Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ

admin

Nội dung liên quan: Đào Trinh NhấtNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào

Nội dung liên quan: Đào Trinh NhấtNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ – Tác giả Đào Trinh Nhất

Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ

Lịch sử sự đọc vẫn chưa quên, ở vào thời điểm Thế lực khách trú và vấn đề di dân vào Nam kỳ xuất hiện, đã từng gây nên một “best-seller lộn kèo”, sách vừa ra đến tiệm thì các nhóm Khách trú đã thuê sẵn người, mua vét cho kỳ hết mà đem đốt. Một phản ứng dội ngược, quyết liệt mang tính tự vệ tiêu cực của kẻ bị đánh trúng điểm yếu huyệt, thay vì phản biện lại bằng một công trình khoa học mang tính đối thoại, thì những người Hoa, một cách quen thuộc, lại sử dụng “chiêu trò” sức mạnh đồng tiền và khủng bố để bôi xóa sự thật.

“Dân Tầu ở châu Á không khác gì dân Do Thái ở châu Âu, hễ gầm giời này, chỗ nào có thể kiếm ăn được, là thấy có gót chân họ, một người Hoa kiều ở Nam Dương quần đảo nói rằng: “Người đời chỉ nói phàm chỗ có ánh sáng mặt trời chiếu đến, không chỗ nào không có ngọn cờ nước Anh, ta cho rằng phàm chỗ có nước bể chảy đến, không chỗ nào không có người Hoa kiều”. Thật ra thì cái gót chân người Tầu, chẳng những thấy những chỗ có nước bể chảy đến mà thôi, tức chí hoang cắc như Tây Bá Lợi Á, xa xôi như mấy nước Nga, nước Áo ở giữa châu Âu cũng tìm thầy họ, có người nói: Hoa kiều rải rác ra các địa vực, rộng bằng người Anh, sức giàu có bằng người Do Thái, chịu khó như người Ấn Độ, nhanh nhẹn như người Nhật Bản, đến như cái số kiều dân của họ ở đâu cũng đông, thì không kiều dân nước nào bì kịp được.”

“Người Tầu được có một cái tài, tội ác gì làm cũng nổi, mà hay lập hội bí mật thứ nhất, đã gọi là hội bí mật, thì chỉ có một mục đích, là làm cho thỏa lòng tư dục của một số ít người, mà hại đến công lý của cả xã hội.”

Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ

Đánh giá Sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ

1 Sách bìa mềm tay gấp, in khá đẹp. Nhà sách bọc gói rất cẩn thận để vận chuyển.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ” khoảng 58.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ Fahasa” tại đây

Đọc sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ ebook pdf

Để download “sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào Nam Kỳ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Đào Trinh NhấtNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Nội dung liên quan: Đào Trinh NhấtNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Giới thiệu sách Thế Lực Khách Trú Và Vấn Đề Di Dân Vào

Share This Article
Leave a comment