Thà Có Một Con Chim Trong Tay

admin

Nội dung liên quan: Benjamin FranklinNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay – Tác giả Be

Nội dung liên quan: Benjamin FranklinNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay – Tác giả Benjamin Franklin

Thà Có Một Con Chim Trong Tay

Cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đủ cung bậc cảm xúc. Những câu nói hay và thú vị thường gợi cho chúng ta nhiều chiêm nghiệm. Việc đọc và học hỏi những điều hay, những phương châm sống có ích và những triết lý sống đã được đúc kết chính là món quà tinh thần không của cải nào có thể trao đổi.

BENJAMIN FRANKLIN ông là nhà văn, nhà triết học, nhà khoa học và nhà sáng chế. Ông là một trong những người lập quốc vĩ đại đầu tiên của Hoa Kỳ.
Lời dạy trong cuốn “Poor Richard’s Almanack” sẽ mang đến cho đọc giả như những món ăn tinh thần bổ ích. Những câu nói hay về cuộc sống cùng hình ảnh minh hoạ đẹp mắt như : “Thà có một con chim trong tay còn đáng giá hơn được hứa hai con chim trong bụi cây” với câu nói nhẹ nhàng đơn giản, nhưng hàm chứa biết bao nhiêu ẩn ý. Hoặc “Sự lười biếng trôi đi rất chậm chẳng mấy lúc sự nghèo khó sẽ nhanh chóng chiếm lấy anh ta”

Bên cạnh những câu nói hay, hình ảnh minh hoạ đẹp, cuốn sách được thể hiện với lối song ngữ, giúp cho người đọc rèn luyện và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ cho bản thân mình.

Mọi người sinh ra đều bình đẳng và nếu có khác biệt là do trình độ học vấn. Cuốn sách THÀ CÓ MỘT CON CHIM TRONG TAY hàm chứa cả một kho tàng triết lý sâu xa giúp người đọc nâng cao khả năng tư duy, khai mở bản thân, rèn luyện và trau dồi đạo đức. Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những giây phút chiêm nghiệm quý báu, rút ra được những bài học hữu ích cho chính bản thân mình.

Thà Có Một Con Chim Trong Tay

Đánh giá Sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thà Có Một Con Chim Trong Tay” khoảng 82.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thà Có Một Con Chim Trong Tay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thà Có Một Con Chim Trong Tay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thà Có Một Con Chim Trong Tay Fahasa” tại đây

Đọc sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay ebook pdf

Để download “sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Benjamin FranklinNhà Xuất Bản Hà Nội

Nội dung liên quan: Benjamin FranklinNhà Xuất Bản Hà Nội

Giới thiệu sách Thà Có Một Con Chim Trong Tay – Tác giả Be

Share This Article
Leave a comment