Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

admin

Nội dung liên quan: Lama Ngawang SamtenNhà Xuất Bản Hà NộiPhật giáo

Nội dung liên quan: Lama Ngawang SamtenNhà Xuất Bản Hà NộiPhật giáo

Giới thiệu sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng – Tác giả Lama Ngawang Samten

Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

Cuốn sách “Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng” trình bày và tìm hiểu một cái nhìn toàn diện của Mật tông Tây Tạng, với hy vọng đưa ra một “tổng hợp thể” về Mật tông Tây Tạng. Sự hiểu biết tổng quan và đại cương này rất cần thiết, để cho những người muốn tìm về giáo lý và hành trì Mật tông có được một tài liệu tham khảo và minh định hướng đi của mình trên con đường tìm về chân lý của chư Phật.

Mỗi chúng sinh đều thọ thân người với những thuộc tính và căn cơ khác nhau. Cho nên mỗi người phải tự mình chọn lựa pháp môn thích hợp. Chỉ riêng về Mật tông Tây Tạng đã có nhiều trường phái riêng biệt, mỗi trường phái lại có ngàn vạn pháp môn khác nhau, không thể nào tìm học cho hết dù dành cả đời mình để học hỏi.

Do đó cuốn sách này cũng chỉ giới hạn về đại cương quá trình hình thành Mật tông Tây Tạng qua lịch sử và các trường phái chính cũng như các pháp môn hành trì rộng rãi nhất của các trường phái đó, để người sơ cơ có thể từ đó tìm hiểu và chọn hướng đi phù hợp với căn cơ của mình.

Trích đoạn:

Lịch sử Phật giáo thế giới qua ba kỳ chuyển pháp luân

Để có thể hiểu được Phật giáo và vai trò của Phật giáo trong quá trình tu tập đạt giác ngộ, chúng ta hãy tìm hiểu, xem lại nguồn gốc và lịch sử Phật giáo Ấn Độ.

Trước hết, chúng ta đều biết là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sinh trong thế giới của nhân loại với hạnh nguyện cao cả giúp chúng sinh giải quyết vấn đề của sinh tử. Thời bấy giờ nước Ấn Độ nằm trong chế độ quân chủ. Về đời sống vật chất thì người dân sống khổ sở trong một xã hội đặt nền tảng trên sự phân chia giai cấp, bất công và áp bức.

Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

Đánh giá Sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

Review sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng

Do đó cuốn sách này cũng chỉ giới hạn về đại cương quá trình hình thành Mật tông Tây Tạng qua lịch sử và các trường phái chính cũng như các pháp môn hành trì rộng rãi nhất của các trường phái đó, để người sơ cơ có thể từ đó tìm hiểu và chọn hướng đi phù hợp với căn cơ của mình. Tại sao lại thành ra như thế?.

Cuốn sách “Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng” trình bày và tìm hiểu một cái nhìn toàn diện của Mật tông Tây Tạng, với hy vọng đưa ra một “tổng hợp thể” về Mật tông Tây Tạng, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Sự hiểu biết tổng quan và đại cương này rất cần thiết, để cho những người muốn tìm về giáo lý và hành trì Mật tông có được một tài liệu tham khảo và minh định hướng đi của mình trên con đường tìm về chân lý của chư Phật, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Mỗi chúng sinh đều thọ thân người với những thuộc tính và căn cơ khác nhau, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Cho nên mỗi người phải tự mình chọn lựa pháp môn thích hợp, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Chỉ riêng về Mật tông Tây Tạng đã có nhiều trường phái riêng biệt, mỗi trường phái lại có ngàn vạn pháp môn khác nhau, không thể nào tìm học cho hết dù dành cả đời mình để học hỏi. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Mua sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng” khoảng 73.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng Fahasa” tại đây

Đọc sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng ebook pdf

Để download “sách Tổng Quan Về Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lama Ngawang SamtenNhà Xuất Bản Hà NộiPhật giáo

Nội dung liên quan: Lama Ngawang SamtenNhà Xuất Bản Hà NộiPhật giáo

Share This Article
Leave a comment