Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênRobert Bogue & Terri Bogue

Giới thiệu sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênRobert Bogue & Terri Bogue

Giới thiệu sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc – Tác giả Robert Bogue & Terri Bogue

Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

Nhân viên rơi vào tình trạng thiếu gắn bó vì họ bị mắc kẹt trong sự kiệt sức. Học không thiếu gắn bó với tổ chức mà với sự nghiệp của mình – hoặc với cuộc sống họ nói chung. Họ đã rơi vào cái bẫy của sự kiệt sức. Những người kiệt sức không thể hào hứng với tổ chức của họ hoặc những gì họ đang làm. Chỉ đơn giản là không thể.

Gắn bó và kiệt sức

Các tổ chức ngày nay đang phải đối mặt với tình trạng gắn bó của nhân viên ở mức độ cực kì thấp. theo các tiêu chuẩn phân loại, gần như mọi tổ chức đều thất bại. Tuy nhiên, con đường đi từ nhân viên thiếu gắn bó trở thành nhân viên gắn bó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Hẳn nhiên, dữ liệu từ các cuộc khảo sát hàng năm cho thấy nhân viên không hài lòng, nhưng cách giải quyết vấn đề đó lại chẳng dễ nhìn ra.

Tình trạng kiệt sức có thể chữa khỏi

Chìa khóa để khắc phục tình trạng gắn bó với công việc ở mức độ thấp không phải là một chính sách nghỉ phép mới, mà là loại bỏ sự kiệt sức khỏi tất cả mọi người. Ta cần giúp nhân viên phòng tránh và phục hồi sau khi kiệt sức, cho dù tình trạng đó xuất phát từ nơi làm việc, gia đình hay cộng đồng. Sự kiệt sức len lỏi từ khía cạnh này sang khía cạnh khác trong cuộc sống của họ, ngay cả khi nó không bắt nguồn từ công việc, ta vẫn cảm nhận được tác động của nó đến năng suất lao động.

Thay vì chỉ đơn giản gắn cho bạn cái nhãn “người bị kiệt sức”, chúng tôi sẽ giải thích vì sao kiệt sức là một dải liên tục, và chúng ta đều đang ở một vị trí nhất định trên dải đó. Chúng tôi sẽ tiết lộ những phương pháp để giúp bạn khắc phục tifnht rạng kiệt sức và gắn bó hơn với cuộc sống.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách “Sức tàn lực kiệt ở nơi làm việc” được thiết kế để phù hợp với bất kì ai đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức, cũng như những người làm việc cufng hoặc quan tâm đến các nhạn nhân của tình trạng này. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những độc giả làm quản lí, hay đúng hơn là đến khả năng của các bạn để giúp người khác phục hồi sau tình trạng kiệt sức, cũng như ngăn chặn tình trạng này ở các nhân viên vẫn chưa bị ảnh hưởng.

Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về những con đường dẫn đến tình trạng kiệt sức. Dù bạn là nhân viên, người mẹ, người cha, người vợ, người chồng, người con hoặc là bất cứ ai, bạn vẫn hiểu được cuốn sách này.

Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

Đánh giá Sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

Review sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc” khoảng 73.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc ebook pdf

Để download “sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở Nơi Làm Việc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Thanh NiênRobert Bogue & Terri Bogue

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thanh NiênRobert Bogue & Terri Bogue

Giới thiệu sách Sức Tàn Lực Kiệt Ở

Share This Article
Leave a comment