THÔNG TIN DU HỌC ĐỨC 2021 Q&A DU HỌC ĐỨC my20s x DAAD

admin

THÔNG TIN DU HỌC ĐỨC 2021 | Q&A DU HỌC ĐỨC | my20s x DAAD
Hi Xin chào mình là thời trang và trong. tuần này thì mình sẽ ngồi xuống mà làm. một cái chua đây rất nhanh giải đáp hết. tất cả những cái thắc mắc những câu hỏi. của mọi người liên

THÔNG TIN DU HỌC ĐỨC 2021 | Q&A DU HỌC ĐỨC | my20s x DAAD

Hi Xin chào mình là thời trang và trong. tuần này thì mình sẽ ngồi xuống mà làm. một cái chua đây rất nhanh giải đáp hết. tất cả những cái thắc mắc những câu hỏi. của mọi người liên quan đến vấn đề du. học Đức thủ tục du học Đức và tất cả. những vấn đề liên quan đến du học sinh. đức video này thì mình có được sự hỗ trợ. từ bad là cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức. và cũng là cái cổng thông tin rất là. chính thống cho tất cả những bạn mà muốn. đi du học nước có thể tìm hiểu thông tin. ở trên đó thế nên là tất cả những câu. trả lời liên quan đến vấn đề thủ tục của. mình sẽ ra những câu trả lời mà chính. xác nhất và chuẩn nhất thì nên là chúng. mình cũng bắt đầu nhá luôn trước khi bắt. đầu thì nếu như bạn nào theo dõi mình. lâu rồi thì các bạn cũng sẽ biết là phần. hội tụ đến này cách đây 2 năm mình đây. nó ở thì xem lại mình nhưng mà mọi người.

Muốn sau khi xem video này họ đang là. sinh viên khối ghê có thể frye vào ngành. truyền thông online không thì hiện tại. mình đang là sinh viên ngành truyền. thông online ở mức chung người đam sắc. và ở trên web thì tiếng Anh online không. Anh kể chuyện này nó làm đã Channel ở. ờ ờ thế nhưng mà những bạn ngồi nghe học. vui ghê xong ấy thì thường là sẽ chỉ có. sẽ frye và những cái nhàng mà bé chưa. lợp ngói thế nhưng mà chưa tăng cắt vẫn. nhận mình mình lá sử của sự cần anh vẫn. nhận mình thì nên làm mình nghĩ nếu như. mà nó ra những cái này like kiểu như là. mình vừa phải học của web phải học cốt. các thứ nhưng mà mình cũng thuộc phải. học về kiểu giao tiếp được viết bài rồi. này kia nó là cái ngành khá là like thì. mình có thể nhắn tin cho chú Hỏi trước. là chắc và mình có thể được thử bởi vì. làm mỗi sinh viên khi sang đây này Học.

Xong dự bị thì sẽ up lai rất là nhiều. trường đại học khác nhau nên là bạn có. thể ăn ta thử xem nó có được không nhưng. mà những ngày like thì có cơ hội là bạn. sẽ được nhận tiếp theo là học truyền. thông của đức thì có nhất thiết phải khi. ngành đó ở Việt Nam không Cái này là cần. thiết bởi vì là các bạn sẽ được xét vào. học cái ngành trong khối ngành mà các. bạn đã thi đỗ ở Việt Nam Ví dụ như hồi ở. Việt Nam thì mình thi đỗ Học viện Báo. chí và Tuyên truyền thế nên là nó dẫn. đến việc vì sang Đức thì mình sẽ thi vào. khối D là. ở xã hội và sau đó học xong khối D thì. mình sẽ đi học những cái nhàng giống như. là lịch sử truyền thông rồi là nhàng. tiếng những ngành mà liên quan đến khối. xã hội đó chúng mình không được nhận ra. mình học quản trị kinh doanh hay là mình. học làm bác sĩ mình học làm câu suy nghĩ.

Mình học IP nó không nằm trong cái khối. ngành của mình đó Câu hỏi tiếp theo muốn. tìm thông tin về các trường Minh Đức về. du học Đức có thể đi từ đâu và những. trang web tiếng Việt cập nhật về du học. Đức Thì trước khi mà mình biết bất cứ. thứ gì về đi học nữa thì mình cũng phải. thử tìm hiểu ở rất là nhiều những cái. nguồn thông tin khác nhau và nếu như mà. các bạn đã thưởng như mình đã từng Giống. như mình cả mẹ mình như thế một cái. trung tâm tư vấn du học Đức bất kỳ để. hỏi về cái việc là bây giờ em muốn đi. Hậu Đức nó bắt đầu từ đâu khi mình không. bạn tất cả những nhưng mà 90 phần trăm. các bạn sẽ nhận được câu trả lời như thế. này ở đây Chúng tôi có những gói thế này. như thế này thế này Nhưng mà gia đình. trả tiền hơn nay chị nhận được dịch vụ. như thế kia đã đình chỉ cần đầu tiền. thôi và trung tâm sẽ đau hết các bạn em.

Từ khi mà các em học tiếng đến khi mặc. em đặt chân. ở đó sẽ là câu trả lời của trung tâm các. bạn Họ sẽ không giải thích cho mình là. họ là phải làm gì mà họ sẽ bảo mình là. trả tiền và họ là hết cho mình thì mình. không Nó là cái đó xấu thế Nhưng mà thực. chất Nếu như mình tự làm thì mới thấy. không phải mất số tiền nhiều như thế đối. với mi nghĩ thì cái việc mà mất tiền. nhiều nhất thì làm việc mình bỏ tiền ra. để đi học tiếng thôi chứ còn những cái. nôi mà họ bảo là cái việc làm thủ tục nó. phải mất đến 100 triệu 200 triệu hay là. bao nhiêu đó mình không biết thì các bạn. không cần đến món Triều Tiên tự như thế. vậy thì mình đã tìm thông tin ở đâu để. có thể tự làm tất cả thủ tục hồ sơ đến. lúc mình bước chân ra nước mà không phải. nhiều một trung tâm nào cả đầu tiên là ở. trên Cydia nhưng nó như lúc đầu ít để.

Làm một cái cổng thông tin mà chính xác. nhất tất cả mọi thông tin được cập nhật. mới nhất và các bạn hoàn toàn thể tín. dụng thông tin về trên đó tiếp theo là. một cái đã trang web tên là hỗ trợ sinh. viên chấm DN sẽ để tên ở đây thì trên đó. có rất nhiều thì cái bài viết hữu ích. cho mình trong cái việc mà mình tôi. chuẩn bị hồ sơ và cái bài viết dụng ít. nhất. ý nhiều đến tận bây giờ và ai hỏi mình. đi rỗi thì mình cũng sẽ cho người ta xem. thế này để chính là cái bài viết 10 bước. để tự làm hồ sơ du học Đức để mà người. lên trên Google trang 10 bước để tự làm. hồ sơ du học Đức còn ra cái bài viết của. hỗ trợ sinh viên chúng đi mọi người xem. ở trên đó thành nhưng mà mình không biết. là từ hồi mình đi đến giờ thì học nó cập. nhật lại những cái ý bút để không ấy bởi. vì là mỗi lần sẽ có một vài cái thay đổi. nhỏ thì nên làm những cái bước đấy họ.

Cũng sẽ phải viết lại để thay đổi theo. từng năm nhưng mình không biết họ có. biết lại không có thể chạy qua chứ sao. và đối chiếu nó với cả cái thông tin. truyền thống bên đây AD nữa là sẽ ok vào. một cái nữa thế là một nơi mà các bạn có. thể lên và hỏi bất cứ câu hỏi nào thì. các anh chị sinh viên ở nước ta trả lời. đấy chính là một cái dốt trên Facebook. Hội Sinh viên Việt Nam tại nước đấy mình. sẽ kể kê ở đây và tất cả những cái đường. link trang web xử lý cho tiền gửi cho. mọi người tham khảo nhá Câu hỏi tiếp. theo là để du học hiện đại học cần bằng. B1 hay B2 thì đây trả lời là gì du học. hệ đại học à. U22 là test es4 tức là C1 hay C2 Khi mà. mình sang để học dự bị thì hồi đó là. mình Chỉ cần bê mù thôi Bây một học B2. Tùy trường cái nhưng mà để mà vào đại. học thì sẽ là C1 hoặc C2 học bạn có ảnh. hưởng gì tới hồ sơ du học Đức không học.

Bạ thông thường sẽ không được xét đến và. kinh nghiệm cá nhân mình thì từ xưa đến. nay cũng chưa bao giờ có ai hỏi đến đi. học Bạn cấp 3 trong 2 cấp 1 của mình cả. thì đây là cái đó hoàn toàn không lấy. tiền đó các bạn cứ yên tâm thì có rất. nhiều bạn hãy hỏi mình là chị ơi em bị. tìm cái mới trên lớp xong rồi là chị lấy. học sinh tiên tiến như đến xin mình tha. thứ thì có làm sao không các bạn yên tâm. là không làm sao cả một kỳ sa cơ lỡ bước. không sao hết các bạn hãy cố gắng học. hành và thi đỗ được đại học đủ cái tiêu. chuẩn điều kiện để đi du học Đức và học. tiếng Đức là tốt để chuẩn bị hành trang. cho những cái này thế là ok Còn thỉnh. thoảng bị điểm kém không sao hết đâu nhá. câu hỏi thứ tư là điều kiện du học Đức. Thì cái này nếu mà giải thích ra thì nó. sẽ rất rất. áo dài và nó thay đổi theo từng năm thì.

Nên là mình sẽ để ở đây một cái đường. Linh sẽ vào mình sẽ để dưới phần mô tả. của cái đường lên cho mọi người ấn vào. và mời sẽ thấy một list những cái điều. kiện được giai cung cấp mọi người tiếp. theo là bây giờ đang học lớp 12 và học. tiếng Đức đến A21 thì cậu Kitty giọt Đức. không Em định bảo lưu tiếng Đức để tập. trung ôn thi đại học thì bây giờ học lớp. 12 và tiếng Đức đã hỏng đến A21 rồi Cái. này hoàn toàn có thể nhân rất rất rất là. kỳ lân tại vì là hồi xưa mình quen rất. nhiều người lại thi đại học xong đỗ đại. học đầy đủ điều kiện rồi mới bắt đầu. bước chân vào học tiếng Đức học tiếng. Đức tầm 6 tháng đến 1 năm sau đó thì mới. đi du học thì đó là một cái lộ trình rất. bình thường không có vấn đề gì cả Và bây. giờ bạn đang học lớp 12 Vạn Thọ đến A21. rồi thì hoàn toàn là kịp và trước tiên. thì mình nghĩ là bạn nên tập trung cho.

Các kỳ thi đại học và tập trung để mình. đạt được đầy đủ hết tất cả những cái. điều kiện mà cái việc đi giọt nước nó. yêu cầu ấy là điểm cộng điểm đại học. phải như thế nào. à Xong rồi là cái nó đang học trường nào. tìm hiểu kỹ nhưng cái đó và hoàn thành. tốt những cái đó sau khi mà đã đủ điều. kiện rồi thì mình mới tập trung vào học. tiếng và học tầm 6 tháng đến 1 năm là. mình có thể xanh nước Có nhất thiết phải. biết tiếng Đức không Nếu muốn du học Đức. Nếu sử dụng tiếng Anh thì có yêu cầu thế. nào thì bạn có thể học đại học và cao. học ở bên lúc này bằng tiếng Anh được. tùy thuộc vào mục đích của bạn nhưng mà. đương nhiên là nhớ bạn ở Đức mà bạn ấy. muốn học hoàn toàn bằng tiếng Anh thì. không phải trường nào không phải ngành. nào không phải mỗi nào người ta cũng. over tiếng Anh thì đây là bạn sẽ tìm. hiểu kỹ hơn cái cánh nhàng mà bạn học họ.

Có khô dạy bằng tiếng Anh hay không đó. còn nếu mà họ có offer thì mình có thể. học được hoàn toàn và vẫn là miễn phí để. nhưng mà bạn có học với cái bang thu phí. là cái yêu cầu về trình độ tiếng Anh thì. nó cũng tùy thuộc vào từng trường và vị. thụ vào thùng nhàng thế nên là mình. không thể nó chẳng được thì Nhưng mà. thường là sẽ khoảng IELTS 6.5 trở lên. thì có thể nhận câu hỏi thứ bảy là điều. khác nhau giữa Pháp và Úc. Ở Đây Rồi mình sẽ mình làm gì đó Tin học. uniao thuộc và bây giờ mình đang học. phát hút giám sát thì khi mà mình học. cuny mình nhận thấy ý là họ thêm hướng. về lý thuyết nhiều hơn và Ford thì họ sẽ. có nhiều thực hành hơn một chút Ví dụ. như kiểu là hồi xưa khi mình học uniao. định thì thấy được họ của mình sẽ như. thế này đây là mình sẽ đến có gây rung. một cái dạng đường còn rất là nhiều sinh.

Viên hàng trăm sinh viên và giảng viên. đứng dạng sau một mình về nhà thì mình. cũng gần như là không có bài tập luôn. tức là họ ưu tiên cái việc là mình đến. đó tiếp nhận kiến thức và mình phải nhà. mình tự nghiên cứu mình tưởng mày màu. thêm vào mình hiểu cái vấn đề đó thì. mình hiểu thì đi thi thôi chứ họ không. có bài tập hay là cái gì nhiều cả nhưng. mà khi mình sang Pháp Hoa thì mình sẽ. được chia thành những rút nhỏ và trong. Word ấy lại trên những hốc nhỏ hơn để. làm việc nhóm với nhau mình có rất là. nhiều Project phải làm rất là nhiều thứ. và bài tập cũng phải nộp thường xuyên. cần nó có lẽ là đến này đó thì nó là tùy. giấy cách học của bạn hơn nếu bạn thấy. bạn có thể tự giác tự nghiên cứu tự mày. mò và thể. khoa học theo hướng hàn lâm thì bạn có. thể học mayuri còn nếu mà bạn ship những. cái hoạt động nhóm rồi là làm project.

Này kia thực tiễn hơn thì bạn có thể học. bên Pháp hút Câu 8 là nếu 52 đi du học. Đức thì có khỏe học lại 51 ở Đức không. đi AD trả lời là có bạn sẽ phải học một. năm Dự bị Đại học chỉ khi hoàn thành đủ. 4 khi học mới có thể chuyển thẳng lên. học đại học câu 9 là quá trình làm hồ sơ. du học Đức các khoản chi phí cần lo khi. sang Đức thì cái lịch trình Vì giọt nước. nó sẽ rất là dài và giải thích gia. đìnhgia đìnhtình yêu thứ lưu ý này Lưu. Bị chia thì nên làm gì sẽ lấy người này. và các bạn có thể ấn vào cái link này. lịch trình sẽ hiện ra chúng tôi các bạn. rất là chi tiết cần phải đọc đến bao giờ. thì động tiếp theo là các khoản chi phí. du học Đức thì cũng rất là nhiều chi phí. mình cũng sẽ hiển linh ở đây thì Nhưng. mà mình sẽ nói qua một chút về những cái. khoản chi phí mặt nổi bật mà chúng mình. cần phải lưu ý ở đây giống như là cái.

Khoản nhiều nhất trước khi đi Đấy là. khoản chứng minh tài chính 10.500 alo. còn lại cái lệ phí rồi này kia thì nó. chị thôi tiếp theo là học phí tại các. trường đại học Đức thì có rất nhiều bạn. hỏi mình là tại sao mình đó là miễn phí. vẫn nói là mỗi Kỳ đóng bao nhiêu bao. nhiêu đó thì thấy con nó thiếu mình nhắc. tới nó chỉ là một cái khoản học phí rất. nhỏ thôi chứ nó không phải là cái khoản. học phí khổng lồ như kiểu là các bạn đi. du học Mỹ các thứ phải đóng mỗi học thì. thì ở trường năm sát mình phải đóng là. 300 và hồi xưa ở Oppo thì phải là 114 Ôi. thôi đó nữa mới khoảng rất là nhỏ Tùng. đã tìm việc thì nó sẽ nằm trong khoảng 3. đến 7 triệu rẻ hơn rất nhiều so với rất. nhiều trường Đại học Việt Nam đúng không. nên là hiểu thì cái khoản chính rất là. nhỏ thôi Nhưng mà cũng có những loại. những trường có thu học phí đến là những.

Trường ở bao ba đến vũ trường đẹp khi có. thu học phí mỗi khi là 1.500 Euro thì. như 1.500 Euro là sẽ vào khoảng 40 triệu. thì cái khoản phí này cũng chưa phải là. bắt đỏ chưa phải đã đỏ so với rất là. nhiều thì các bạn đi dọn ruộng du học ở. nước khác. ở những cái chi phí sinh hoạt hàng tháng. cũng có rất nhiều bạn hỏi thì mình đã. từng làm một chiếc video nói về chi tiêu. hàng tháng của cá nhân mình rồi sẽ để. Linh người ta sẽ các bạn nào muốn tham. khảo nhưng mà chi phí hàng tháng của mọi. người nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cái. việc là mỗi người ở thành phố nào nữa vì. chúng những thành phố lớn và rất đỏ như. là minh chiến ham bù hay là cân thì tiền. trung bình thuê nhà thằng Thuận thằng. Thắng là tầm 356 Euro và những cái thành. phố ấn ledinhhai Apple thì tiền thuê nhà. hàng tháng rẻ hơn và trung bình của Tấm.

235 Alo hồi xưa thì mình ở Âu thuộc tiền. nhà của mình chỉ có 200 lô thôi Thì Nên. là tùy thành phố các bạn có thể tìm hiểu. thế nhưng mà ở những thành phố mà tin. nhắn đã hơn thì các bạn cũng sẽ có nhiều. cơ hội việc làm hơn bởi vì thành phố lớn. hơn nhộn nhịp hơn và tiền lương cũng sẽ. cao hơn cái nên là bạn có thể cân đối và. muốn khoản xí nữa cũng cần phải lưu ý. đấy chính là bảo hiểm y tế cho sinh viên. thì sẽ vào khoảng 107 Euro trên 1 tháng. và khi mà các bạn đóng cái bảo hiểm để. làm. sau khi mà các bạn có bảo hiểm rồi thì. các bạn sẽ được đi khám các thứ miễn phí. thì đó là những cái khoản phí nổi bật có. những mầm Các bạn muốn tìm hiểu chi tiết. Hôn mình tất cả mọi chú ý thì các bạn. hãy ấn vào cái đường link bị dìm dưới. nhá Làm thế nào để chọn trường mình ưng. ý cái này thì là một câu hỏi rất khó Tại.

Vì là mình nhiều khi mình phải trải. nghiệm rồi mình mới biết là thật thực ra. mình có ưng ý hay không ấy nhưng mình. cũng thấy mình đã từng học cho dù có bây. giờ mình đổi sang đây thì mình cảm thấy. lên đây là nó bị ưng ý đó thì mình phải. trải qua rồi mình biết là cái này không. phải cho mình mình phải học cái kia cơ. thể nhưng mà để tránh cái việc mất thời. gian thì mình có thể tìm hiểu thật là kỹ. trước đọc cái mô đun fanbook của cánh. ngành mà mình học này xong rồi là tìm. hiểu cái trường đấy có những người đã. từng học ở đấy anh chị đi trước như thế. nào học và các bạn đấy học như thế nào. mình có thể hỏi mọi người ở trên cái. Facebook của group trên Facebook của. trường hoặc là đọc trên trang web của. trường ta như thế nào đó và các bạn cũng. nên suy nghĩ xem là mình thích học ở Uni. hay làm việc đi học của shop.

Ở tiểu học nào phù hợp với mình hơn có. thể là mỗi đứa một bài bạn chỉ cái môi. trường xung quanh nó cũng sẽ ảnh hưởng. rất nhiều nỗ lực thành phố lớn lên thành. phố nhỏ thì tùy vào cái sở thích của mỗi. người mà các bạn tìm hiểu trên mạng thôi. thế Nhưng mà đối với cá nhân mình chỉ. thấy hồi còn ở Việt Nam mà vẫn còn đang. lướt nước University để tìm trường đăng. ký sang học Dự bị Đại học đấy Mình không. quan tâm là mình sẽ học ở trường nào chủ. đấy có tốt hay là không hay là ở thành. phố này có đẹp hay là không Mình không. quan tâm mình chỉ thấy ra chỗ nào có hối. ghen thì chắc là hết rồi sa hình mình. khi trời đầu tiên mình thường dân là. mình học luôn chờ đấy mình không nghĩ. nhiều thì cái trường đấy nó cũng ông cái. thành phố Khánh Hiền Lành tên là. flashlight Và mình thấy rất biết ơn vì. trên khoảng gian học và này tức là mình.

Mới sao mình cầu một thành phố nhỏ không. sao cảm tại vì là mình sẽ dễ thích nghi. và môi trường xung quanh thơm thì mua. Trường nó nhỏ mà xong rồi những người. xung quanh họ cũng kiểu dân làng ấy họ. cũng rất là hiền và họ cũng rất là đáng. yêu cái xong dù kém môi trường này không. có yêu thứ 7 thì như thế là mình học. thành tốt hơn tập trung hơn Đây là các. bạn đừng nghĩ quán. em chỉ có thể Cái nào mà có khối ngành. của mình đó đánh chỉ không câu tiếp theo. là nếu được xét tuyển thẳng vào đại học. ở Việt Nam thì có được học cùng ngành ở. trường bên Đức không Cái này không phải. là có được học mà là phải học là bạn Đỗ. ngành nào thì bạn phải học cái ngành đó. hoặc họ cây cối ngày đó ở bên Đức Câu 13. nhớ đã học xong C1 và 4 kỳ đại học ở. Việt Nam thì có phải học Dự bị ở nước. không có trả lời là không Bạn không cần.

Phải học được điều ước nữa mà bạn sẽ. được chuyển thẳng lên học đại học và học. đúng ngày mà bạn đang học ở Việt Nam Câu. 14 đỗ đại học nhưng sang năm sau mới đi. du học thì có thể dùng kết quả đó cùng. với bằng tiếng để ghi không ạ thì đi đi. trả lời là thời điểm đi học đại học tại. Đức không quan trọng Tuy nhiên bạn nên. làm trước thủ tục thẩm tra APS trong. vòng 1 năm sau khi thi trung học phổ. thông quốc gia còn hồ sơ có thể làm tiếp. tục khi có nhu cầu và có thể tìm hiểu. thông tin chi tiết về thủ tục ABS cho. sinh viên đại học ở đây mình sẽ để Minh. ngày nay điều khiển dưới phần mô tả tất. cả linh Nếu nặng rất nhiều lên Tại vì đó. là thông tin. Anh không thể nào mà truyền đã hết buồn. miệng lưỡi cho mọi người hãy đọc chữ có. là một chút bài này giải thích ngắn một. chút thịt cái APS cái thủ tục ABS nó sẽ.

Là bạn nộp tất cả những cái giấy tờ từ. xưa đến nay bạn đỗ đại học về xong rồi. là bạn đã có việc gấp Bye tất cả mọi thứ. liên quan đến con người bạn bạn độc lên. để cho ATS duyệt cả những thông tin đó. chính xác thế thôi Nên là kiểu nên nộp. sớm biết bởi vì cái bằng ABS đấy nó sẽ. có giá trị mãi mãi không bao giờ hết ca. sĩ cả thế nên là mình cứ nộp giấy tờ nên. cho người ta Truyền thôi câu 15 là muốn. học ngành truyền thông nhưng mọi người. khuyên nên học Điều dưỡng và cơ khí Đức. thì bày thắc mắc là có nên học truyền. thống hay không Hay là nên học theo mọi. người khuyên thì mình nghĩ là cái việc. đầu tiên là mình nên làm theo những gì. mình muốn trước bởi vì là cái việc học. nó không bao giờ là một cái việc dễ dàng. cả thế nên là nếu mà mình học đấy thứ mà. mình không thích thì nó sẽ còn khó gấp. đôi và chắc chắn không Các phải lòng.

Hiểu 90 phần Họ sẽ không học được đâu. đấy không phải là sự cố là được Có nhiều. thứ không phải cứ. cho nên là bạn phải làm đầu tiên là bạn. phải làm cái gì Bạn thích đã mình thích. đó mình Đam mê nó thì khó mình cũng sẽ. cảm thấy vui như kiểu là mình đang học. hành Anh ấy Hiện tại mình đang học này. thì có rất nhiều đấy là nhưng mà tại vì. nó đang Anh thích thế nên là mình không. cảm thấy bị áp lực về tâm lý và mình tin. là một điều là sẽ không có ai mà làm cái. nghề của mình không thích không có hứng. thú mà lại có thể sống được với cái nghề. đó và kiếm được nhiều tiền với cái nghề. đó và hạnh phúc với cái nghề Đó Cả Thế. nên lạc luôn luôn là phải bắt đầu của. những gì mà bạn muốn làm và bạn thích. làm thì nhớ mà bạn đã học truyền thông. thì hãy học truyền thông có 16 là làm. sao để nghe được người Đức nói em nghe.

Không tốt lắm Mình hoàn toàn hiểu điều. này và cái này không có vấn đề gì cả. những cái bạn đầu mối xanh đấy thì cái. phản xạ kiếm cùng mình sẽ chưa được tốt. và mình không cần phải quá nó hoảng sợ. vì điều đó hội đồng mình mới Sao có mỗi. cái ông chủ nhà người Đức nói kiểu mình. học B1 của mình thi đỗ các thứ rồi mình. kiểu cũng học đến một lúc nào đó rồi. nhưng mà đến lúc còn mình chuyển khắp ở. nhà có ông ấy mà không thì chúng mình. chứ gì mình không hiểu cơ. Ừ mình đang chạy Moly ra khỏi cửa xã hội. nói cái gì được rồi bạn mình gửi kiểu. bảo ông ấy là cảm ơn thế kia hình lại. dẫn ra luôn cái kiểu thế Nhưng mà không. sao hết để khắc phục cái dấu đó thì đầu. tiên là mình phải trấn Tĩnh được bản. thân đã có nhiều bạn đấy cứ gặp người. Đức người ta bắt đầu nói cái gì của mình. là mình không được kiếm thế Mình nghĩ.

Luôn bị sẽ không nghe gì hết mình luôn. là mình mình không hiểu gì cả thì thì. bản thân mình sẽ không hiểu gì cả mình. quá là ao thực thế nhưng mà khi mình thả. lỏng ra mình nghe người ta nói mình lắng. nghe người ta nói và có gì không hiểu. hay là không nghe nói cái gì thì mình. cũng hỏi lại thì nó nhắc lại và người ta. biết mình là người nước ngoài mà nên. người ta sẽ nhấn mạnh người ta sẽ nói. chậm lại thì cho mình bắt được một vài. từ và dễ hiểu nhau thôi chứ không có cái. gì áp lực Không có cái gì ghê gớm tâm. bạn không hiểu thì người ta cũng không. cười mặt bạn nên là cũng hay là gì đâu. thế nên là đầu tiên là phải bình tĩnh đã. và tiếp theo Nhưng cái biện pháp để mình. có thể thể cải thiện được cái việc nghe. của mình đấy là. anh đi nhiều Mình đọc nhiều vốn từ vựng. của mình lên nhiều thì mình sẽ càng ngày.

Càng bắt được nhiều từ trong cái câu nói. có người ta hơn và mình xem tivi rất thú. nhiều thì mình sẽ biết là bình thường. người ta nói thế nào nhé bây được B nung. ta như thế nào và trong cái cuộc hội. thoại thì mình nên dành toàn bộ sự chú ý. của mình cho cái người nói và mình linh. hoạt đến quan sát một chút về cái những. cảnh cái hoàn cảnh như thế nào thì nhiều. khi là mình sẽ đoán được cái ý của người. ta nhanh hơn câu hỏi cũng câu hỏi thứ 10. bệnh thì sẽ dừng lại đây mình thích sống. với bầy thì chia sẻ Các chị rảnh claw ký. túc xá ở trường cũ đi ạ Cái này là một. cái ghi trải nghiệm cá nhân của mình. cũng không cần thiết một người học theo. thế nhưng mà cái hồi nãy mình chuyển. xuống thuộc thì mình chưa tìm được ký. túc xá Mình đã đăng ký chứ xả rồi thì. nhưng mà Thì có cả lúc nào họ cũng sẽ. bảo mình là phải chờ 1 đến 2 kg đến mãi.

Mãi không bao giờ có chỗ đó sẽ nên là. mình đến và mình cũng mất một tuần thì. mình đi tìm nhà mình offline trên VTV. Giúp một cái răng. em tìm nhà và mình cứ đến xong rồi ở bên. tôi thì tình nhà là mình phải đến gặp. những cái người ở cùng với mình thì đó. là dây game mà một nơi mà có tầm 45. người ở chung một nhà và cậu bé ở nhà vệ. sinh chung thế nên mình sẽ phải để cho. những người trong nhà họ phỏng vấn mình. để xem là tính cách có hợp nhau hay. không có ở được với nhau không thì họ. mới đồng ý cho mình chuyển bảo ở vùng họ. và xe từ nhà đấy họ đó thì mình đi phỏng. vấn hơn rất là nhiều nơi phỏng vấn đề có. nhà ấy thế nhưng mà mình nào và kiểu. nghĩa là mình chỉ là một người dân thích. cái đẹp trong người quá trình tìm nhà. của mình mình đi đến một cái dãy phố rất. là đẹp thì đổi Nhà mình ở đây Sao bây. giờ dễ dàng lấy lại chỗ này cái thứ.

Nhưng mà mình cứ đi mãi đi mãi đến cuối. phố cái cái cái căn nhà xấu nhất cũng. nhất Việt thế phải đóng góp của cái phố. này thì là cái nhà của mình hãy loa kiểu. mình không ông được một cái nhà nào cả. có một cái trong cũng khá đẹp thì nhưng. mà cái anh hùng cái anh mà ở cùng với. anh ấy hỏi là tao hay hút cần lắm ngày. có vấn đề gì không Thế là mình cũng. chỉ sau 1 tuần đấy không kiếm được nhà. một thứ hai tuần gì đấy cùng cái mình. Nhà thì làm bắt đầu và khi học rồi và. mình quá mệt mỏi hình mới xách vali đến. văn phòng trường ấy Cái chỗ mà họ điều. khiển mà cái chỗ mà họ quản lý cái việc. ăn ở thì túc xá của sinh viên đấy mình. ra liền đấy Sao mình tỏ họ là thầy ơi. Bây giờ thì họ bắt đầu rồi mà em vẫn Em. vẫn đang kiểu vô gia cư với em vẫn là. ông Tác Lô giới thì em không thể học. được vậy không biết phải làm thế nào Bây.

Giờ chúng mình ăn vạ thấy cái loa thầy. bạn là thế chị là phải gọi là ok Thế đi. xem là con phòng đó trống cho vào hiểu. mình cũng không hiểu là tại sao họ vẫn. còn phòng trống họ lại không cho sinh. viên và ở hoặc là hoặc là mình nữa tại. vì cái tên mình ở dưới của lyric phải. từng người giải quyết một đi thì nên là. mình chỉ chia sẻ thôi chứ mình không nói. mọi người nên làm như mình đó thì đây là. mình có được cái căn phòng ở ký túc xá. Oppo của mình ở Quảng Ninh vậy thôi Hôm. nay chị sẽ đây thôi Tại vì là. anh cảm thấy nãy gần hóa cũng quá là. nhiều rồi Hi vọng là những cái chia sẻ. hôm nay cùng mình đã giải đáp được Phần. lớn những cái thắc mắc của mọi người và. nếu mọi người có thêm nhiều nhiều nhiều. những cái câu hỏi nữa và những cái câu. hỏi như cuộc sống du học sinh bên này. thì có thể đặt ở dưới phần không nên cho.


https://youtu.be/M9swh2Dj8VoTHÔNG TIN DU HỌC ĐỨC 2021 | Q&A DU HỌC ĐỨC | my20s x DAAD
Hi Xin chào mình là thời trang và trong. tuần này thì mình sẽ ngồi xuống mà làm. một cái chua đây rất nhanh giải đáp hết. tất cả những cái thắc mắc những câu hỏi. của mọi người liên

Share This Article
Leave a comment