Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

admin

Nội dung liên quan: AllanBarbara PeaseNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: AllanBarbara PeaseNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Giới thiệu sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu – Tác giả Barbara Pease, Allan

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu là một quyển sách thiết thực, hài hước và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó.

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Quyển sách tiết lộ

Những ai muốn nhận được nhiều nhất từ mối quan hệ của mình nên đọc quyển sách này bởi nó giải đáp mọi vấn đề mà cả hai phái đều khát khao tìm hiểu.

 

Giới thiệu sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Đánh giá Sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu của độc giả Tiki

Review sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Nổi tiếng là những chuyên gia về đề tài mối quan hệ con người, bộ đôi tác giả Allan & Barbara Pease đã trở lại để giới thiệu với thế giới tác phẩm tiếp theo của mình. Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu đó sẽ là những suy luận khoa học, những sự thật thú vị về hai nửa của thế giới được dẫn dắt một cách hài hước khiến nó không khô khan như bạn nghĩ mà rất lôi cuốn và dễ hiểu. Từ những kiến thúc đó, có thể bạn sẽ tìm được cách giải quyết cho những rắc rối của mình.

Review sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

“Sự đam mê, cuồng dại, lãng mạn, “nóng bỏng”, ám ảnh vì tình, quyến rũ hơn trong chuếnh choáng men rượu,… vv.vv là các từ vẫn thường được dùng để diễn tả cảm xúc thăng hoa, phấn chấn, hạnh phúc, sung sướng mà hầu hết chúng ta đều sẽ trải qua theo cách nào đó và ở thời điểm nào đó trong cuộc đời.” Đối với các nước phương Tây, chuyện động vào trái cấm từ khi còn rất sớm là rất bình thường theo suy nghĩ của họ. Trong văn hóa phương Đông nói chung, chuyện tình yêu cũng như việc trải nghiệm cảm xúc điên cuồng là điều không được phép.

“Cùng mục đích nhưng khác đường đi”. Ngay từ khi bắt đầu, đàn ông và phụ nữ luôn thể hiện những khác biệt trong cách nhìn nhận và đánh giá về tình yêu, tình dục. Nhiều người vẫn hay nói rằng, đàn ông thường nhìn nhận vẻ ngoài của phụ nữ để lựa chọn còn phụ nữ lại nhìn vào túi tiền và địa vị của người đàn ông ấy để quyết định. Điều đó có thể đúng trong cuộc sống vật chất nhưng về bản chất, hai người khác giới có thể tìm đến nhau vì yêu nhưng cũng vì bản năng nguyên thủy bên trong họ.

Từ xa xưa, sức mạnh của tình yêu luôn được nhắc đến trong các câu chuyện thần thoại, những vở kịch nổi tiếng. Nhờ có tình yêu mà những người yêu nhau sẽ tìm thấy nhau dù họ có cách xa bao nhiêu, vì yêu nhau mà họ sẽ vượt qua mọi đau khổ, khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, mọi thứ đều có mặt tốt và xấu. Bạn có thể thấy không ít những vụ tự tử vì tình, những con người bình thường trở thành sát nhân máu lạnh cũng vì yêu hay sự xuất hiện của những người thuộc con giáp thứ mười ba, người thứ ba xen giữa hai người đang thuộc về nhau. “Sự thôi thúc mãnh liệt của tình yêu khiến chúng ta ngập tràn trong niềm vui, sự tuyệt vọng, nỗi sợ hãi hay căm thù, nhưng thông thường thì tất cả các cảm giác đó sẽ đến cùng một lúc.”

Bạn nghĩ thế nào khi tình yêu được nghiên cứu và định nghĩa nhờ khoa học. Thật lạ khi một thứ thiêng liêng, luôn thiên về cảm xúc lại được phân tích và kết luận nhờ những phản ứng hóa học xảy ra trong cơ thể con người. Kì diệu làm sao khi bộ não sẽ quyết định việc bạn có muốn kết đôi và sinh sản với người nào đó hay không.

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu sẽ giải thích cho bạn những cảm giác, cảm xúc mà bạn đã được trải nghiệm khi yêu. Sự say mê lẫn nhau, cảm giác như bị điện giật khi chạm vào người ấy, cách nhận về sự hấp dẫn giữa các giới,… tất cả đều do bộ não chi phối.

Review sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Nhiều người vẫn hay nói, yêu là khổ trăm bề, là tốn trăm thứ, là mệt trăm điều. Dẫu có đau khổ hay thăng hoa như thế nào thì hàng nghìn năm qua tình yêu vẫn tồn tại và phát triển trong mỗi con người. Yêu và được yêu liệu có quan trọng với cuộc sống của chúng ta? Xin thưa là có.

“Ngày nay, những cuộc nghiên cứu tiết lộ rằng yêu và được yêu sẽ giúp chúng ta sống lâu hơn, đồng thời không có yếu tố nào khác – như di truyền, chế độ ăn uống, lối sống hay thuốc men – có tác dụng rõ rằng như tình yêu”. Như vậy có thể tạm kết luận con người không thể sống mà không có tình yêu. Từ khi còn nằm trong bụng mẹ bạn đã biết đến yêu. Khi sinh ra và lớn lên, não bộ hình thành đầy đủ cho phép bạn cảm nhận được nhiều dạng cảm xúc khác nữa trong tình yêu. Con người quả là một tạo vật kỳ diệu của tạo hóa. Tuy nhiên không ai là hoàn hảo cả và do đó, sự kỳ vọng hão huyền về việc tìm được một người như thế hay cố gắng biến người bạn đời của mình thành người trong ảo mộng chính là con đường dẫn đến sự kết thúc và chia ly.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, ai cũng có những khao khát của riêng mình. Họ sẽ có nhiều cách khác nhau để đạt được khao khát của mình. Nếu đàn ông không quá tập trung vào các mối quan hệ thì phụ nữ ngược lại. Đa phần chúng ta đều công nhận rằng, đàn ông sẽ dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái có một cơ thể nở nang hoàn hảo. Có bao giờ bạn bắt gặp một cô gái cầm trên tay cuốn tạp chí Playboy toàn hình những cô gái có thân hình bốc lửa, nóng bỏng. Xin thưa là không. Nhiều chàng trai cho rằng, họ không biết cách nói chuyện với con gái hoặc không biết cách để duy trì một mối quan hệ. Đó là vì họ không bao giờ suy nghĩ một cách nghiêm túc về chuyện gắn bó lâu dài với một người nào đó, nó là một mớ hỗn đỗn phức tạp mà họ không hề muốn vướng phải. Một trong số đó sẽ coi đây là một tảng đá ngáng đường họ trên con đường hướng tới thành công. Đối với đàn ông, những thứ càng đơn giản càng dễ nắm bắt và điều khiển thì càng hấp dẫn họ.

Nếu để lựa chọn giữa một cô gái xinh nhưng thân hình không hoàn hảo và một cô gái đẹp với thân hình đạt chuẩn, đàn ông sẽ chọn cô gái số hai. Đối với phái mạnh, xinh thôi không đủ. Họ chẳng buồn quan tâm đến tính cách hay vẻ đẹp tâm hồn của phụ nữ, cái họ cần là một thân xác xinh đẹp và khỏe mạnh để khoe mẽ và duy trì nòi giống. Hầu hết đàn ông là như thế. Họ bào chữa cho mình bằng cách nói họ yêu thích cái đẹp. Phụ nữ cũng vậy, họ cũng yêu thích cái đẹp thôi nhưng cái họ tìm kiếm là một người đàn ông chung thủy, biết yêu thương và quan tâm chăm sóc cho họ. Bạn có thể thấy được sự đối lập rõ ràng. Tôi vẫn hay được nghe những câu tôn vinh giá trị và địa vị của người đàn ông như chồng dù ngoại tình nhưng vẫn không bỏ vợ; đàn ông là chìa khóa còn phụ nữ là ổ khóa, chìa khóa mà ổ nào cũng mở được là chìa khóa hữu dụng, đa năng còn ổ khóa mà chìa nào cũng mở được thì không nên dùng; chồng có ngoại tình thì vợ nên biết cách giữ lại và xem xét lại bản thân đã làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thật buồn cười và bất công. Xã hội bây giờ bình đẳng, những gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể và thậm chí là còn tốt hơn. Phụ nữ hy sinh tất cả cho người mình yêu, lo toan công việc gia đình, chăm sóc con cái thay cho người chồng mà quên mất phải chăm sóc bản thân. Mấy ai sau khi lấy chồng, thành mẹ bỉm sữa mà giữ được nét tươi trẻ như ngày thanh xuân. Đàn ông lại dễ say mê với những điều mới mẻ. Đàn ông ngoại tình thì được ủng hộ còn phụ nữ ngoại tình thì lại bị lên án, bị xã hội dè bỉu và tẩy chay. Tại sao cứ đổ hết tội lỗi cho người phụ nữ mà không bắt đàn ông xem lại bản thân mình. Họ có xứng đáng với người đã hy sinh tất cả vì họ hay không mà chê trách, khinh thường. Nếu không tự tạo hứng thú cho hạnh phúc gia đình, cứ theo đuổi đam mê và vui thú riêng, cuối cùng kết thúc ai mới là người đáng thương, ai là người nên trách cứ.

Nếu bạn đang muốn tìm một người lý tưởng cho cuộc sống của mình hay đơn giản muốn hiểu thêm về ngôn ngữ cũng như những điều khó hiểu ở người khác giới, Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức cần thiết. Đây sẽ là một chiếc chìa khóa giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như thấu hiểu thêm về cơ thể mình. Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho mình. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này ngay nào.

Review bởi Mỹ linh

Mua sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu” khoảng 121.000đ đến 176.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Đọc sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: AllanBarbara PeaseNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: AllanBarbara PeaseNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Share This Article
Leave a comment