Thần Với Chả Thoại

admin

Nội dung liên quan: Fanpage Thần Với Chả ThoạiNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Thần Với Chả Thoại – T

Nội dung liên quan: Fanpage Thần Với Chả ThoạiNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Thần Với Chả Thoại – Tác giả Fanpage Thần Với Chả Thoại

Thần Với Chả Thoại

Tác phẩm kể lại những mẩu chuyện có phần khác lạ và ít người biết đến của các hệ thống thần thoại nổi tiếng như: Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và Nhật Bản. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có bổ sung một vài các chi tiết bên lề thú vị cho độc giả, đồng thời đưa ra cảm nghĩ cũng như nhận xét của nhóm tác giả và đưa cho chúng ta một cái nhìn toàn diện hơn về các vị thần. Tác phẩm gồm 6 chương lớn bao gồm Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và một phần Phụ lục kèm các tranh vẽ cổ điển có chủ đề về các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp.

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Một cách tiếp cận hoàn toàn mới với thần thoại khi cuốn sách không chỉ đưa chúng ta đến với duy một nền thần thoại mà là rất nhiều nền thần thoại khác nhau. Không những vậy, văn phong dí dỏm hài hước dễ tiếp thu của cuốn sách cũng chính là một điểm mới lạ. Hướng tiếp cận cũng rất mới mẻ khi cuốn sách không chọn kể lại những câu chuyện truyền thống đã quá đỗi quen thuộc mà lựa chọn những câu chuyện có hơi hướng “hài kịch đen” khiến người đọc không khỏi phải thốt lên “Thần với chả Thoại”.

Câu nói hay dành tặng bạn

“Trong khi ở các nền tín ngưỡng khác, con người luôn muốn trở nên giống như các vị thần, thì ở trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần muốn được như con người.” “Đối với tôi, thần thoại Bắc Âu là một nền thần thoại rất nam tính.”

“Khi đọc thần thoại Ai Cập, cái chúng ta nhìn thấy là một thời đại phồn vinh cổ xưa mà chúng ta không quan tâm nó có từng tồn tại hay không, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy nó hiện hữu thật hơn bao giờ hết. Và chúng ta sẽ học được rằng khi đôi mắt của con người nhắm lại, thì đó mới là lúc cuộc hành trình bắt đầu.”

“Trên quan điểm của tôi, thần thoại Celtic là một nền thần thoại dành cho những kẻ mơ mộng.”

“Thần thoại Nhật Bản là nền thần thoại của các linh hồn.”

Thần Với Chả Thoại

Đánh giá Sách Thần Với Chả Thoại

1 Nội dung hay, đặc biệt thú vị đối với những ai thích tìm hiểu về thần thoại thế giới. Giọng văn gần gũi nhưng vẫn kể được mạch câu chuyện một cách hợp lý và có một chút hài hước trong lối kể.

2 Sách in bìa màu ổn, chất lượng giấy khá tốt, cầm sách thấy chắc tay.

3 Bìa sách cực kì đã tay, nội dung không chỉ về thần thoại Hy Lạp, mà còn có thần thoại Bắc Âu, thần thoại Nhật Bản, Ai Cập, Celtic. Nội dung cũng rất sáng tạo và mới lạ so với những loại sách thần thoại khác trên thị trường. Amazing good job nhóm tác giả.

4 Sách giao nhanh, bìa đẹp lắm, đc bao lại khá cẩn thận. Mình chưa đọc nhưng theo Page cũng khá lâu ùi nên cho trc 5 sao uy tín :))) Lỡ đọc mà ko hạp thì ăn vạ sau.

5 Đọc dzui gần chớt, mấy tấn bi kịch huyền thoại cũng ko bị mang màu quá bi thương qua cách diễn đạt khéo léo của tác giả, nhưng vẫn truyền tải đủ nội dung, thông tin.

Review sách Thần Với Chả Thoại

Review sách Thần Với Chả Thoại

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thần Với Chả Thoại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thần Với Chả Thoại” khoảng 115.000đ đến 139.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thần Với Chả Thoại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thần Với Chả Thoại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thần Với Chả Thoại Fahasa” tại đây

Đọc sách Thần Với Chả Thoại ebook pdf

Để download “sách Thần Với Chả Thoại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Fanpage Thần Với Chả ThoạiNhà Xuất Bản Dân Trí

Nội dung liên quan: Fanpage Thần Với Chả ThoạiNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu sách Thần Với Chả Thoại – T

Share This Article
Leave a comment