Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMPam GroutTop 7 c

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMPam GroutTop 7 cuốn sách về lãnh đạo

Giới thiệu sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có – Tác giả Pam Grout

Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ. Cuốn sách này còn cho độc giả biết thêm nhiều khía cạnh mới mẻ về sự sung túc và viên mãn cũng như cách thức để phát triển nguồn vốn sáng tạo, vốn xã hội, vốn tinh thần và rất, rất nhiều tài sản tinh thần quý giá khác trong đời bạn.

Chúng ta ở đây vào thời điểm đặc biệt này trên Trái Đất là để mở mang vũ trụ chứ không phải để chiến thắng một giải thưởng hàn lâm nào cả. Chúng ta không phải dùng tài năng của mình để vượt lên và đánh bại bất kỳ ai, cũng không phải để chịu đựng những đau khổ hay giằng xé niềm tin vinh quang rồi sẽ đến sau cơn bĩ cực.

Cuộc sống hàng ngày chính là ngôi đền thiêng liêng để bạn đạt được sự thanh tĩnh, sự hài lòng và rung động thần thánh, cũng như “lấy ra” niềm hạnh phúc đích thực.

Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta có thể phụng sự người lữ hành trong chính mình, là hình dung ra cách làm cho bản thân biết mãn nguyện và sung sướng. Bạn hãy giúp người khác biết rằng có thể tự làm cho bản thân vui sướng mới là điều tốt đẹp nhất.

Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

Đánh giá Sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

1. Bằng lòng biết ơn, tôi hạnh phúc với hiện tại, tôi tràn đầy năng lượng tốt khó diễn đạt thành lời, cảm giác lâng lâng khó tả..Tôi tin cuộc sống của tôi sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và lan tỏa hơn. Cảm ơn duyên lành cho tôi biết đến cuốn sách này cũng như tác giả Pam Gout. Và tôi tin bạn cũng sẽ cảm nhận như thế khi đọc sách. Cảm ơn bạn đã đọc nhận xét.

2. Tuyệt vời! Khi trong tâm thế biết ơn bạn nhìn mọi thách thức trong cuộc sống một cách rõ ràng và có hành động đúng đắn! Tạ ơn Tạo Hóa!

3. Pam Grout có cách viết và nhận thức không chỉ là thú vị mà đầy sâu sắc về bản chất cuộc sống. Để hạnh phúc chỉ cần bắt đầu từ những điều rất đơn giản: Lòng biết ơn

4. Mình đã mượn sách này ở thư viện để đọc, sách này không nói về dạy làm giàu, đầu tư (bạn nào mà mua quyển này với mục đích đó thì nên chọn cuốn khác), cuốn này tập trung vào làm giàu đời sống tinh thần, chỉ bạn cách nào để hạnh phúc, bình yên từ những việc như biết ơn mọi điều từ cuộc sống, biết giúp đỡ người khác. Sách thiên về về tâm lý học, tâm linh, trừu tượng; có thể khó hiểu với một số người. Giàu ở đây không phải giàu về vật chất mà là giàu về mặt tinh thần.

5. Một quyển sách về kinh doanh rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trợ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thật , đọc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn , tâm thanh và tịnh hơn , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp TKS tác giả PAM Grout Mình đã mượn sách này ở thư viện để đọc, sách này không nói về dạy làm giàu, đầu tư (bạn nào mà mua quyển này với mục đích đó thì nên chọn cuốn khác), cuốn này tập trung vào làm giàu đời sống tinh thần, chỉ bạn cách nào để hạnh phúc, bình yên từ những việc như biết ơn mọi điều từ cuộc sống, biết giúp đỡ người khác. Sách thiên về về tâm lý học, tâm linh, trừu tượng; có thể khó hiểu với một số người. Giàu ở đây không phải giàu về vật chất mà là giàu về mặt tinh thần.

Review sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

Review sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

Tác giả Pam Grout là người khám phá và mở rộng biên giới của những điều màu nhiệm và kỳ bí. Cô cũng tham gia sáng tác những bản nhạc đồng quê và sản xuất các chương trình phim ảnh, truyền hình. Đến nay, cô đã xuất bản nhiều đầu sách, có những cuốn sách được xếp vào danh sách bán chạy trên thế giới, trong có đó “Tôi biết ơn và tôi giàu có” (nguyên gốc: Thank và Grow Rich).

Đây là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ. Cuốn sách mang đến những góc nhìn mới, góp phẩn đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của lòng biết ơn. Biết ơn (thay vì tư duy) sẽ đặt chúng ta vào tâm thế phù hợp để phát ra những tần số tương thích, thu hút những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cuốn sách gồm hai phần. Phần I trình bày tổng quan về những chủ điểm tinh thần mà tác giả tâm đắc nhất, cũng như giúp bạn đọc nắm bắt một số khái niệm và “định luật” thú vị của Vũ trụ mà tác giả khám phá ra. Có thể nói, những thông tin cơ bản ở nàychính là những nhịp cầu dẫn dắt độc giả đến với phần II – phần chính, với 27 trò chơi vui tươi. Trong đó, mỗi trò chơi giống như một ô trên bàn cờ, mà trải nghiệm và rồi thấu cảm cùng các câu chuyện ở mỗi “ô cờ” sẽ giúp bạn đọc nghiệm ra một quy luật nào đó của cuộc sống, vốn dĩ luôn hiển hiện mà trước nay chúng ta vốn vô tâm không nhận ra.

Không chỉ vậy, cuốn sách còn cho bạn biết thêm nhiều khía cạnh mới mẻ về sự sung túc và viên mãn, giúp độc giả thấy được cách để phát triển nguồn vốn sáng tạo, vốn xã hội, vốn tinh thần và rất, rất nhiều tài sản tinh thần quý giá khác trong đời bạn.

Cuộc sống luôn luôn có những điều bất như ý, khiến chúng ta rơi vào những cảm xúc tiêu cực như đau khổ, buồn phiền, thất vọng, chán chường… Từ trải nghiệm cá nhân, tác giả Pam Grout đã tìm ra “cây đũa thần” để vượt qua những cảm xúc tiêu cực, không những thế còn mang đến niềm vui, sự lạc quan cho những người thân, đó chính là lòng biết ơn.

Là một trong những người đọc đầu tiên, theo chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, anh tâm đắc với tác giả Pam Grout khi cho rằng tất cả con người đều có chứa sóng và năng lượng của niềm vui và phúc lành từ khi còn là trẻ sơ sinh. Khi sống ở tâm thế biết ơn, yêu thương và hạnh phúc, chúng ta phát ra tần số tương thích với các trường năng lượng phép màu của Vũ trụ, sự cộng hưởng điều kỳ diệu giữa chúng ta và Vũ trụ càng làm năng lượng tốt đẹp phát triển mạnh mẽ và lan tỏa sâu rộng hơn. Đặc biệt, trường năng lượng này không bao giờ bị cạn kiệt, vì nó bắt nguồn từ vũ trụ.

Mua sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có” khoảng 66.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có ebook pdf

Để download “sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMPam GroutTop 7 cuốn sách về lãnh đạo

tôi muốn đọc bản online cuốn sách này – msvan_nguyen@yahoo.com

haleywang10@gmail.com

haleywang10@gmail.com cho tôi pdf tôi biết ơn tôi giàu có

Tôi muốn đọc quyển sách này

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMPam GroutTop 7 c

Share This Article
Leave a comment