Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

admin

Nội dung liên quan: MintbooksNhà Xuất Bản Hà NộiPark Joon

Giới thiệu sách Th

Nội dung liên quan: MintbooksNhà Xuất Bản Hà NộiPark Joon

Giới thiệu sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc – Tác giả Park Joon

Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Tác phẩm giành giải thưởng văn học Shin Dong Yup lần thứ 31.

Khởi đầu và kết thúc của tình yêu không bao giờ rõ ràng. Ta có thể tổ chức kỉ niệm ngày bắt đầu tình yêu, một trăm ngày, một năm, hay một ngàn ngày, nhưng để ghi nhớ được ngày đầu tiên tình yêu chớm nở quả không phải việc dễ. Chuyện chia tay lại càng phức tạp hơn. Có nhiều trường hợp mọi cảm xúc đã hết nhưng vẫn không thể chia tay. Ngược lại cũng có nhiều người chia tay nhau khi vẫn còn yêu thương. Có thể người ta sẽ cảm nhận thấy những dấu hiệu nào đó báo hiệu cho sự bắt đầu hay kết thúc của tình yêu, nhưng giống như một câu trong tiểu thuyết, điều đó sẽ “bắt đầu từ những điều cực kì nhỏ nhặt, hoặc tầm thường”.

Đối với tôi điều đó chính là âm thanh. Tôi biết mình đã yêu khi tiếng bật cười, tiếng ngân nga theo một bài hát nào đó, thậm chí cả tiếng ho khan của người ấy cũng khiến tôi thấy thật thân thương. Ngược lại, khi giọng nói đặc biệt của người ấy, hay tiếng người ấy hát, tiếng nhai thức ăn đều khiến tôi cảm thấy khó chiu, là tôi biết tình yêu sắp đi đến hồi kết.

Sống trên đời, có nhiều lần ta phải đối diện với những việc khó khăn đến mức khó lòng chịu đựng nổi. Có những lúc đau đớn vì bị đối xử bất công, oan ức, cũng có lúc sợ hãi đến run người vì những lỗi sai của chính mình.

Vậy nhưng tôi cho rằng dù trái tim có nặng nề, sắc bén đến đâu thì đối diện với thời gian, ai rồi cũng sẽ chấp nhận buông bỏ những vết thương sâu. Cuộc sống cũng giống như quần áo, mặc lâu rồi cũng sẽ phai màu. Điều này thực sự đã an ủi tôi rất nhiều.

Một năm mới lại đến. Tôi muốn cộng cho biết bao nhiêu trái tim đang tồn tại bên trong mình, thật công bằng, mỗi trái tim một tuổi…

Chỉ với những câu từ đơn giản, Park Joon đã mang đến những cảm xúc chân thật nhất, đánh thức những rung cảm dù là nhỏ bé nhất trong trái tim người đọc. Để ta thấy mình không còn cô đơn giữa cuộc sống xô bồ, hối hả của hiện tại, để ta tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, luôn hiện hữu xung quanh, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn để vượt qua những bao giông của cuộc đời.

Dù bạn đang bế tắc vì cuộc sống không giống như những điều bạn muốn, hoặc đôi lúc bật khóc vì quá cô độc khi chẳng có ai bên cạnh. Tất cả những cảm xúc buồn ấy, hãy chôn chặt lại. Bởi mọi thứ sẽ chẳng thay đổi. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là tự an ủi và cổ vũ chính mình.

Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Đánh giá Sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

1 Bìa sách rất đẹp và cuốn hút người xem. Nhìn rất đẹp mắt. Cuốn sách dù chỉ 188 trang thôi nhưng cũng đã đủ để đem lại cho ta những xúc cảm khác nhau, một lần nữa trái tim của ta lại rung lên, ta tìm thấy chính mình trong dông tố. Quả đúng là như vậy. Con đường đi tới sự thành công không phải lúc nào cũng trải đầy cánh hoa hồng. Nó luôn ngập tràn những gian truân, thử thách mà chúng ta phải vượt qua và cũng có những lúc chúng ta mắc phải sai lầm rồi thất bại. Có những người vấp ngã, họ chỉ biết khóc lóc và than vãn về sự thất bại ấy. Nhưng liệu việc làm vô nghĩa đó có thay đổi được tương lai của họ không? Không hề. Hỡi những con người đang chán nản và buồn phiền về sai lầm của bản thân kia, hãy gạt đi giọt nước mắt, gạt đi nỗi sầu bi mà tìm lại niềm vui, hạnh phúc của chính mình. Thất bại không phải là dấu chấm hết, đó chỉ là bàn đạp để các bạn tiến lên mà thôi. Dù cuộc sống có khắc nghiệt, vùi dập chúng ta thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn giữ cho mình một tâm thế vững vàng nhất để bước tiếp trên cuộc đời. Trở thành bông hồng gai góc, cứng cáp và kiêu sa, tỏa sáng theo cách riêng của mình! Bởi vốn dĩ thế giới này sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc!

2 “Thế giới này sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc”, tác giả Park Joon đã cuốn hút người đọc ngay từ tựa đề của quyển sách. Chỉ với giọng văn nhẹ nhàng, ngôn từ đơn sơ, giản dị, nhà văn đã đưa ta đến với những gì chân thật nhất, hàm xúc nhất, khiến những thứ tưởng chừng nhỏ bé không có gì đặc biệt trở nên đáng yêu đến lạ, khiến ta cảm thấy được yêu thương. Giữa sự xô bồ, bận rộn của cuộc sống này, luôn tồn tại những yêu thương, những hạnh phúc tuy giản đơn mà vô cùng sâu sắc. Ta có thể có thể tổ chức kỉ niệm ngày tình yêu nhưng để ghi nhớ chính xác ngày nó chởm nở thì thật sự khó. Có những người chưa hết tình cảm nhưng phải chia tay nhưng cũng có trường hợp cảm xúc đã hết mà vẫn phải bên nhau. Sự lắng đọng sâu sắc trong cuốn sách này khiến cho nội tâm của tôi tìm được chốn bình yên nhất. Bạn này thích sách nhẹ nhàng thì hãy đọc nhé!

Review sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Review sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Những trích dẫn ngập tràn cảm xúc trong Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc

Tôi đã trải qua rất nhiều thời gian cảm thấy không hài lòng với bản thân mình. Tôi cũng thường xuyên tự hỏi tại sao mình không thể làm tốt hơn nữa.

Đương nhiên, rất thỉnh thoảng thôi, cũng có những lúc tôi trở nên yêu thích chính bản thân. Điều đáng tiếc là những quãng thời gian ấy sẽ không kéo dài, và tôi cũng chẳng biết phải làm thế nào để khiến quãng thời gian ấy quay trở lại.

Tuy vậy, tôi lại biết rất rõ những khi tôi cố yêu lấy bản thân mà không được. Đó là khi tôi làm những người thân thiết đau lòng, khi tôi không thể thẳng thắn với con người tôi. Đó là khi tôi lừa dối người khác, hoặc khi tôi lừa dối chính mình thì những khoảnh khắc thích thú ấy lại càng rời xa hơn nữa.

Khi tự bản thân dằn vặt với những hối hận, tự trách vì lỡ làm người khác đau lòng, khi trong lòng tự tha thứ cho bản thân vì đã dối lừa mình, khi không giấu giếm sự nghèo khó, thiếu thốn mà sẵn sàng thể hiện ra bên ngoài không chút hổ thẹn. Tôi tin rằng phải đến lúc ấy tôi mới có thể chuẩn bị đủ tâm lý để cảm thấy hài lòng với bản thân.

Cuộc đời không có lần sau!

1. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được lại có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

2. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

3. Mơ ước là một thứ gì đó rất tuyệt vời. Nhưng nó cũng đầy mộng ảo. Ước mơ 10 nhưng thực hiện được 1 đó là thành công. Nói chính xác, ước mơ mãi mãi là giấc mơ nếu bạn không thức dậy và bắt đầu nó ngay.

4. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ. Đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn.

5. Cuộc sống này vốn là của bạn, thái độ và tính cách cũng là của bạn. Nguyên tắc sống cũng là của bạn. Hà có gì phải vì kẻ khác mà thay đổi. Dù ai có đối xử với bạn thế nào, hãy nhớ bạn sống vì bạn, không phải vì kẻ khác. Đừng hành động dựa trên cách đối xử của người khác.

6. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi cao nhất sinh trưởng trong gió ngược, kim cương chỉ được hình thành dưới áp lực, và một viên đá muốn trở nên có giá trị thì không thể không bị gọt giũa.

7. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc.

8. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

9. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

10. Cuộc sống này cũng không phải toàn niềm vui, niềm hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là những nỗi buồn, nỗi đau thương. Nhưng dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa, hãy sống vì bản thân mình các bạn nhé. Hãy theo đuổi ước mơ của mình, hãy làm công việc mà thích… Cuộc sống đâu có lần sau, đừng dễ dàng từ bỏ!

Mua sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc” khoảng 46.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc Fahasa” tại đây

Đọc sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc ebook pdf

Để download “sách Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: MintbooksNhà Xuất Bản Hà NộiPark Joon

xin link sách

Cho xin link sách

Sách hay và ý nghĩa

cho xin pdf

cho minh xin link thuantiem6@gmail.com

Cho em xin link sach voi a

Cho em xin link sach voi a ritaxuki@gmail.com

cho minh xin link sach pdf

cho mình xin link pdf ạ nguyentrungdoan140801@gmail.com

Cho mình xin ebook này với ạ

jay.vu1611@gmail.com

Cho mình xin ebook này với ạ mình cảm ơn sach86 nhieu

jay.vu1611@gmail.com

xin link pdf

Cho mình xin ebook này với ạ

tuanvm98@gmail.com

Nội dung liên quan: MintbooksNhà Xuất Bản Hà NộiPark Joon

Giới thiệu sách Th

Share This Article
Leave a comment