Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

admin

Nội dung liên quan: Mẹ và béNguyễn Thị Khánh VânNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Mẹ và béNguyễn Thị Khánh VânNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế – Tác giả Nguyễn Thị Khánh Vân

Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

Cuốn sách Tôi dạy con tự kỷ như thế đã được đúc kết sau bao nhiêu năm chị dậy con. Đó vừa là kinh nghiệm thực tế, vừa là những kỹ năng chị học hỏi từ nước ngoài và đem về truyền thụ cho con. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết sáo rỗng mà còn rất nhiều bài tập về ngôn ngữ, toán hay đơn giãn chỉ là kỹ năng hàng ngày… đã được tác giả truyền đạt trong cuốn sách.

‘Là cha mẹ ai cũng mong muốn cho những đứa con của mình những điều tốt đẹp nhất, nhưng nếu con không được như chúng ta mong muốn thì động lực giúp con có được tương lai tốt đẹp còn tăng lên gấp trăm nghìn lần! Bởi tình yêu thương của cha mẹ với con, cũng bởi mình thương cho chính mình. Tương lai của những đứa trẻ tự kỷ đó ra sao khi xã hội chưa quan tâm nhiều đến nó? Phụ thuộc? Gánh nặng? Áp lực? Tuyệt vọng? Chán nản?… Để điều đó không xảy ra trong tương lai gần với con cái của chúng ta, những người làm cha làm mẹ kém may mắn hãy tự cứu lấy con mình, cứu lấy chính gia đình nhỏ bé của mình bằng những hành động thiết thực: Hãy là cô giáo, thầy giáo của con mọi lúc, mọi nơi. Cuốn Tôi dạy con tự kỷ như thế! sẽ cuốn cẩm nang giúp cho các bậc phụ huynh có được những kinh nghiệm trong quá trình can thiệp cho con tự kỷ từ đó áp dụng một cách phù hợp cho con của mình. Hy vọng với tất cả tâm huyết của mình sẽ truyền lửa cho các bậc phụ huynh có thêm lòng tin, sự nhiệt tình với tình yêu con vô bờ bến để tuyên chiến với tự kỷ và chiến thắng nó!’

(Tác giả Nguyễn Thị Khánh Vân)

Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

Đánh giá Sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

1 Mình đã tìm nhiều chỗ mà không có, may quá website của fahasha bán. Cảm ơn các bạn. Hy vọng sẽ tìm được nhiều điều bổ ích trong cuốn sách và giúp cho bạn nhỏ được nhiều hơn. Thanks

2 Mình đang tìm mua cuốn này, thật may là Fahasa có. Mình hi vọng cuốn sách sẽ giúp được nhiều gia đình hơn và giúp các bé tự kỷ sớm hòa nhập cộng đồng. Thanks

3 Văn phong gần gửi, dễ hiểu. Giới thiệu nhiều hoạt động hướng dẫn dạy trẻ tự kỷ cụ thể của lứa tuổi mầm non là chủ yếu.

4 Cảm ơn cô vì đã viết một quyển sách rất hay! Hy vọng cô sẽ viết thêm nhiều quyển sách hay hơn nữa ạh!

5 Sách rất đẹp. Nội dung hay ấn tượng bọc sách rất chất lượng , cảm ơn tiki

Review sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

Review sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế

Độc giả Dương Ngô – Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế. Tôi không thích điều này!

Thật vui khi thấy chị thành công với con mình. Chắc chắn là như vậy rồi bởi đây là quá trình vô cùng gian khổ. Nó cũng là phần thưởng cho những nỗ lực, tình yêu của chị dành cho con. Đây là một câu chuyện rất hay.

Tuy nhiên, tự kỷ là vấn đề hóc búa với toàn thế giới, không chỉ đối với phụ huynh, người hành nghề y, giáo dục. Các phương pháp can thiệp đòi hòi sự đánh giá nghiêm túc bởi những người đủ năng lực trước khi được đưa ra áp dụng đại trà. Điều này bắt buộc vì đó là chuyện sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Các phương pháp, kỹ thuật can thiệp mà tác giả đã đúc rút từ kinh nghiệm của mình, rất tiếc là chưa ai thực hiện việc đánh giá. Một vài trong số đó còn đi ngược với những nguyên tắc giáo dục như việc phạt, sự nghiêm khắc không thích ứng…

Phổ biến những phương pháp từ kinh nghiệm đơn lẻ, không được kiểm chứng, so sánh, có nhiều điểm phản cảm và trong bối cảnh phụ huynh của trẻ tự kỷ Việt Nam đang bị lạm dụng, bị bóc lột bởi những phương pháp phản khoa học là điều không có lợi cho cộng đồng. Những người chịu trách nhiệm xuất bản, ban biên tập của nhà xuất bản, thiết tưởng cần được cập nhật, nâng cao năng lực trong việc cho công bố những sản phẩm như thế này.

Cuốn sách, bởi vậy, chỉ nên là một câu chuyện về tình mẫu tử, thái độ quyết liệt vượt qua hoàn cảnh của chị Khánh Vân. Tuyệt đối nó không nên là một công thức, một quy trình hay một tập hợp kỹ thuật can thiệp trẻ tự kỷ.

Độc giả Thu Hồng

Tôi là một độc giả đã đọc vài chục cuốn sách về nuôi dạy con tự kỷ và can thiệp tự kỷ bằng tiếng Anh, và được giới chuyên môn ở Mỹ công nhận.

Đọc cuốn sách, tôi thấy thật hiếm có người mẹ nào hết lòng vì con và chịu khó dành thời gian can thiệp cho con như mẹ Khánh Vân.

Tuy nhiên phần chia sẻ về kỹ thuật can thiệp chỉ toàn dựa trên kinh nghiệm can thiệp trên một trẻ tự kỷ. Mỗi trẻ tự kỷ một khác. Tổng kết cách can thiệp của chị Khánh Vân chưa đặt tới trình độ có thể khái quát hóa được cho đa phần các trẻ tư kỷ như sách của các nhà chuyên môn chính thống viết về các can thiệp có cơ sở khoa học. Phương pháp can thiệp hành vi mà chị Khánh Vân chia sẻ có nhiều tam sao thất bản so với cách can thiệp chuẩn và có thể để lại những hậu quả không lường trước được cho các cháu tự kỷ khác.

Tôi thiết nghĩ nhà xuất bản nên khai thác những cuốn sách đã có uy tín từ các nhà chuyên môn ở các nước đã phát triển.

Mua sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế” khoảng 59.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế ebook pdf

Để download “sách Tôi Dạy Con Tự Kỷ Như Thế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Mẹ và béNguyễn Thị Khánh VânNhà Xuất Bản Dân Trí

Xin trang cho tôi được đọc cuốn sách này.biết ơn 🙏🙏

Nội dung liên quan: Mẹ và béNguyễn Thị Khánh VânNhà Xuất Bản Dân Trí

Share This Article
Leave a comment