để lại cho người chưa trải qua các cột mốc tuổi trẻ.

Và dù muốn hay không tất cả những đứa trẻ ngoài kia rồi cũng sẽ phải học cách trưởng thành, kể cả bạn và tôi.

“Trưởng thành không đau” là cuốn tản văn của Khoa, một 9x đời đầu ở Sài Gòn. Tác giả đã mất tới 6 năm để hoàn thành cuốn sách này. Nó gói gọn tất cả những trải nghiệm trong hành trình trưởng thành của anh để dành tặng cho những người trẻ tuổi vẫn đang loay hoay trong một dòng xoáy mang tên “trưởng thành khuôn mẫu”.

Cuốn sách bao gồm 3 chương: Tuổi trẻ – trưởng thành – Thương. Qua mỗi chương, bạn sẽ thấy những suy nghĩ, áp lực, trăn trở và những cung bậc cảm xúc vui – buồn – hụt hẫng – hạnh phúc – bình yên mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua một vài lần trong đời tử năm 17 đến năm 30 tuổi. Và đặc biệt là sự thay đổi về nhân sinh quan, góc nhìn về nhiều khía cạnh trong đời sống ở giai đoạn trước 25 và sau 25 trong cùng một vấn đề.

Sẽ như thế nào khi một người trẻ tuổi bước chân vào thế giới của người trưởng thành? Hy vọng cuốn sách sẽ giống như một người bạn đồng hành và san sẻ cùng bạn những nỗi đau khó nói, hoặc cũng có thể giúp đỡ bạn bước ra khỏi những tổn thương vụn vỡ, tìm cho mình một con đường trưởng thành “ít đau” nhất.

Trưởng Thành Không Đau

Đánh giá Sách Trưởng Thành Không Đau

1 Mình thấy cả hành trình tuối trẻ của mình gói trong những trang sách. Vui, buồn, thất vọng, hạnh phúc và yêu thương đều có đủ cả. Cảm xúc bồng bột của năm 17 và trưởng thành dần theo năm tháng cho đến 30.

2 Hôm trước đi hội sách thấy cuốn này hay nhưng lại tặng cho bạn nên ord ngay tiki, ship trong ngày. Nội dung là những chia sẻ của tác giả về tuổi trẻ từ 17-30. Văn phong rất mượt, đọc rất dễ đồng cảm, một cuốn sách ý nghĩ cho tuổi trẻ

3 Giao hàng rất nhanh, đặt chiều hôm qua là sáng hôm nay có rồi. Đóng gói cũng chỉnh chu nhưng bị df một góc nhẹ ngay gáy sách ạ.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Trưởng Thành Không Đau

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trưởng Thành Không Đau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trưởng Thành Không Đau” khoảng 49.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trưởng Thành Không Đau Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trưởng Thành Không Đau Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trưởng Thành Không Đau Fahasa” tại đây

Đọc sách Trưởng Thành Không Đau ebook pdf

Để download “sách Trưởng Thành Không Đau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trưởng Thành Không Đau – Tác giả Khoa
Trưởng Thành Không Đau

Share This Article
Leave a comment