Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

admin

Nội dung liên quan: Chou Mu TzuNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hì

Nội dung liên quan: Chou Mu TzuNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? – Tác giả Chou Mu Tzu

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Cuốn sách bán chạy nhất Đài Loan năm 2017 này sẽ giúp bạn thoát khỏi chiếc bẫy vô hình mang tên “thao túng cảm xúc”.

Thao túng cảm xúc là gì? Đó là khi đối phương luôn yêu cầu, đòi hỏi và gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải làm hài lòng họ. Nếu không làm theo, bạn sẽ sợ hãi, cảm thấy tội lỗi và thất bại, và để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực đó, bạn đành thuận theo họ, “cho xong chuyện và để được yên”. Nhưng bạn có thực sự được yên không?

Chuyện này hết sức phổ biến, thường xảy ra giữa sếp và nhân viên, giữa vợ chồng, bạn bè hoặc giữa cha mẹ với con cái. Nhất là trong xã hội châu Á như Việt Nam, nơi con người bị ràng buộc nhiều bởi đạo đức, lễ nghĩa, lòng hiếu thảo và sự kính trọng các bậc bề trên mà xem nhẹ các giá trị cá nhân, thao túng tâm lý có thể xem như một dạng bạo lực mềm.

Qua những kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý đầu ngành, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tránh bị thao túng cảm xúc, đồng thời cũng tránh vô tình trở thành người đi thao túng, bảo vệ cái tôi của bạn, giúp nó trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trước vô vàn mối quan hệ cuộc đời.

Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Thông tin thêm về tác giả

Chou Mu-Tzu có bằng thạc sĩ của học viện Tâm lý học và tư vấn thuộc Đại học Giáo dục quốc gia Đài Bắc. Cô giữ vai trò nhà tâm lý học và cố vấn tại nhiều trung tâm tư vấn, cũng là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình liên quan đến sức khỏe. Hiện cô đang điều hành Sincere Counselling Center.

Đánh giá Sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

1 Một cuốn sách hay, thuyết phục và dễ hiểu với những lập luận và dẫn chứng cụ thể. Cuốn sách đi sâu về chủ đề ” thao túng cảm xúc”, từ nguyên nhân vì sao chúng ta bị thao túng cảm xúc, tại sao chúng ta không thể chống lại kẻ thao túng, thao túng cảm xúc có biểu hiện như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Và quan trọng tác giả từ đó đã đưa ra những cách thức cụ thể để giúp ai đó nếu thấy mình đang bị thao túng cảm xúc dần dần thoát khỏi điều này. Quyển sách một mặt khác cũng giúp người đọc hiểu về thao túng cảm xúc để không vô tình trở thành kẻ thao túng cảm xúc đối với người khác.

2 Dịch vụ: Săn flashsale Đại lễ 30/4 giá chỉ có 10k thôi, lại được freeship TIKINOW. Giao hàng cực nhanh. Đóng gói chắc chắn, thùng carton cứng cáp, dán băng keo kĩ. Sách đẹp, nguyên seal. Anh shipper lịch sự. -Hình thức:  Bìa xinh. Giấy vàng, thơm, độ dày giấy tương đối, sờ mịn và êm tay. Chữ in rõ nét, đều màu, không lem hay nhạt.

3 Điều đầu tiên muốn khen là giao sách rất nhanh và bọc sách lần này cũng cẩn thận hơn. Sách hơi bị cong một tí nhưng nói chung là ổn.

4 Cuốn sách có nội dung dễ tiếp cận, giải thích dễ hiểu đánh đúng tâm lý người bị thao túng và thao túng, làm thức tỉnh cả những thao túng trong vô thức (những người thao túng này không biết mình đang làm tổn thương hay thao túng người khác). giúp những người bị thao túng đang làm việc trong môi trường công sở hay giả đình, tình cảm,… trở nên thoải mái và tốt hơn.

5 Sản phẩm tốt, giao hàng nhanh, sale giá đẹp. mà thắc mắc tiki hiện nhận xét được cộng xu nhưng mà bao nhiêu sp mình nhận xét khôg được cộng. Lo hiểu chương trình review nhận xu là sao ta.

Review sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Review sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?

Cảm xúc là sự phản ứng, là sự rung động của con người trước tác động của một yếu tố ngoại cảnh nào đó. Cảm xúc có tác động mạnh mẽ đến những cái khác, tuy nhiên nó lại là một cái bẫy vô hình mà ta khó nhận biết được.

Cuốn sách “Thao túc cảm xúc – Làm sao thoát khỏi cái bẫy vô hình” của tác giả Chou Mu – Tzu , Chou Mu-Tzu tốt nghiệp thạc sĩ của học viện Tâm lý học và tư vấn thuộc Đại học Giáo dục quốc gia Đài Bắc, hiện cô đang điều hành Sincere Counselling Center. Cuốn sách là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Đài Loan năm 2017 với 110.000 bản được bán ra.

Khi một tác động nào đó, gây sức ép lên bạn, đưa bạn vô cái thế phải làm hài lòng người đó, bạn sợ hãi, lo lắng, nếu không làm thì sẽ như thế nào? Còn nếu làm thì lại không đúng? Rất nhiều tình huống trong cuộc sống này như vậy, và tin chắc bạn đã đôi lần rơi vào trạng thái như vậy. Không phải ai cũng vững tâm lý để giữ vững cái tôi của mình, có thể bạn biết rõ vấn đề nhưng khi bị những yếu tố khác tác động cảm xúc của bạn, cảm xúc có thể điều khiển hành động của bạn đi sai cái bạn nghĩ.

Cái quan trọng nhất để làm chủ cảm xúc của bạn, chính là bạn có thể làm chủ lý trí của mình, thực ra không có môn học nào dạy ta cách kiểm soát cảm xúc của mình cả, có nhưng cảm xúc tiêu cực như lo âu, buồn bã và đưa chúng ta rơi vào trạng thái trầm cảm. Cũng có những cảm xúc tích cực là vui vẻ, hài lòng, hạnh phúc lúc này chúng ta sẽ tiết ra một chỉ số EQ cực đại có thể khiến chúng ta có nhiều năng lượng để làm mọi việc. Khi bạn nhận thức được việc tiếp nhận những cảm xúc tích cực có tác động tích cực đến chúng ta thì nên phát huy, hãy dùng lý trí của mình để đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực.

“Học cách kiểm soát cảm xúc của bạn để có thể chọn một chuỗi đầy đủ những cảm xúc lành mạnh. Bạn có thể chọn sôi nổi hay trầm ngâm, ngây ngất và hào hứng hay bình tĩnh và thanh thản. Đúng vậy, bạn thật sự có thể lựa chọn các cảm nhận của mình.” Daniel Rutley

Đa phần chúng ta điều nghĩ rằng, chúng ta đang hành động theo lý trí, nhưng không phải cảm xúc chiếm một phần trong những quyết định đấy, và thực ra lý trí chúng ta đang thao túc cảm xúc mà thôi. Cảm xúc đang như chiếc bẫy vô hình mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được tác động của nó.

Cuốn sách “Thao túc cảm xúc – Làm sao thoát khỏi cái bẫy vô hình” của tác giả Chou Mu – Tzu sẽ cho chúng ta thấy được vì sao cảm xúc lại là cái bẫy vô hình, với kinh nghiệm của một chuyên gia tâm lý, tác giả có những phân tích rất sâu sắc và cụ thể, sắc bén và dễ hiểu về các yếu tố cảm xúc.

Mua sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình?” khoảng 60.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? Fahasa” tại đây

Đọc sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? ebook pdf

Để download “sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hình? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Chou Mu TzuNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Chou Mu TzuNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thao Túng Cảm Xúc – Làm Sao Thoát Khỏi Chiếc Bẫy Vô Hì

Share This Article
Leave a comment