Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

admin

Nội dung liên quan: Joe VitaleNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Tác giả Joe Vitale

Nội dung liên quan: Joe VitaleNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Tác giả Joe Vitale

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

“Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật của chúng”.

Ngôn từ là gì?

Trong tiến trình phát triển nhận thức của loài người, đầu tiên, các từ có nội dung nghèo nàn và mờ nhạt. Nhưng do ảnh hưởng của tiến trình văn hoá nhân loại mà các từ dần dần được cấp thêm những nét nghĩa tinh tế hơn cho phù hợp với tư duy của con người về sự vật mà từ phản ánh. Trong tiến trình này, từ chỉ còn là một cái vỏ – nơi để đổ đầy tư duy của chúng ta về một sự vật cụ thể.

Mối quan hệ giữa tư duy và ngôn từ thường được các nhà logic học hình dung theo 3 cấp độ. Để đáp ứng được các nhu cầu giao tiếp của xã hội, loài người đã tạo ra và thiết lập rất nhiều các hệ thống tín hiệu khác nhau bên cạnh hệ thống tín hiệu ngôn từ. Có những hệ thống tín hiệu có thể vượt qua các biên giới quốc gia, các ranh giới của thể chế chính trị để phục vụ loài người (Ví dụ: hệ thống kí hiệu hoá học, toán học)… Nhưng, người dùng chúng lại rất chọn lọc .Tính chọn lọc cao như vậy là xa lạ với ngôn từ từng tộc người (ngôn từ tự nhiên không phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị xã hội, trình độ học vấn… mà phục vụ cộng đồng một cách vô tư).

Ngôn từ quan trọng như thế nào?

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn độc giả chìm vào giấc ngủ và tôi cũng vậy. “Thôi miên bằng ngôn từ”, theo tôi, là bất cứ cách viết lách nào khiến người đọc không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào trang sách. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.

Cuốn sách là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy. Những điều tôi vừa nói làm bạn đỡ buồn ngủ hơn, đúng không? Tôi tin rằng bạn đã từng bị Thôi miên bằng lời nói ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần gần nhất bạn hoàn toàn tập trung vào một lá thư hay một cuốn sách xem. Có phải bạn đã quên mất thời gian? Có phải ai đó gọi nhưng bạn còn không nghe thấy? Có phải bạn đã chìm đắm vào việc đọc đến mức chẳng còn để ý bất kỳ điều gì khác? Hãy đối mặt với điều đó đi, bạn đã bị thôi miên.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Đánh giá Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

1 “Thôi miên bằng ngôn từ” là một cuốn giáo trình đầy ma thuật, cung cấp một bộ công cụ quyến rũ cực mạnh dùng trong giao tiếp, thuyết trình, đàm phán. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sách thôi miên bằng ngôn từ giả, sách thôi miên bằng ngôn từ ebook hay bản PDF chính vì vậy khi lựa chọn sách để đọc hãy là một độc giả thông minh để lĩnh hội hết tất cả tinh hoa của cuốn sách. Hãy đọc ngay và cảm nhận!

2 Chúng ta ở nơi trưởng thành, nên đọc qua cuốn sách dạy chúng ta biết, cuộc đời là gì

3 Cuốn sách thú vị mà ai cũng nên đọc. Đọc rồi lại nghiện

Review sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Review sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Khi bắt đầu có ý định viết những dòng này, tôi phải phi ngay ra một quán café có ghế đệm êm, khung cảnh nhìn ra ngã tư đường tấp nập người đi lại. Ngồi lặng lẽ nhìn mưa, nhìn dòng người qua lại hối hả – khung cảnh tuyệt vời để đọc và viết về “Thôi miên bằng ngôn từ”

Thật thà mà nói, mới đầu nhìn qua bìa sách, tôi không muốn đọc. Thiết kế bìa không có gì nổi bật, các gam màu khiến tôi có cảm giác xưa cũ, tự nhủ cuốn sách này chắc cũng chỉ thường thường, không nên phí thời gian cho một cuốn sách như vậy!

Mọi cảm giác đều thay đổi khi tôi đọc lời giới thiệu đầy ma mị của cuốn sách: “Wow! Hàng tá hương vị ngon tuyệt trong từng lớp. Bạn nghĩ rằng lớp ngoài cùng đã là tuyệt vời lắm rồi, nhưng càng cắn vào trong, bạn càng tiến đến phần lõi và khám phá ra những thành phần hoàn hảo nhất, tạo ra sự thơm ngon độc đáo cho từng miếng. Một thanh kẹo mới chăng? Không, không, không. Tôi đang nói đến cuốn sách mới của Joe, đây là một cuốn cẩm nang hướng dẫn “làm thế nào” và nhiều hơn thế nữa. Joe không chỉ miêu tả cách thức để viết nên NHỮNG NGÔN TỪ THÔI MIÊN một cách chi tiết và kèm hướng dẫn, mà anh còn giải thích đó là gì và tại sao như thế, với hàng tá minh chứng là những ví dụ về các trường hợp thành công.”. Thật tuyệt vời, cảm giác mình đã tìm được một kho báu tràn ngập tâm hồn tôi. Và như thế, tôi bị thôi miên, thuyết phục bởi từng chữ, từng chữ của cuốn sách.

Đầu cuốn sách, thông điệp xưa như trái đất “Hãy cảm nhận theo góc nhìn của người đọc” được tác giả viết lại một cách khá lý thú “Bạn không có quyền ép tôi đọc một lá thư dở tệ” “Điều mà mọi độc giả muốn biết”. Bất chợt, có cảm giác đọc xong cuốn sách này, nếu không ngấm được những nguyên tắc để tạo nên những ngôn từ thôi miên thì tôi cũng có trải nghiệm sử dụng ngôn từ lý thú của tác giả. Cảm giác hưng phấn ngày càng tăng khi tác giả chia sẻ những bí mật sử dụng một số từ ngữ cụ thể của các nhà văn nổi tiếng thế giới như Agatha Christie và cách thức diễn dịch đi vào sâu tâm khảm của người đọc.

Mò mẫm vào thế giới của ngôn từ khiến tôi chợt cười sằng sặc như một người điên trong quán cà phê toàn người đi nhẹ, nói khẽ cười duyên này. Ơ rê ka, tôi đã khám phá ra một điều cực kỳ thú vị. Chương 20, càng đọc các ví dụ, nghe tác giả phân tích từng ví dụ đó, tôi càng hiểu về “Quyền năng của phép lặp” Bất giác nhớ đến đoạn quảng cáo bình lọc nước hàng đầu Việt Nam. Giá có cái icon cười lăn cười bò trong word thì tốt biết mấy. Chẹp, tôi sẽ sử dụng cái icon đó suốt cả chương mất.

Phần tiếp theo của cuốn sách là những chương rất hữu ích cho những người viết content, những bạn viết quảng cáo – phần chia sẻ kinh nghiệm viết quảng cáo bậc thầy của Joe: “Trò chơi ngầm của nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ” giúp chúng ta xóa bỏ mặc cảm nỗi sợ hãi bài viết không hay, trong khi chương“Làm thế nào để những ngôn từ của bạn biết đi, biết nói và biết thở” lại chỉ cho chúng ta cách dùng một số từ ngữ nhất định phát huy tác dụng tiết ra chất gây hưng phấn trong não người, Các chương khác: Làm thế nào để duy trì sự chú ý của người đọc, 30 kỹ thuật viết tiêu đề thôi miên, Biến những bản thảo bình thường thành những bản thảo thôi miên, Nghệ thuật viết blog thôi miên, Làm thế nào để thuyết phục người đọc về phe bạn, Làm thế nào để kiểm soát tâm trí của khách hàng tiềm năng, hé lộ những kỹ thuật viết quảng cáo khá đặc sắc đặc biệt dành cho những người viết quảng cáo, marketing, viết tin bài giới thiệu sản phẩm nên tôi chẳng quan tâm.

Đặc biệt có 1 chương làm cho tôi – một đứa lúc nào cũng làm theo cảm hứng – mừng quýnh như bắt được vàng lại là chương “Làm cách nào để đánh thức nàng thơ”. Joe đã giảng giải và hé lộ những quy tắc vàng để việc giữ chân nàng thơ dễ như ăn cháo. Có cái icon nào thích hợp với tâm trạng tôi lúc này không nhỉ? Cười nhăn nhở.

Trời quang, mây tạnh, bước chân ra khỏi quán cà phê, cảm thấy khoan khoái vì đã có một buổi sáng hữu ích với “ Thôi miên bằng ngôn từ”

Mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” khoảng 118.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Fahasa” tại đây

Đọc sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ ebook pdf

Để download “sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Joe VitaleNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mình muốn xin bản pdf để đọc, xin Ad cho mình link nhé

Cảm ơn Ad nhiều

Tôi muốn dc nhận ebook cuốn sách này. Xin cảm ơn page

Cho mình xin link bản pdf để đọc với ạ

Cảm ơn ad

cho minh link để đọc hoặc hướng dẫn mình cách thanh toán

Nội dung liên quan: Joe VitaleNhà Xuất Bản Hồng Đức

Giới thiệu sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Tác giả Joe Vitale

Share This Article
Leave a comment