Thả Trôi Phiền Muộn

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệSuối ThôngTâm linh

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệSuối ThôngTâm linhTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Thả Trôi Phiền Muộn – Tác giả Suối Thông

Thả Trôi Phiền Muộn

Chúng ta đến thế giới này, tựu trung chỉ có hai việc lớn: sanh và tử. Một việc đã hoàn thành, chỉ còn lại một thôi, nên không cần phải gấp! Bởi vì đời người cũng chỉ gói gọn trong ba ngày: Ngày hôm qua như nước chảy mây bay, qua rồi không thể trở lại; ngày hôm nay dù đang ở đây nhưng cũng từng bước lùi vào quá khứ; và ngày mai sẽ đến nhưng rồi cũng sẽ qua đi. Và chúng ta, những con người bằng xương bằng thịt sẽ khó tránh khỏi những lúc sức cùng lực kiệt. Một trái tim nhỏ bé yếu đuối, sẽ có khi cảm thấy thương tổn đau lòng. Cuộc sống cũng giống như bầu trời, không thể lúc nào cũng trong lành để bạn vui thích, mà đôi khi sẽ u ám khiến bạn phiền muộn. Cuộc sống cũng không thể tặng mãi cho bạn những điều may mắn và hạnh phúc, có lúc nó sẽ bắt bạn nếm đủ những cay đắng-ngọt-bùi. Vì thế hãy mở lòng mình ra, tập nếp sống thứ tha, bước qua những người và những việc khiến bản thân phiền muộn, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở trên cao và nhìn ra xa tận cuối chân trời.

Cuốn sách này gồm phần lớn các bài tự dịch mà tác giả đã tổng hợp được trong những năm qua, đồng thời cũng là nơi tác giả trải lòng mình để mang đến những câu chữ đầy tính nhân văn về duyên phận cuộc đời và sự hạnh phúc của nhân sinh. Với “Thả trôi phiền muộn”, những câu chuyện đã được kể, muộn phiền theo đó cũng bay đi, biết yêu thương thân tâm mới sống được trọn vẹn.

Thả Trôi Phiền Muộn

Đánh giá Sách Thả Trôi Phiền Muộn

1. Cuốn sách mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng trong tâm hồn. Mang theo bên mình mỗi ngày đọc vài chương để thấy cuộc đời vẫn còn nhiều ý nghĩa, khi buồn hay gặp khó khăn đọc vài chương để thấy vẫn còn nhiều điều đáng để sống, nhiều thứ đáng để trân trọng.

2. Khi đọc qua nhan đề, chắc hẳn rằng cảm nhận đầu tiên của mỗi ai trong chúng ta sẽ là sự an yên, thảnh thơi, nhẹ nhàng trong tâm hồn. Và đó cũng chính là thông điệp mà tác giả Suối Thông sưu tầm và biên dịch để gửi đến các bạn trẻ đang sống trong xã hội xô bồ, vội vã này. Qua cuốn sách cũng đã góp một phần nào đó giúp các bạn được sống lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đây là cuốn sách mà mãi đến tận giờ mình mới biết đến và được đọc thử. Tác phẩm này cũng chính là tác phẩm đầu tiên của đạo Phật mà mình đọc nên nó đã mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc xao xuyến và lắng đọng, thật sự rất chi là khó tả. Cuốn sách nhẹ nhàng đi vào lòng người hệt như một cơn gió, nhưng lúc ra đi thì lại quyến luyến, không muốn rời… Ai ai cũng đều phải có cho mình những phiền muộn, những nỗi buồn và cả là những nỗi đau. Không những một mà còn là rất nhiều. Chúng ta không thể quyết định việc phiền muộn có đến hay không nhưng muốn giữ nó ở lại hay là muốn để đó ra đi, lại là do quyết định của mỗi người. Sự lựa chọn nằm trong tay chúng ta, hãy lựa chọn sao cho chính mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Vậy muốn vô ưu vô lo thì chúng mình giữ lại làm gì những muộn phiền khi mà chúng chỉ khiến ta cảm thấy nặng nề và mỏi mệt, phải không? Để phiền muộn ra đi, bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn biết bao nhiêu đấy!

3. Sách là những bài viết nhỏ rất có ý nghĩa, tuy tác giả của mỗi câu chuyện là vô danh. Nhưng với niềm tin vào sự chọn lọc của tác giả cuốn sách mỗi câu chuyện như là 1 bài học cho sự trưởng thành. hướng mọi người đi theo con đường đúng đắn. Cuốn sách này gồm phần lớn các bài tự dịch mà tác giả đã tổng hợp được trong những năm qua, đồng thời cũng là nơi tác giả trải lòng mình để mang đến những câu chữ đầy tính nhân văn về duyên phận cuộc đời và sự hạnh phúc của nhân sinh. Với “Thả trôi phiền muộn”, những câu chuyện đã được kể, muộn phiền theo đó cũng bay đi, biết yêu thương thân tâm mới sống được trọn vẹn. Mỗi khi buồn bực và bế tắc trong cuộc sống chỉ cần đọc một vài dòng là cứ như có người đang ngồi bên cạnh khuyên nhủ đúng rắc rối đó cho mình.

Review sách Thả Trôi Phiền Muộn

Review sách Thả Trôi Phiền Muộn

Phiền muộn dù một lời hay hai lời thì không phải cứ nói không muốn nó đến là nó sẽ không đến. Bởi lẽ, đó là chuyện thường tình. Việc nó đến hay không vốn không phải tự tay mình quyết định là được, nhưng chuyện để nó ra đi hay ở lại thì là ở chính mình.

Đã từng âu lo thật nhiều, đã từng rơi vào sầu muộn triền miên. Đã từng buồn, từng khóc chỉ mong ngày dài sẽ thôi đè gánh nặng lên đôi vai chưa đủ sức. Đã từng… chỉ là đã từng thôi.

Cuộc đời, giống như mình từng trải, quá nhiều sự để lo. Và mình thì chẳng khi nao đủ sức để chống chọi lại mọi thứ. Có khi ngã quỵ, có khi chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi…

“Thả trôi phiền muộn” là một cuốn sách được chia ra rất nhiều phần nhỏ, mỗi phần lại rất ngắn những điều mình biết nên làm nhưng chẳng bao giờ chịu nhìn kỹ để thấy nó cả. Dẫu cuốn sách chỉ là những triết lý thông thường, hay bắt gặp ở nhiều nơi. Tuy nhiên, những triết lý trong cuốn sách lại là những điều tôi tự dưng thấy lạ, thấy thật hợp với chính mình.

Tôi đã đọc cuốn sách khi ngày dài quá sức mệt mỏi, và tôi chẳng đủ sức để gắng gượng một nụ cười. Tôi để cho bản thân được phép thể hiện cái sự mệt mỏi ấy ra, để cho bản thân tự do với cảm xúc thật sự. Nhưng rồi… người ta thấy cái sự mệt mỏi ấy và tôi vẫn chỉ tôi gồng gánh nó thôi. Ấy vậy sao không để mọi người xung quanh thôi mệt nhoài vì cái sự mệt mỏi của mình, tại sao không để mọi người xung quanh bớt âu lo cho vấn đề mà họ không phải gánh lấy.

Giữa người với người, có thể gần cũng có thể xa; giữa việc với việc, có thể phức tạp cũng có thể đơn giản; giữa tình cảm với nhau, có thể sâu cũng có thể cạn. Đừng mong cầu người đối xử với mình đặc biệt, cũng chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.

Có thể tại thời điểm này, cuốn sách là tuyển tập rất tuyệt đối với tôi và sau này, dù vẫn đúng nhưng không tuyệt bằng nữa vì những triết lý đã trở thành những câu nói thân quen, nhan nhản trên các trang mạng xã hội người ta hay khuyên nhau đó… thì “Thả trôi phiền muộn” vẫn là cuốn sách đẹp ở cách mình tự vực dậy mình sau những khó khăn.

Mua sách Thả Trôi Phiền Muộn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thả Trôi Phiền Muộn” khoảng 55.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thả Trôi Phiền Muộn Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thả Trôi Phiền Muộn Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thả Trôi Phiền Muộn Fahasa” tại đây

Đọc sách Thả Trôi Phiền Muộn ebook pdf

Để download “sách Thả Trôi Phiền Muộn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệSuối ThôngTâm linhTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Rất hay và ý nghĩa, đi vào lòng người để mỗi người sống tốt và thanh thản hơn

em xin file pdf Thả trôi phiền muộn với ạ, em cảm ơn

xin cho duoc tai pdf Tha troi phien muon.

cam on rat nhieu

Xin duoc tai sach Tha troi phien muon

Xin cho link tải sách, cám ơn bạn!

Xin cho link tải sách Tha troi phien muon, cám ơn bạn!

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn NghệSuối ThôngTâm linh

Share This Article
Leave a comment