Thanh xuân không chỉ một thời

admin

Nội dung liên quan: MC Xuân HiếuNXB Tổng Hợp TPHCM

Giới thiệu sách Thanh xuân không chỉ một thời – Tác giả MC Xuân Hiếu

Nội dung liên quan: MC Xuân HiếuNXB Tổng Hợp TPHCM

Giới thiệu sách Thanh xuân không chỉ một thời – Tác giả MC Xuân Hiếu

Thanh xuân không chỉ một thời

Tập bút ký “Thanh xuân không chỉ một thời” của tác giả – MC Xuân Hiếu có nội dung chủ yếu chia sẻ về những chuyến hành trình trong & ngoài nước mà Xuân Hiếu có dịp trải nghiệm, cùng với đó là những kỷ niệm gắn bó với nghề dẫn chương trình (MC) được tác giả ghi chép cẩn thận như một thói quen từ khi chập chững theo nghề đến nay…

Tính đến thời điểm hiện tại, MC Xuân Hiếu đã và đang hoạt động trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp tròn 16 năm. Thế nên, việc ra mắt quyển sách “Thanh xuân không chỉ một thời” cũng chính là dịp để Xuân Hiếu vừa “tâm tình” cùng độc giả, vừa đánh dấu chặng nhiều kỷ niệm. Giải thưởng Én Bạc và giải Hội đồng báo chí bình chọn trong cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình TPHCM 2006 đã mở ra cánh cửa hoạt động nghệ thuật cho MC Xuân Hiếu. Để từ đó, trên suốt chặng đường làm nghề hoặc đi du lịch từ Á sang Âu đến Mỹ, bản thân tác giả đã không bao giờ quên được một số điểm đến đặc biệt như: quần đảo Trường Sa (Việt Nam), Ấn Độ và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới.

Như một thói quen, hầu như khi đến nơi nào đó, Xuân Hiếu luôn tỉ mỉ và tranh thủ ghi chép lại những gì mắt thấy tai nghe với tấm lòng chân thành và tâm trạng luôn náo nức tận hưởng vẻ đẹp mà mình được nhìn thấy. Đi như một sự thư giãn, khám phá, tìm hiểu và cũng chính là cơ hội trau dồi nghề nghiệp, kiến thức, vốn số Bên cạnh những kỷ niệm “nhớ đời” ở các chuyến lưu diễn, tham quan tại nước ngoài mà Xuân Hiếu tham gia với tư cách người dẫn chương trình, tập bút ký còn là nơi tác giả gửi trao những nghĩ suy, những tình cảm khó quên dành cho Sài Gòn trong những ngày thành phố giãn cách xã hội vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Khép lại tập sách, MC Xuân Hiếu trân trọng những tình cảm yêu thương mà quý anh chị phóng viên báo chí đã từng phỏng vấn và đăng bài trên các phương tiện truyền thông bằng việc trích dẫn lại một số bài báo đã đăng. Điều này như góp phần lưu giữ quãng thời gian thanh xuân mà Xuân Hiếu đã đi qua, để Thanh xuân không chỉ một thời…

Thanh xuân không chỉ một thời

Đánh giá Sách Thanh xuân không chỉ một thời

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Thanh xuân không chỉ một thời

Review sách Thanh xuân không chỉ một thời

Với tập bút ký ‘Thanh xuân không chỉ một thời’, tác giả – MC Xuân Hiếu không chỉ ghi lại những hành trình ngang dọc đó đây mà còn gửi gắm vào đó tình yêu về nghề thông qua những kỷ niệm khó quên.

Buổi giao lưu, giới thiệu tác phẩm Thanh xuân không chỉ một thời của tác giả – MC Xuân Hiếu đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM vào sáng 25-8. Đây đồng thời là dịp kỷ niệm 16 năm cô đoạt giải Én bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006, đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời của MC Xuân Hiếu.

Thanh xuân không chỉ một thời đã được tác giả ấp ủ và hoàn thiện trong hai năm. Tuy nhiên, những trang viết trong tập bút ký lại là quá trình của nhiều năm về trước. Đó là những trải nghiệm đã được Xuân Hiếu ghi chép từ các chuyến đi trong và ngoài nước hay những kỷ niệm khó quên với nghề dẫn chương trình từ lúc chập chững vào nghề cho đến hiện tại.

Trong hành trình làm nghề và rong ruổi, Xuân Hiếu đã lưu giữ cẩn thận những vẻ đẹp tại các vùng đất mình đi qua như quần đảo Trường Sa (Việt Nam), Ấn Độ, Paris…

Ở mỗi chuyến đi, tác giả đều có thói quen ghi chép nhanh tại chỗ, khi về mới hoàn thiện những câu văn cho mượt mà. Đó là cách để cô giữ lại mạch cảm xúc của mình trước những vẻ đẹp của cuộc sống.

Nhà thơ Lê Minh Quốc nhận xét: “Ở đây, Xuân Hiếu đã chọn cách viết tường thuật qua các điểm nhấn những gì mình đã thấy, đã nghe và bên cạnh đó còn bổ sung những thông tin cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn. Đôi lúc bạn ấy còn làm những tổng kết nho nhỏ rất thú vị”.

Mua sách Thanh xuân không chỉ một thời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thanh xuân không chỉ một thời” khoảng 136.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thanh xuân không chỉ một thời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thanh xuân không chỉ một thời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thanh xuân không chỉ một thời Fahasa” tại đây

Đọc sách Thanh xuân không chỉ một thời ebook pdf

Để download “sách Thanh xuân không chỉ một thời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: MC Xuân HiếuNXB Tổng Hợp TPHCM





Nội dung liên quan: MC Xuân HiếuNXB Tổng Hợp TPHCM

Giới thiệu sách Thanh xuân không chỉ một thời – Tác giả MC Xuân Hiếu

Share This Article
Leave a comment