Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamNhà Xuất Bản Dân TríTwoego

Giới thiệu sách Tr

Nội dung liên quan: AZ Việt NamNhà Xuất Bản Dân TríTwoego

Giới thiệu sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc – Tác giả Twoego

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

Trong cuộc sống sẽ luôn có những người với những nỗi lo sợ khi tới ngưỡng trưởng thành. Sợ bởi ngoài kia giông tố biết bao, sợ bởi những nỗi cô đơn hằng đêm che lấp chính mình. Bởi vì muốn xua tan nỗi sợ đó mà chọn cách mở toang cánh cửa trái tim để những người khác dễ dàng bước vào. Cố gắng cho mỗi một lần gặp mặt lớn lao ấy để có thể nhiều hơn những người gần bên mình.

Nhưng rồi tới một lúc nào đó họ cũng kiệt sức, họ kiệt sức bởi cái “tôi” bị che lấp đi chỉ còn lại sự mù quáng thuận theo ý người khác. Rốt cuộc họ nhận ra họ đã chọn sai cách bởi những mối quan hệ chỉ được xuất hiện bằng cách cắt gọt “tôi” cho tới khi nó chìm nghỉm chẳng còn bóng dáng thì chẳng có ý nghĩa gì đối với cuộc đời mình.

Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn vào những tổn thương của mình, biết được rằng “tôi” cũng cần được yêu thương để vững bước trên quãng đường làm người trưởng thành.

Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

Đánh giá Sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

1 Sách hay lắm ạ, hợp tâm lý của mình. À sách còn đẹp nữa có mấy tranh minh họa xinh xỉu.

Trưởng thành là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó có thể có thất bại, có tổn thương, cũng có thể là thành công, xuất chúng,… Bạn có thể học tại một trường đại học hạng hai nhưng tuyệt đối không làm người hạng hai. Trường đại học khác với cấp ba và các cấp học khác ở cách giáo dục. Môi trường đại học yêu cầu rất cao tính tự học và sắp xếp thời gian. Chỉ cần bạn kiên trì nhẫn nại, chịu khó học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ trở nên giỏi giang. Dù là người mới cũng có thể thần tốc tiến lên. Hay người bình thường cũng có thể để lại một vài thành tựu.

3 Có những thời khắc vô cùng tuyệt vời trong quá trình chúng ta trưởng thành, đây cũng chính là nguồn động lực thật sự để mỗi khi chúng ta nhớ lại thì có thể xem đó là điểm tựa để tiếp tục vượt qua những thử thách trước mắt, tìm cách hoàn thiện bản thân của mình nhiều hơn. Tóm lại thì trưởng thành vừa đáng sợ nhưng cũng vừa đáng quý vì nó có bao dư vị để chúng ta trải nghiệm và thêm phần chín chắn giữa cuộc đời này.

Một quyển sách hay về sự trưởng thành. Ta có thể ngồi nghỉ một lát dưới bóng cây, sau đó hoặc đi tiếp, hoặc chuyển sang ngâm chân trong dòng nước suối. Ta có thể men theo đường mòn, cũng có thể đi bằng đường cái. Đi một chốc rồi có thể đánh một giấc ngủ ngày, hoặc nhặt nhạnh những thứ mà mình thấy vừa ý. Đương nhiên, hành động như vậy cũng có thể khiến ta sao nhãng những nhiệm vụ mà mình đang đảm nhận.

5 Rồi một ngày nào đó, em sẽ biết rằng một ai đó rời xa em không phải vì họ có hình bóng khác, mà chỉ bởi vì ở bên cạnh em không phải là điều họ muốn. Bởi ai trong cuộc sống cũng chỉ mong muốn được là chính mình. Độc thân, đôi khi đó lại là sự lựa chọn tốt nhất Cuốn sách rất ý nghĩa,mang tầm phát triển rất lớn.

Review sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

Review sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc

Bất kể lúc nào hay bất cứ nơi đâu, cảm giác buồn bã luôn chực chờ để tấn công chúng ta. Nó đến với chúng ta dưới muôn hình vạn trạng, từ một câu nói, một giai điệu cho đến một đoạn ký ức hiện lên trong vô thức. Nhưng mỗi lúc như vậy, chúng ta không thể chỉ đơn giản ngồi sụp xuống và bật khóc được. Khi nỗi buồn tưởng chừng sắp dâng trào và chẳng thể ngăn nổi dòng nước mắt, tôi sẽ cố hết sức để nín thở. Giống như nhấn nút “dừng lại” vậy, cách này công hiệu đến kỳ lạ, song tôi lại có cảm giác nỗi buồn đầy ứ ấy đang bị khóa chặt trong lòng mình, vĩnh viễn chẳng thể trút ra.

Lúc nào tôi cũng khép chặt cánh cửa phòng vì cảm giác ăn năn, tội lỗi. “Không được khóc, mày không được khóc”, vừa tự nhủ như thế tôi vừa vuốt sống mũi và ấn nó thật mạnh. Giây phút tôi bật ra hơi thở nãy giờ vẫn cố nén, những giọt nước mắt bị kìm lại cũng theo đó chảy tràn. Tôi vùi mình trong chăn và cứ thế rấm rức khóc hồi lâu.

Dẫu tôi của hiện tại có muốn quay trở lại ngày ấy đi nữa, thì chắc hẳn cũng không thay đổi được điều gì. Bởi dù có dang rộng đôi tay và ôm mẹ vào lòng, vẫn sẽ có những phút giây tôi chẳng thể xoa dịu trái tim bà. Ai cũng mang trong lòng những nỗi đau như vậy mà sống. Nghe thật tàn nhẫn, nhưng phải chấp nhận hiện thực ấy, con người ta mới có thể tiếp tục tồn tại trên thế gian này.

Mua sách Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc” khoảng 84.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trưởng Thành Đôi Khi Cũng Khóc Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamNhà Xuất Bản Dân TríTwoego

Nội dung liên quan: AZ Việt NamNhà Xuất Bản Dân TríTwoego

Giới thiệu sách Tr

Share This Article
Leave a comment