Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

admin

Nội dung liên quan: Bs Đoàn Hải ĐăngNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm – Tác giả B

Nội dung liên quan: Bs Đoàn Hải ĐăngNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm – Tác giả Bs Đoàn Hải Đăng

Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

Trẻ con đứa nào chẳng ốm viết về những vấn đề về sức khỏe mà trẻ em thường gặp phải đồng thời hướng dẫn cách điều trị khoa học, thiết thực và hữu ích. Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ có thêm những kiến thức bổ ích trong hành trình chăm sóc các bé, đồng thời nhận ra việc trẻ bị ốm là điều bình thường, để cha mẹ không cảm thấy lo lắng, rối trí khi trẻ bị ốm, sốt, tiêu chảy…

Những nội dung chính trong sách:

Những lầm tưởng của cha mẹ khichăm con: Những vấn đề tưởng chừng như rất phổ biến và đã trở thành thói quen của bố mẹ khi chăm bé, song thực ra lại là những lầm tưởng tai hại, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bác sĩ Đăng đã chỉ ra nhiều vấn đề, trong đó có: táo bón, dùng kháng sinh, tắm nắng, rụng tóc vành khăn, chảy mũi xanh…

Tiêm vắc-xin và tăng cường sức đề kháng cho bé: Những mũi vắc-xin quan trọng cần tiêm cho bé cũng như việc tăng cường sức đề kháng trực tiếp cũng như gián tiếp cho bé để bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh, tránh ốm vặt và lạm dụng thuốc.

Những vấn đề bệnh tật thường gặp ở trẻ: Tổng hợp những vấn đề bệnh tật cụ thể mà trẻ thường mắc phải, nguyên nhân gây bệnh và những phương pháp điều trị khoa học cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo, như: ho, sốt, cảm lạnh, táo bón…

Những lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh: Bác sĩ Đăng chỉ ra những vấn đề phổ biến mà trẻ sơ sinh thường gặp và cách xử trí của bố mẹ, giúp bố mẹ không quá lo lắng, hoang mang song cũng không chủ quan bỏ qua bất kì dấu hiệu nào, như: vệ sinh tai, mắt, mũi cho trẻ, trẻ bị vàng da, trẻ khóc dạ đề, vấn đề tăng cân ở trẻ…

Những cách chữa bệnh theo dân gian nguy hiểm: Đây là một vấn đề thường gặp trong các gia đình, đặc biệt là những gia đình nhiều thế hệ, có ông bà sống cùng. Những cách chữa bệnh trong dân gian không những không phù hợp trong thời hiện đại mà còn có thể gây ra những nguy hiểm cho trẻ.

Với cách viết dí dỏm, gần gũi và dễ hiểu, bác sĩ Đăng đã chia sẻ những kiến thức cơ bản, khoa học và thiết thức với tất cả bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ. Hành trình nuôi con thật hạnh phúc song cũng nhiều vất vả, khó khăn. Cuốn sách Trẻ con đứa nào chẳng ốm giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện về việc chăm con đồng thời có tác dụng cổ vũ tinh thần giúp bố mẹ luôn vững vàng, lạc quan trong quá trình đồng hành cùng bé.

Một số nhận xét

“Cuốn sách cung cấp những kiến thức khoa học, thiết thực và hữu ích cho cha mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu. Đồng thời chỉ ra những quan niệm sai lầm về cách chữa bệnh cho bé vốn luôn tồn tại trong các gia đình để cha mẹ có thể tránh và lựa chọn phương pháp khoa học, an toàn hơn.” – TS. BS. Lê Thị Thu Hương

Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

Thông tin tác giả

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng thường được gọi trìu mến là “Bác sĩ bỉm sữa”, bởi rất quen thuộc với các bà mẹ bỉm sữa. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có 5 năm làm việc tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, sau đó bác sĩ Đăng chuyển sang kinh doanh riêng với hệ thống cửa hàng Mẹ & bé mang tên Shop Jim Tồ. Quan điểm của Bác sĩ Đoàn Hải Đăng là “Không chỉ là bác sĩ, tôi còn là sứ giả của sức khoẻ dành cho con yêu của bạn”.

Đánh giá Sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

1 Sách hay được tặng kèm thêm sách. Hữ ích.

2 Chất lượng giấy tốt, in ấn/màu sắc rõ nét, Nội dung sách hay, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

3 Sách hay, vô cùng hữu ích với các bà mẹ bỉm sữa.cảm ơn bs Đoàn Hải Đăng. Shop đóng gói rất cẩn thận.

4 Giao hàng tương đối nhanh nội dung trình bày rõ ràng ngắn gọn dễ đọc phù hợp với mẹ bỉm.

5 Sách đẹp, nét. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Mong rằng sẽ cung cấp nhiều điều bổ ích.

Review sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

Trẻ con đứa nào chẳng ốm – Cẩm nang chăm sóc con, cuốn sách gối đầu giường của cha mẹ

Nuôi dưỡng bé yêu là một hành trình hạnh phúc nhưng cũng đầy gian nan của các bậc cha mẹ. Trong hành trình ấy, cảm xúc của cha mẹ cũng đồng nhịp với mỗi giai đoạn phát triển của bé, vui mừng khi bé lớn khôn và không khỏi lo lắng mỗi khi bé ốm.

Với trẻ con đứa nào chẳng ốm, cha mẹ sẽ có cơ hội nhìn lại quá trình chăm sóc và nuôi dạy con với đầy sự tận tụy và yêu thương, nhưng cũng không tránh khỏi nhiều căng thẳng, kèm không ít thiếu sót. Nhưng mọi thứ có thể nhẹ nhàng hơn và tích cực hơn trong “Trẻ con đứa nào chẳng ốm”. Cuốn sách có thể giúp cha mẹ “hiểu” con hơn và bớt bối rối hơn mỗi khi con không khỏe.

Cuốn sách chính là tâm huyết của “bác sĩ bỉm sữa” Đoàn Hải Đăng sau hơn 10 năm hành nghề khám, chữa bệnh và tư vấn cho các ông bố bà mẹ đang nuôi dưỡng con nhỏ. Chăm sóc bé yêu đúng cách và khoa học (tránh lạm dụng thuốc hay các biện pháp chữ bệnh “truyền miệng” khác) là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho con. Cuốn sách ra đời sẽ là điểm tựa cho các bậc làm cha mẹ mỗi khi con ốm.

“Trẻ con đứa nào chẳng ốm” cung cấp những kiến thức khoa học thiết thực mang tính ứng dụng cao, gần gũi và dễ hiểu mà bất kỳ bố mẹ bỉm sữa nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Và đừng ngạc nhiên nếu trong quá trình đọc và chăm con, bố mẹ có những khoảnh khắc trầm trồ, “Ồ! Ra là thế” với một số kiến thức mà bác sĩ Đoàn Hải Đăng đã truyền đạt trong cuốn sách.

Cuốn sách cung cấp những kiến thức khoa học, thiết thực và hữu ích cho cha mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu. Đồng thời chỉ ra những quan niệm sai lầm về cách chữa bệnh cho bé vốn luôn tồn tại trong các gia đình để cha mẹ có thể tránh và lựa chọn phương pháp khoa học, an toàn hơn.”

TS. BS. Lê Thị Thu Hương

“Quân sư” sức khỏe dành cho bé yêu của bạn

Điều khiến cha mẹ sợ hãi nhất khi chăm con chính là những băn khoăn liệu mình làm như thế này có đúng không? Những phương pháp tưởng chừng như rất phổ biến đôi khi lại là những lầm tưởng tai hại, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Rất nhiều vấn đề được chỉ ra liên quan đến các bệnh như: Táo bón, dùng kháng sinh, tắm nắng, rụng tóc vành khăn, chảy mũi xanh,…

Cuốn sách sẽ dành riêng một chương để nói về tiêm vaccine. Vaccine chính là tấm khiên vững chãi giúp bảo vệ bé khỏi các loại bệnh tật thông thường, và tiêm như thế nào để bé không phải ốm vặt hay lạm dụng thuốc… Cũng như những kiến thức về phản ứng phụ sau tiêm, chăm sóc bé sau tiêm sẽ được bác sĩ Đoàn Hải Đăng nêu rõ trong sách.

Trẻ sơ sinh là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Cách xử trí của bố mẹ như thế nào đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh là hợp lý, giúp bố mẹ không quá lo lắng, hoang mang song cũng không chủ quan bỏ qua bất kì dấu hiệu nào, như: Vệ sinh tai, mắt, mũi cho trẻ, trẻ bị vàng da, trẻ khóc dạ đề, vấn đề tăng cân ở trẻ,… Các bố mẹ có thể đọc rất nhiều kiến thức tương tự trong cuốn sách.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tinh tế dành một phần nội dung để nói về các cách chữa bệnh theo dân gian nguy hiểm, một vấn đề rất thường gặp trong các gia đình, đặt biệt là gia đình đa thế hệ, có ông bà sinh sống cùng. Bác sĩ sẽ chỉ ra các dẫn chứng và giải thích hết sức khoa học về các phương pháp này, vì sao nó không còn phù hợp, những phương án chữa thay thế hết sức hữu hiệu và khoa học khác mà bố mẹ nên quyết liệt áp dụng cho con để bảo vệ con khỏi những nguy hiểm trong sức khỏe.

Những chủ đề tinh tế khác

Niềm tin của các “bu em” dành cho tác giả – bác sĩ Đoàn Hải Đăng không chỉ nằm ở những kiến thức thiết thực, đó còn là vì bác sĩ Đăng là một người rất tinh tế, thấu hiểu cảm xúc của bố mẹ và cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, bí kíp nuôi dạy con, rất nhiệt tình tư vấn cho bất kỳ bố mẹ nào cần và liên hệ với mình, một cách hoàn toàn miễn phí.

Trong cuốn sách, bác sĩ chia sẻ những ký ức khi còn nhỏ, anh đối diện với ốm đau như thế nào, niềm đam mê đối với công việc tư vấn cho sức khỏe các bé. Những lời khuyên chân thành rằng hãy xem việc ốm đau của con là việc chẳng mấy bất thường. Bởi thái độ của người lớn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng sức khỏe của trẻ từ bên trong.

Bác sĩ khuyên chính bản thân bố mẹ phải giữ gìn tinh thần và sức khỏe của mình thật tốt thì mới có thể đồng hành cùng con trên hành trình phát triển thể chất toàn diện.

Mua sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm” khoảng 58.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm Fahasa” tại đây

Đọc sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm ebook pdf

Để download “sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Bs Đoàn Hải ĐăngNhà Xuất Bản Thanh Niên

Nội dung liên quan: Bs Đoàn Hải ĐăngNhà Xuất Bản Thanh Niên

Giới thiệu sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm – Tác giả B

Share This Article
Leave a comment