Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

admin

Nội dung liên quan: Lạc HòaLâm Thúy KimNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sác

Nội dung liên quan: Lạc HòaLâm Thúy KimNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết – Tác giả Lạc Hòa, Lâm Thúy Kim

Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

Nếu bạn bỏ lỡ quyển sách này, có lẽ không bao giờ biết rằng tình yêu thực sự đã từng trở lại…

“Nước ập đến, em đứng trong làn nước chờ anh; lửa bùng cháy; em nằm giữa tro tàn đợi anh”

Trong đời, ai cũng từng có một tình yêu như thế khiến bạn khóc, khiến bạn cười, khiến bạn không sao quên được, dầu kiếp này rồi lại kiếp nữa trôi qua.

Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

Đánh giá Sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

1 Tình yêu kiên cường hơn cái chết. Nhìn vào tựa đề khiến tôi đã rất lưỡng lự khi mua quyển sách này, bởi tôi biết chắc chắn nó sẽ là một cuốn sách đau lòng. Nhưng sau đó, tôi vẫn quyết định nhấn vào nút để mua nó. Tình yêu của Hạo Ninh và Tiểu Phong là một tình yêu sai trái. Dù cho anh có yêu Tiểu Phong đến đâu thì cũng không thể phủ nhận sự thật là anh đã có vợ, có một gia đình riêng. Ban đầu, tôi cảm thấy Nhược Kỳ rất ích kỷ, nhưng rồi tôi lại cảm thông cho cô ấy, vì cô ấy cũng chỉ vì một chữ yêu mà thôi. Ba nhân vật chính, phải nói rằng họ đều là nhưng kẻ đáng thương. Khi gấp lại cuốn sách, tôi đã khóc, tôi đau lòng thay cho họ, tiếc thương cho số phận của họ. Một cuộc tình tay ba, mà cả ba đều đau khổ. Sách được fahsa đóng gói rất cẩn thận, sách không bị xây xước gì cả, nhìn rất đẹp.

2 Thông điệp về tình yêu của quyển sách khiến tôi thực sự rất ấn tượng. Tôi luôn tôn vinh và ngưỡng mộ những mối tình sâu đậm, vẫn vẹn nguyên sau ngần ấy năm. Nhưng bên cạnh đó, tôi lại có khá nhiều băn khoăn về những mảnh tình còn dở dan mà chưa bao giờ được trọn vẹn. Sau bao tháng ngày đã “cùng nhau” viết lên trang giấy cuộc đời những đường nét đẹp đẽ cho tình yêu, rồi cuối cùng phải đặt dấu chấm hết một cách đầy đay đắng, tuyệt vọng. Tôi thấy, hầu như những người tự nhận họ là “kẻ hy sinh”, là “kẻ cuồng nhiệt” nhất khi yêu sẽ chẳng bao giờ tự bộc bạch về những điều đẹp đẽ trong cuộc tình của họ. Người hy sinh thường cảm thấy bản thân bị đối xử bất công và tàn nhẫn hơn ai hết,… Có những điều thiện chân mà họ đã gắng sức vun đắp qua từng ngày rồi cuối cùng lại không lấy được một ai để công nhận.

3 “Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết” là một tác phẩm ngôn tình vô cùng độc đáo của Lạc Hòa, Lâm Thúy Kim.Mới đầu đọc mình còn tưởng truyện ma ,tại đọc thấy nghĩa trang rồi cánh kể nhẹ nhàn gây cảm giác man dợ.Nhưng đọc mới biết đúng là một bộ ngôn tình nhẹ nhàng .Truyện này mình lại cảm thấy rất thương Lâm Nhược Kỳ.Mặc dù đóng một vai phản diện trong truyện,nhưng không hề phản diện với độc giả.Thật không thể chấp nhận việc Cố Hạo Ninh tơ tưởng đến Vu Tiểu Phong trong khi đang có Lâm Nhược Kỳ.Tình yêu của Lâm Nhược Kỳ khiến cô gái khổ sở ,một tình yêu mãnh liệt,cô không cam lòng ,cô đau đơn,cô hận thù đều là tình tiết vô cùng hợp lý trong chuyện.Diễn biến rất đặc sắc.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

Review sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết

Câu chuyện là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bất tử của tình yêu. Hai nhân vật chính đã vượt lên những định kiến của nhân gian, bước qua ranh giới sinh tử để đến với nhau.

Tình yêu kiên cường hơn cái chết là câu chuyện về một tình yêu tay ba kỳ lạ. Cố Hạo Ninh là giám đốc một công ty lớn, đẹp trai, có tài, có một gia đình yên ấm cùng một người vợ giỏi giang, thế nhưng, tình yêu chưa bao giờ tìm đến với anh. Trong một chuyến công tác ở Pháp, Hạo Ninh đã gặp được một nửa đích thực của mình, cô sinh viên Vu Tiểu Phong.

Đọc cuốn sách này, những người đã yêu và đang yêu sẽ bắt gặp chính mình trong đó với những cung bậc cảm xúc thân thuộc của tình yêu và tuổi trẻ.

Kể từ đó, Cố Hạo Ninh luôn mang trong lòng hình bóng của Vu Tiểu Phong. Chìm đắm trong tình yêu và day dứt mà anh quên mất rằng, người vợ chính thức của mình – Lâm Nhược Kỳ – đang không có được một gia đình hạnh phúc.

Hai năm sau, duyên phận đã khiến Cố Hạo Ninh và Vu Tiểu Phong gặp lại. Cả hai đều nhận thấy đối phương là một nửa đích thực của mình.

Cố Hạo Ninh đã bất chấp tất cả, từ gia đình cho đến những điều tiếng xã hội để đến với Vu Tiểu Phong. Anh quyết định ly hôn với Lâm Nhượng Kỳ để được danh chính ngôn thuận đến với người con gái mình yêu.

Thế nhưng, Lâm Nhược Kỳ không chấp nhận ly hôn. Cô hận Vu Tiểu Phong cã cướp mất người đàn ông của mình và thề sẽ tìm mọi cách để trả thù cả hai người, thậm chí bằng cái chết.

Lâm Nhược Kỳ sắp xếp kế hoạch hại chết Vu Tiểu Phong. Do trong quá khứ giữa Lâm Nhượng Kỳ và Hắc vô thường, kẻ cai quản việc sinh tử nơi nhân gian, có giao ước. Hắc vô thường phải làm cho Lâm Nhược Kỳ một việc, nên cô đã nhờ chuyển linh hồn của Vu Tiểu Phong vào cơ thể mình.

Liệu tình yêu của Cố Hạo Ninh và Lâm Tiểu Phong có đạp bằng mọi chông gai trắc trở để đơm hoa kết trái? Mưu mô của Lâm Nhược Kỳ có phá vỡ được một tình yêu đích thực?

Mua sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết” khoảng 81.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết Fahasa” tại đây

Đọc sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết ebook pdf

Để download “sách Tình Yêu Kiên Cường Hơn Cái Chết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Lạc HòaLâm Thúy KimNhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung liên quan: Lạc HòaLâm Thúy KimNhà Xuất Bản Văn Học

Giới thiệu sác

Share This Article
Leave a comment