Thủy Xa Quán

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănTrinh thámYukito Ayatsuji

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănTrinh thámYukito Ayatsuji

Giới thiệu sách Thủy Xa Quán – Tác giả Yukito Ayatsuji

Thủy Xa Quán

Vị kiến trúc sư tài hoa năm nào không còn, nhưng Thập Giác Quán, Thủy Xa Quán… và những tác phẩm tinh xảo kiêm quái đản khác của ông ta vẫn tiếp tục là hiện trường cho những cái chết thảm khốc. Sau khi Thập Giác Quán biến thành tro bụi, người anh em của nó là Thủy Xa Quán lại xuất hiện trên truyền thông với tư cách một mồ chôn lớn, chôn cả người chết lẫn người sống. Ở đây, một phụ nữ rơi xuống kênh, bị bánh xe nước cuốn lên rồi hất tung về phía hạ du. Một thanh niên ra ngoài đêm khuya bị chặt thành sáu mảnh rồi trụi lủi nham nhở trong lò đốt rác dưới chân Quán. Một nhà sư tan vào thinh không ngay trên tầng 2. Cũng ở đây, nữ chủ nhân chôn vùi tuổi hoa, và nam chủ nhân quyết tồn tại một cách khốn khổ, tách biệt xã hội, giấu diện mạo mình sau lớp mặt nạ cao su lạnh băng.

Họ muốn lãng quên xã hội, nhưng vì họ sở hữu nhiều tài sản quý giá quá và nhiều ân oán truyền kiếp quá, xã hội không chịu lãng quên họ. Cứ vào ngày giỗ của chủ nhân đời trước, Thủy Xa Quán lại mở cửa đón khách, và cuộc tiếp đón ấy năm nay, không thoát khỏi bóng đổ âm u của những cái chết bất ngờ…

Thủy Xa Quán

Đánh giá Sách Thủy Xa Quán

1 Phải nó là thích tác giả từ bộ truyện Another, và đến cuốn đầu tiên mình đọc của series Quán này thật sự mình ko hề thất vọng. Với tình tiết gây cấn, nhiều chi tiết hay câu chữ đến mức làm mình rùng sợ vì những tội ác của hung thủ và cuối cùng là một cái kết bất ngờ khiến mình không tài nào đoán được trong lúc đọc. Thật nể phục “Tác giả của những cú Plot Twist” và chính vì điểm mình thích ở tác giả.

Mình cũng mới vừa đọc xong và cảm thấy cốt truyện vừa rùng rợn, khiến mình hồi hộp và bất ngờ, tất cả những thứ đó là điểm hay dành cho cuốn sách này. Riêng về phần ship và sách thì quá ok, ko bị bung bìa, sách đẹp, ship nhanh nữa, mình đặt cũng lâu rùi nhưng nay mới có dịp lấy ra đọc và review. Thật sự câu văn dẫn dắt trình tự cốt truyện không hề dài dòng tí nào, pha lẫn thêm nghệ thuật kể chuyện song song giữa quá khứ và hiện tại thật sự rất đáng khen !!! Cám ơn Yukito Ayatsuji cùng đội ngũ biên dịch của IPM và cả Tiki đã mang đến 1 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay đến vậy mà hẳn sẽ là tác giả tiểu thuyết trinh thám mình thích nhất trong năm nay

2 Tình hình là em đang muốn mua bộ Quán của Yukito Ayatsuji tại thấy bìa đẹp quá. Em cũng mê truyện Nhật đặc biệt là truyện của Soji Shimada. Em mới đọc mỗi Thủy Xa thấy cũng hay do em thích truyện bí ẩn hơn là thiên về tâm lý nhưng mà lượn đọc review trên mạng thấy toàn là chê nên không biết có nên đầu tư hốt bộ này không. Anh chị nào từng đọc cho em xin ý kiến với ạ. IPM mới xuất bản liền 2 tập làm em muốn mua quá mà sợ mua về đọc không hay lại phí tiền

3 Tuy không bất ngờ về hung thủ và tình tiết vụ án nhưng bộ sách cũng làm mình cuốn hút bởi lối kể chuyện của tác giả. Vẫn còn một số tình tiết không hợp lý. Trong ba cuốn thì thích nhất là Mê lộ quán vì tình tiết bất ngờ nhỏ nhỏ ở cuối truyện. Nhìn chung, series quán không phải là tiểu thuyết trinh thám quá xuất sắc nhưng nội dung cũng khá ổn cho những bạn không quá khắt khe đối với tiểu thuyết trinh thám. Fahasa bán cùng lúc ba cuốn thành một bộ thì thật là tiện lợi. Đang muốn mua Thập giác quán sau khi đọc series quán nhưng lại hết hàng.

4 Đây là cuốn đầu mình đọc trong series Quán của tác giả. Không biết mấy cuốn khác như thế nào nhưng riêng cuốn này mình thấy viết ổn, lôi cuốn, đoán được một vài điều nhưng chân tướng cũng làm mình hơi bất ngờ chút, có nhiều chi tiết hơi dài dòng không cần thiết. Mình sẽ mua trọn bộ series này,hihi.

5 Sách rất mới, tuy nhiên bìa hơi mềm hơn mình nghĩ. Hệ liệt này đọc nhẹ nhàng, mang chất truyền thống của nhật chứ không nhanh và dồn dập như mấy bộ bên trung nhưng cũng ok lắm. T sẽ sưu tập cho đủ bộ này, bìa khá là bắt mắt

Review sách Thủy Xa Quán

Review sách Thủy Xa Quán

Nếu ai đã từng xem và thích bộ phim Hồ Sơ Trinh Sát của TVB những năm giữa thập nên 90 thì sẽ ngay tấp lự phát hiện hung thủ trong Thủy Xa Quán là ai. (Còn nếu không coi phim thì cũng sẽ phát hiện chỉ là chậm hơn chút thôi độ trang mấy chục là rõ)

Đợt trước xem Thập Giác Quán thì còn cù cưa tới khi cả lũ VỪA đặt chân lên đảo thì đoán được hung thủ, còn lần này Thủy Xa Quán thì khỏi luôn, ngay chương đầu khi thấy ngón tay áp Út nằm chỏng trơ dưới đất là iem đã nghi rồi, qua tới trang 18 là iem khẳng định luôn, chả nghi với ngờ gì nữa.

Nói thì nói vậy thôi, mặc dù biết hung thủ là ai nhưng điều đó không quan trọng, cái quan trọng của thể loại án mật thất này là quá trình giết người ra sao? Giết như thế nào? Tấu tán bằng cách gì? Đó, cốt lõi là nằm ở chỗ đó.

Phải nói Yukito là bậc thầy trong việc viết truyện trinh thám MỠ TREO MIỆNG MÈO (Mèo là độc giả – Mỡ là hung thủ). Hung Thủ chường mặt ra ngay rồi vậy độ hấp dẫn vẫn không hề giảm. Truyện vẫn khiến iem theo dõi từ đầu chí cuối, có đoạn phải đọc đi đọc lại khá nhiều lần rồi nghiền ngẫm suy tư.

Nhưng truyện chỉ hay trong quá trình đọc chứ đọc xong rồi thì chỉ muốn chửi thề. Các bạn hỏi vì sao muốn chửi phải không? Lý do đây: mặc dù trò ảo thuật trong việc biến mất và tẩu tán thi thể hợp tình hợp lý nhưng để làm được điều đó thì phải ở trong hoàn cảnh có ưu thế tuyệt đối (đại loại như việc bạn làm thí nghiệm, hay nghe câu trong môi trường nhiệt độ phòng, hay môi trường phòng thí nghiệm vậy đó, nơi lúc nào cũng ổn định ít rủi ro ấy).

Đúng, phải ưu thế tuyệt đối để:

Cách âm thì phân thây (moe, chặt xác rầm rầm bằng dao bầu, xẻo thịt bằng dao phai mà chả ai hoài nghi về tiếng ồn, cách âm tốt thế nào cũng có chút gì đó ầm ĩ chứ)

Còn mùi tanh nữa, chặt xương xẻo thịt hơn 1 giờ đồng hồ máu me từa lưa dù có khử thế nào cũng không triệt để nổi đâu, huống hồ cả lũ xông vào kiểm tra từng ngõ ngách, toilet, gầm giường, kỹ tận răng mà không hít được 1 miếng tanh lòm……

Nói chung còn nhiều chỗ khiên cưỡng lắm nhưng liệt kê ra sẽ thành spoil mie rồi nên thôi, mọi người muốn biết thì tự nghiên cứu vậy.

Nghe đâu bộ này 9 cuốn, xem 4 cuốn vậy, nếu cuốn sau hay hơn cuốn trước thì sẽ xem hết chứ cái kiểu này thì sẽ dừng ở cuốn thứ 4. Mặc dù Thủy Xa Quán có nhỉnh hơn Thập Giác Quán 1 chút.

Trích

Sau một sự cố tai nạn giao thông nghiêm trọng, Fujjnuma Kiichi, con trai duy nhất của vị họa sĩ tài ba xuất chúng Fujinuma Issei, đã bị thương ở mặt. Từ đó, Kiichi luôn đeo mặt nạ và sống ẩn cư cùng vợ mình trong Thủy Xa Quán – một tác phẩm kiến trúc để đời khác của kiến trúc sư tài ba Nakamura Seiji. Kiichi đã thu hồi lại toàn bộ số tranh của cha mình và đem về treo tại Thủy Xa Quán, trong đó có một bức tranh đặc biệt, bức “muôn vàn ảo ảnh” mà Kiichi luôn lưu giữ trong mật thất. Ngoài anh ra, chưa từng ai nhìn thấy bức tranh đó.Là người khao khát được ở ẩn, không muốn bị quấy rầy nhưng thâm tâm lại thấy có lỗi với người đam mê tài năng hội họa của cha mình. Vì vậy Kiichi quyết định mỗi năm một lần, mở cửa đón các vị khách tới Thủy Xa Quán để ngắm tranh của Fujinuma Issei. Kiichi không hề hay biết rằng, một tai họa chuẩn bị ập tới.Vào một đêm giông tố bão bùng, ác mộng đã buông xuống Thủy Xa Quán. Nơi chốn yên ả thanh bình bỗng biến thành hiện trường thảm kịch. Những cái chết thương tâm, người đàn ông biến mất không một dấu vết. Tất cả chỉ là khởi đầu. Cảnh sát cũng khó đưa ra một đáp án khác với cái đích hung thủ dựng sẵn.Tròn một năm sau tai nạn kinh hoàng, những vị khách quen thuộc lại tiếp tục được mời tới Thủy Xa Quán. Liệu cơn ác mộng kia có điên cuồng lặp lại?


Mua sách Thủy Xa Quán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thủy Xa Quán” khoảng 45.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thủy Xa Quán Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thủy Xa Quán Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thủy Xa Quán Fahasa” tại đây

Đọc sách Thủy Xa Quán ebook pdf

Để download “sách Thủy Xa Quán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănTrinh thámYukito Ayatsuji

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănTrinh thámYukito Ayatsuji

Share This Article
Leave a comment