Trưởng Thành Có Ý Thức

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTôn Thụy Hy

Giới thiệu sách Trưởng Thành Có Ý Thức – Tác giả Tôn Thụy Hy
<

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTôn Thụy Hy

Giới thiệu sách Trưởng Thành Có Ý Thức – Tác giả Tôn Thụy Hy

Trưởng Thành Có Ý Thức

Trưởng thành là khi ta ý thức được cuộc sống này nếu ngồi yên một chỗ thì chỉ đang tồn tại mà thôi. Lúc còn nhỏ, ai cũng luôn mong đến một ngày mình sẽ trở thành người lớn, được tự do quyết định mà không phải phụ thuộc vào ai. Và khi đã lớn rồi, chợt nhận ra mọi thứ chẳng đơn giản chỉ việc chọn một thứ là xong.

Chúng ta mong ước có thể theo đuổi đam mê, làm những thứ mình thích, cuộc sống có thể đi theo đúng lộ trình đã vẽ ra. Thế nhưng, thực tế, áp lực hiện thực ngày càng lớn: áp lực kinh tế đè nặng, giá thuê nhà tăng cao, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sinh hoạt phí ngày càng nhiều… Trong cuộc sống phải dồn hết sức để mưu sinh như thế, chúng ta buộc phải đối mặt với rất nhiều sự việc mang tính không xác định trong tương lai, bao gồm lí tưởng ban đầu của mình có thể sẽ phải gạt sang một bên.

Phần lớn trong chúng ta, ai cũng đều trải qua mâu thuẫn giữa lý tưởng và hiện thực.

Cuốn sách “Trưởng thành có ý thức” đã đề cập đến những vấn đề sau:

Đó là những chủ đề chưa bao giờ cũ đối với những người trẻ hiện đại được Tôn Thụy Hy đưa ra những giải pháp phù hợp tương ứng. Mong rằng với vấn đề mà bạn quan tâm, bạn có thể tìm được câu trả lời phù hợp với bản thân mình nhất để có thể sống đúng trong thời đại phức tạp và biến đổi khôn lường này.

Tôn Thụy Hy là tác giả của báo điện tử Jinri Toutiao – một trong những ứng dụng cung cấp cung cấp thông tin, tin tức và giải trí lớn nhất Trung Quốc và một số trang báo khác. Tác giả được Hội đồng cố vấn Mỹ (National Board for Certified Counselors – NBCC) công nhận là Chuyên gia định hướng nghề nghiệp và Huấn luyện viên về quản trị cuộc đời toàn cầu. Tôn Thụy Hy có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tư vấn quản lý nhân sự, quản trị cuộc đời, đào tạo cán bộ cấp cao và từng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Cuộc sống là một dòng sông, có ai qua sông mà không phải tìm ra tảng đá chứ! Ý nghĩa của tuổi trẻ chính là cảm nhận và sáng tạo ra thế giới muôn màu muôn sắc này, chứ không phải là bảo thủ và giậm chân tại chỗ. Dù sao thì điều duy nhất trong cuộc sống không thay đổi chính là sự thay đổi khôn lường, còn điều duy nhất chúng ta có thể làm chính là tràn đầy hy vọng vào tương lai vốn mang tính không xác định, tiến từng bước về phía trước.”

Trưởng Thành Có Ý Thức

Đánh giá Sách Trưởng Thành Có Ý Thức

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Trưởng Thành Có Ý Thức

Review sách Trưởng Thành Có Ý Thức

Lúc còn bé, ai cũng muốn mình nhanh chóng trở thành người lớn, được làm mọi thứ, được tự do quyết định mà không phải phụ thuộc vào ai. Và khi đã lớn rồi, chợt nhận ra mọi thứ chẳng đơn giản chỉ việc chọn một thứ là xong. Trưởng thành để quyết định tương lai của bản thân. Đó là thời điểm, những suy nghĩ trẻ con, những tính cách ngang bướng phải nhường chỗ cho các lựa chọn khác. Là khi đứng trước các sự việc quan trọng của gia đình, bạn phải có trách nhiệm góp ý để giải quyết vấn đề. Đó còn là lúc bạn phải gồng mình trước những khó khăn thử thách của cuộc sống, vì cha mẹ, vì mọi người, và hơn hết là vì chính bản thân.

Phần lớn trong chúng ta, ai cũng đều trải qua mâu thuẫn giữa lý tưởng và hiện thực. Sự thay đổi của thời đại giúp chúng ta ngày càng nhìn thấy nhiều phương thức sống và con đường trưởng thành hơn, chúng ta bắt đầu chuyển hướng tầm nhìn của mình từ sinh tồn sang phát triển, làm thế nào để cuộc sống của mình nên tuyệt vời hơn. Đó cũng là lúc chúng ta dần trưởng thành có ý thức.

Chúng ta mong ước có thể theo đuổi đam mê, làm những thứ mình thích, cuộc sống có thể đi theo đúng lộ trình đã vẽ ra. Thế nhưng, thực tế, áp lực hiện thực ngày càng lớn: áp lực kinh tế đè nặng, giá thuê nhà tăng cao, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sinh hoạt phí ngày càng nhiều… Trong cuộc sống phải dồn hết sức để mưu sinh như thế, chúng ta buộc phải đối mặt với rất nhiều sự việc mang tính không xác định trong tương lai, bao gồm lý tưởng ban đầu của mình có thể sẽ phải gạt sang một bên.

“Cuộc sống là một dòng sông, có ai qua sông mà không phải tìm ra tảng đá chứ! Ý nghĩa của tuổi trẻ chính là cảm nhận và sáng tạo ra thế giới muôn màu muôn sắc này, chứ không phải là bảo thủ và giậm chân tại chỗ. Dù sao thì điều duy nhất trong cuộc sống không thay đổi chính là sự thay đổi khôn lường, còn điều duy nhất chúng ta có thể làm chính là tràn đầy hy vọng vào tương lai vốn mang tính không xác định, tiến từng bước về phía trước.”

Với văn phong nhẹ nhàng, gần gũi, dễ đọc, dễ tiếp thu, độc giả sẽ nhận được rất nhiều những lời khuyên, những lời động viên an ủi từ một người đã từng trải qua những khó khăn để trưởng thành được như ngày hôm nay, chứ không đơn thuần chỉ là lời nói suông sáo rỗng. Bạn sẽ thấy thân thuộc vì bắt gặp hình ảnh chính mình ở đâu đó trong những câu chuyện, những vấn đề, những “tâm sự” mà bạn bè, người thân, đồng nghiệp của tác giả Tôn Thụy Hy đang gặp phải.

“Đừng lãng phí thời gian vào việc theo đuổi cái hoàn hảo! Chủ nghĩa hoàn hảo quả thực cũng có thể giúp chúng ta làm tốt việc nào đó ở một mức độ nhất định, thế nhưng một lòng theo đuổi cái hoàn hảo khiến chúng ta cảm thấy không hài lòng với rất nhiều vấn đề, nó khiến chúng ta quá mức lo lắng, để tránh mắc lỗi mà không hề tiếc bất cứ cái giá gì phải trả.” ­– trích trang 119.

Tạm kết, trưởng thành không phải là một hành trình dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự trưởng thành của bản thân đó là một món quà vô cùng quý giá của cuộc sống, và tất cả chúng ta sinh ra là để trở thành một người trưởng thành. Trưởng thành đôi khi thật mệt mỏi, nhưng hãy tin rằng mọi thứ tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

“Bạn buộc phải có thời gian trưởng thành, chứ không phải làm việc như thiêu thân, không có thời gian nghỉ ngơi.” – trích trang 22.

Mua sách Trưởng Thành Có Ý Thức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trưởng Thành Có Ý Thức” khoảng 104.000đ đến 123.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trưởng Thành Có Ý Thức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trưởng Thành Có Ý Thức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trưởng Thành Có Ý Thức Fahasa” tại đây

Đọc sách Trưởng Thành Có Ý Thức ebook pdf

Để download “sách Trưởng Thành Có Ý Thức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Dân TríTôn Thụy Hy

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Dân TríTôn Thụy Hy

Giới thiệu sách Trưởng Thành Có Ý Thức – Tác giả Tôn Thụy Hy
<

Share This Article
Leave a comment