Trở Về Từ Cõi Sáng

admin

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng Hợp

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng HợpTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

Giới thiệu sách Trở Về Từ Cõi Sáng – Tác giả Nguyên Phong

Trở Về Từ Cõi Sáng viết về đời sống sau khi chết. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ vài điều bí mật về bên kia cửa tử.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sách viết về hiện tượng “người chết sống lại” kể chuyện thế giới bên kia (near death experiences) nhưng không cuốn nào gây sôi nổi bằng cuốn “Embraced By The Light” (tạm dịch: Trở về từ cõi sáng) của Betty Eadie.

Xuất bản lần đầu năm 1992, nó đã trở nên một “best seller” với số bản kỷ lục và dẫn đầu những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ tháng 2 năm 1994, nó trở nên cuốn sách bán chạy nhất thế giới với mười tám ấn bản bằng các thứ tiếng khác nhau. Trong ấn bản đầu tại Âu châu, nhiều độc giả đã phải mua giá chợ đen vì nhà xuất bản in không kịp. Tại Nhật Bản, những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in, không đợi sách giao đến tiệm nữ Tại sao cuốn sách này lại bán chạy như vậy? Theo các nhà bình luận thì không những nội dung cuốn này phong phú hơn nhiều cuốn sách tương tự mà tác giả, bà Betty Eadie, đã kinh nghiệm được sự chết và kể lại những diễn tiến ở cõi bên kia, mà bà ta gọi là cõi sáng, một cách chi tiết rõ ràng. Sau khi cuốn sách xuất bản, tác giả đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi, đâu đâu bà cũng thu hút được một cử tọa đông đảo chưa từng thấy. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới đã có chương trình phỏng vấn tác giả và thảo luận về hiện tượng “người chết sống lại”. Đây là một đề tài đang được bàn cãi rất sôi nổi, người tin kẻ ngờ, và có người đã chất vấn tác giả từng chi tiết một nhưng bà Eadie đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mọi người nên số người hâm mộ bà ngày càng nhiều.

Trở Về Từ Cõi Sáng

Đánh giá Sách Trở Về Từ Cõi Sáng

1. Hãy đọc chậm và cảm nhận những điều mới lạ- tuyệt vời! Chúc các bạn hiểu

2. Đây là cuốn sách thứ tư của dịch giả Nguyên Phong mà mình được đọc. Mỗi cuốn sách ông dịch đều mang nội dung về thế giới tâm linh thần bí nhưng không hề mang tính dị đoan mà vô cùng khoa học, gần gũi. Mình thực sự biết ơn ông vô cùng về tất cả những gì ông đã làm. Nhờ tấm lòng của ông mà có lẽ nhiều người con đất Việt như mình mới có cơ hội tiếp xúc với những tri thức này.

3. Quá hay cho những ai muốn tìm câu trả lời về vấn đề tâm linh một cách khoa học. Nhiều lúc rất chán nản với cuộc sống nhưng vẫn phải tiếp tục sống thôi.

4. Một cuốn sách hay ho về trải nghiệm cận tử và cuộc sống sau cái chết. Đọc xong không thấy sợ cuộc đời sinh tử vô thường nữa.

Review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Review sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Cho dù đẹp đẽ hay xấu xa, giàu có hay nghèo hèn, khôn ngoan hay khờ dại thì chúng ta cũng không sao tránh khỏi sự chết. Thần chết luôn luôn theo đuổi chúng ta như bóng với hình. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật, sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ cho bạn đọc vài điều bí mật về bên kia cửa tử.

Một trong những bộ sách đặc biệt của Tây Tạng là bộ Tử Thư (Tibetian Book of the Death) viết về đời sống sau khi chết. Cuốn sách đã được nhiều người nghiên cứu và phiên dịch, nhưng vì nó quá hàm súc, khó hiểu nên một số học giả đã rút tỉa vài đoạn trong đó, khai triển rộng ra để an ủi những người đang đau khổ vì cảnh tử biệt.

Tập sách “Trở Về Từ Cõi Sáng” do Nguyên Phong dịch, gồm nhiều tác giả kể lại trải nghiệm chính mình đã chết rồi sống lại. Họ thấy gì ở bên kia cửa tử? Làm thế nào để khi chết không đau khổ? Những cách để giúp người mới qua đời; Khi rời thể xác linh hồn nhẹ nhàng như bay.

Embraced by the Light (Trở Về Từ Cõi Sáng) của bà Betty Eadie nổi tiếng Nguyên Phong giới thiệu: Xuất bản đầu năm 1992, nó đã trở nên một “Best Seller” với số bản kỷ lục và dẫn đầu những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ tháng 2/1994, nó trở nên cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 18 ấn bản bằng các thứ tiếng khác nhau. Trong ấn bản đầu tại Âu Châu, nhiều đọc giả đã phải mua giá chợ đen vì nhà xuất bản in không kịp. Tại Nhật Bản những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in…

Nhận thấy đây là một quyển sách giá trị, một đề tài đáng để cho chúng ta suy ngẫm First News đã mua bản quyền, biên dịch lại. Mong rằng bạn đọc hiểu rằng sự chết không đem lại một thay đổi gì cho con người thật sự cả. Không thể nào một người vừa chết và trở nên một vị thánh, hay một bậc vĩ nhân hiểu biết tất cả mọi sự được, mà chỉ là một người giống như trước khi chết một ngày hay một vài giờ mà thôi. Hiển nhiên, người đó cũng có tình cảm, kiến thức, sự hiểu biết, chỉ khác ở chỗ họ đã cởi bỏ bộ áo mặc trên người ra, cởi bỏ cái gánh nặng trên vai, bênh tật mệt nhọc của xác thân, và có cảm giác thảnh thơi tự tại.

Cuốn sách cũng không chú trọng đến hiện tượng “người chết sống lại” vì đã có nhiều cuốn sách viết về đề tài này rồi và cũng không muốn đi vào chi tiết những cảnh giới tác giả đề cập ở cõi bên kia. Trong phần lược dịch này, chỉ đề cập đến nội dung của cuốn sách, hay thông điệp cần thiết cho nhân loại, mà tác giả đã nhấn mạnh rằng đó chính là lý do để trở lại cõi trần.

Chúng ta từ ngàn năm trước đến đến giờ vẫn luôn băn khoăn với các câu hỏi: chúng ta là ai? Từ đâu đến? Ta sẽ về đâu sau khi chết? Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời một phần nào trong các câu hỏi đó.

Chúng ta sẽ như thế nào sau khi chết? Câu hỏi này luôn hiện hữu trong chúng ta. Càng nhiều tuổi câu hỏi càng lớn và sẽ có đôi chút sợ hãi khi chúng ta nghĩ đến điều đó. Trở về từ cõi sáng cho ta một đáp án thông qua những trường hợp điển hình của một số người kề cận với cái chết, đi qua lằn ranh giữa sự sống và cái chết. Họ trở về và kể về những điều đã trải qua. Điều chung nhất qua lời kể của những người đó là họ đều trải qua một đường hầm dài, xong đến một khoảng không gian sáng lòa và một cảm giác nhẹ nhàng không tưởng. Một sự thanh thản.

Bạn có thể tin hoặc không tin vào những điều ấy. Với tôi thì 50/50. Tôi nghĩ rằng điều gì cũng phải kiểm chứng được thì mới đáng tin cậy. Song, nếu 1 người đã chết thì ta sẽ không bao giờ còn gặp lại… nên đây vẫn còn là một điều bỏ ngỏ.

Với tôi, một kiếp người sống trên đời có lúc buồn vui khác nhau, song vẫn là một điều kỳ diệu. Nếu chỉ sống một lần, tốt thôi! Chúng ta sẽ sống tốt một kiếp trọn vẹn. Nếu có nhiều kiếp khác nhau, luân hồi, điều đó lại tốt theo một cách khác.

Điều làm ta cảm thấy nhẹ nhàng , thích thú khi đọc xong cuốn sách này là : Cuối con đường sống là cánh cổng mở ra cõi vĩnh hằng.Sau cùng, cái chết chỉ là một cuộc phiêu lưu vĩ đại khác mà thôi.

Mua sách Trở Về Từ Cõi Sáng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trở Về Từ Cõi Sáng” khoảng 61.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trở Về Từ Cõi Sáng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trở Về Từ Cõi Sáng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trở Về Từ Cõi Sáng Fahasa” tại đây

Đọc sách Trở Về Từ Cõi Sáng ebook pdf

Để download “sách Trở Về Từ Cõi Sáng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng HợpTop 10 cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong

thisisnguyennhatquang@gmail.com

Cho em xin sách với ạ. Cảm ơn nhiều.

Nội dung liên quan: Nguyên PhongNhà Xuất Bản Tổng Hợp

Share This Article
Leave a comment