Sức Mạnh Niềm Tin

admin

Nội dung liên quan: Claude M. BristolNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nội dung liên quan: Claude M. BristolNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 8 cuốn sách Sức mạnh tiềm ẩn

Giới thiệu sách Sức Mạnh Niềm Tin – Tác giả Claude M. Bristol

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào. Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng phải không bạn? Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin.

Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.Sức mạnh niềm tin không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin.

Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng. Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin.

Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin củaClaude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn. Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Sức Mạnh Niềm Tin

Đánh giá Sách Sức Mạnh Niềm Tin

1. Sách dễ đọc. Tác giả cho chúng ta biết về điều kỳ diệu của niềm tin mà nếu chúng ta tin thì sẽ thành sự thật. Tác giả cho rằng, bằng cách lặp lại những điều ta tin tưởng (tự ám thị) thì điều bạn mong muốn và tin tưởng sẽ được truyền vào tiềm thức và tiềm thức sẽ chuyển những điều ta mong muốn thành hiện thực qua các chuỗi hành động mà tiềm thức sai khiến chúng ta làm. Và tiềm thức truyền niềm tin của ta vào vũ trụ và sai khiến các nguồn lực khác để đem điều bạn muốn đến với bạn.

2. Là một người theo chủ nghĩa duy vật nên mình cảm thấy khá khó hiểu với lối suy nghĩ của tác giả. Claude M. Bristol đã đưa ra một tư duy hoàn toàn mới, tiềm thức. niềm tin có thể biến thành sức mạnh giúp chúng ta thành công nếu ta hoàn toàn tin tưởng vào điều mình muốn làm. Mặc dù tác giả có đưa ra nhiều dẫn chứng nhưng mình vẫn cảm thấy nó không được thuyết phục cho lắm, đâu phải cái gì cũng chỉ tin là được đâu. Mặc dù vậy nhưng Bristol lại đưa ra những phương pháp tuyệt vời giúp chúng ta thành công như luôn nhắc nhở mình việc cần làm, tạo khẩu hiệu động viên bản thân hay đứng trước gương tự nói đây là những cách làm khá hiệu quả để đem lại sự tự tin là thúc giục chúng ta làm việc để đạt được thành công.

3 Sống giữa cuộc đời nhiều phong ba bão tố này, nếu bạn mất đi niềm tin dành cho bản thân thì chắc chắn sẽ gục ngã rất nhanh vì đây chính là nguồn lực cơ bản giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống này. “Sức mạnh niềm tin” nhấn mạnh điều đó và truyền đến cho chúng ta nguồn cảm hứng về sự tin yêu dành cho cuộc sống. Hãy tự cổ vũ bản thân bằng những sự tin tưởng dành cho bản thân, cho mọi người và sự việc hàng ngày vì đó là cách đơn giản nhất để chúng ta đơn giản hóa những điều phức tạp trong cuộc sống, xây dựng nghị lực cho bản thân và tìm đến những nguồn lực tích cực cho đời sống của chính mình. Chỉ cần một chút tin tưởng cũng sẽ mang đến sự tự tin hàng ngày đấy.

Review sách Sức Mạnh Niềm Tin

Review sách Sức Mạnh Niềm Tin

Tôi là một người không đam mê đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách dạy về kỹ năng hoặc sách kinh tế. Nhưng do tôi là người hướng nội, ít giao tiếp nên nhìn tôi thì bạn sẽ thấy tôi thiếu tự tin, đến đây chắc bạn có thể hình dung ra tôi, với trí tưởng tượng phong phú của bạn rồi chứ.

Uh thì hôm đó là ngày nghỉ tôi ngồi lướt web trong phòng thì bỗng nhiên tìm thấy cuốn sách này. Tôi thì sách nào cảm thấy hay tôi mới mua, chứ mua về mà không đọc cảm thấy phí lắm. Làm sao để biết nó hay hoặc dở kinh nghiệm của tôi là downd bản pdf về xong đọc khoảng vài trang đầu nếu cảm thấy hay, phù hợp với mình thì mua thôi.

Bước đầu tôi định đặt sách Fahasa trên mạng, những đang háo hức đọc mà để 2-3 ngày nó mới giao thì quả là mất hứng. Nên tôi quyết định xách xe máy và phóng ngay ra tiệm sách Fahasa gần phòng trọ ngay đường Trường Chinh. Thế là em “Sức mạnh niềm tin” về với tôi và trở thành 1 thành viên trong tủ sách có loe nghoe vài cuốn của tôi.

Sau khi đem em về thì tôi háo hức chiêm ngưỡng, bằng cách giở ngay đến phần mục lục và xem lướt qua trong sách chứa những điều gì cảm thấy tâm đắc. Điều hiển nhiên là cái gì mà cảm thấy ngon hoặc quan trọng thì phải thưởng thức trước. Tôi nghiệm ra các chương trong sách tiêu đề đều hay. Chả biết đọc cái nào trước cả, vậy là tôi bắt đầu phang ngay từ đầu luôn.

Lời tựa sách là cảm nhận của độc giả, nghe có vẻ lôi cuốn. lời dạy của mẹ dành cho nido R.Qubein “Nếu con muốn trở thành người vĩ đại, con hãy học người vĩ đại”. Đây là khởi nguồn đến với sách “sức mạnh niềm tin” của độc giả. Bên cạnh đó ông phát hiện mỗi người đều có khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần.

“Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là con người độc nhất vô nhị đúng như bạn muốn trở thành. Nhưng điều đó có thể xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. và nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ…và có niềm tin”.

Trong mỗi chúng ta ai mà không muốn thành công, muốn được mọi người công nhận. Muốn được tôn trọng nhưng đại đa số đây điều là ý nghĩ trong đầu chưa được hiện thực hóa. Nghĩa là chúng ta chưa có 1 kế hoạch cụ thể “ hãy tự hỏi rằng bạn muốn đi đến đâu. Mục tiêu chính xác của bạn là gì? Thì bạn mới có thể áp dụng bí quyết cho bản thân”.

Ám thị là gì? Đây là phương pháp ngày xưa những thầy phù thủy hay sử dụng. Cho đến ngày nay những nhà thôi miên đang còn sử dụng phương pháp này. “hãy tin rằng bạn có thể, bạn chắc chắn sẽ làm được” vậy điều gì làm ta nghĩ ta có thể làm được…

Bạn muốn có ngôi nhà sang trọng, 1 chiếc xe sang và bạn đang nằm bên hồ bơi tắm nắng. Đó là những điều những gì bạn nghĩ, những điều bạn tưởng tượng ra. Nhưng bạn hãy nghĩ kỹ về nó hãy hình dung thật chi tiết, giống như bạn đang có điều đó.

“Bằng sự lặp lại, những người có mục tiêu xác định, khát vọng hay lý tưởng rõ ràng có thể khắc sâu chúng vào trong tiềm thức của họ – và nhờ lực do tiềm thức sinh ra và duy trì, họ sẽ nhận ra đường đi của mình trong thời gian ngắn nhất”

Với những ví dụ rất thực sức mạnh niềm tin, tôi thấy mình có thể thực hiện được điều đó. Nhiều khi tôi cũng cố thử thực hiện những điều đã đọc nhưng chắc tôi chưa tập trung hay chưa đủ độ sau nên chưa thành công.

Lý do chúng ta sợ hãi hay lo lắng vấn đề nào đó đều có nguyên nhân của nó. Đó là do bức tranh tinh thần chúng ta tạo ra và nghĩ về nó quá nhiều. Đôi khi gặp cấp trên ta thấy hồi hộp, hay khi xuất hiện trước đám đông ta bị choáng ngợp. Đây chính là bởi khả năng suy diễn của trí tưởng tượng.

Tác giả chia sẻ nếu bạn sử dụng trí tưởng tượng phục vụ, bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi. Nhưng để làm được điều này thì bạn phải thực hành rất nhiều lần.

Trước nỗi sợ hãi khi đi phỏng vấn mỗi lần đi xin việc, tôi cảm thấy hồi hộp. Không biết người phỏng vấn sẽ đặt câu hỏi gì, có phải là câu hỏi khó hay không. Nên ý nghĩa đó làm tôi hồi hộp, đó là lý do tôi có nhiều phỏng vấn không thành công.

Nhưng sau khi áp dụng phương pháp gương soi, tôi tưởng tượng khuôn mặt của nhà phỏng vấn. Đặt những câu hỏi mà tôi tưởng tượng và sự trả lời lưu loát của tôi. Tôi lập đi lập lại nhiều lần và sự hồi hộp của tôi dường như không còn. Thực ra các bạn biết đấy mấy lần phỏng vấn sau của tôi rất thành công

Bạn nghĩ người ta như thế nào, thì người ta cũng nghĩ về bạn như thế ấy. Ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm nên khi nhắc về người khác. Chúng ta không nên nhắc đến khuyết điểm, hãy luôn nghĩ đến điểm tốt của người khác. Nếu bạn làm được điều kỳ diệu sẽ xảy ra, hãy thử với người có thành kiến với bạn xem.

Kể về hành trình khám phá niềm tin của tác giả từ khi tham gia chiến tranh thế giới lần thứ I cho tới khi làm phó chủ tịch một công ty nổi tiếng ở bờ Tây nước Mỹ. Nhiều trải nghiệm rất kỳ lạ như tác giả chứng kiến người bị liệt một phần cơ thể khỏi bệnh chỉ trong vài ngày, chữa bệnh từ xa, sự may mắn trong sự nghiệp…

Với tất cả trải nghiệm đó, tác giả tin rằng bất cứ ai cũng có thể sử dụng sức mạnh niềm tin đồng thời cũng đưa ra lời cảnh báo về sự nguy hiểm của nó

Tôi xin trao cho bạn bí quyết này, với niềm tin tuyệt đối rằng bất kể bạn sử dụng nó như thế nào, bạn cũng đạt được kết quả. Nhưng tôi xin lặp lại lời cảnh báo ngay đầu tập bài giảng của tôi: Đừng bao giờ sử dụng bí quyết này với mục đích xấu xa hay có hại cho người khác.

~Claude M. Bristol

Các thí nghiệm khoa học chân thật về niềm tin. Thử nghiệm dùng tinh thần dịch chuyển xúc xắc của tiến sĩ J.B.Rhine. Chụp ảnh trường năng lượng Kirilian thấy ánh hào quang xung quanh chiếc lá và hào quang này bị mờ dần khi lá héo đi của các nhà khoa học Liên Xô, quan niệm về niềm tin của những người tài ba…

Sir Athur Conan Doyle, cha đẻ của nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes, nhiều năm liền ông là thành viên của Hội Nghiên cứu Tâm Thần học Anh quốc, từng nói rằng bên trong ý nghĩ có sức xây dựng và hủy hoại mạnh ngang nhau, giống như “niềm tin có thể dời non lấp biển vậy”.

~Claude M.Bristol

Chương này sử dụng nhiều từ ngữ mang tính triết học, nội dung khá khó hiểu ngay trong lần đọc đầu tiên, giúp bạn phân biệt được ý thức và tiềm thức. Ý thức là nguồn tạo ra ý nghĩ còn tiềm thức là nguồn tạo ra sức mạnh bám rễ sâu trong tâm hồn mỗi con người. Tác giả cho rằng tiềm thức còn vượt khỏi không gian và thời gian.

Tiềm thức không chỉ là một nhà kho vô tận về những thứ luôn sẵn sàng để ý thức tùy nghi sử dụng, mà nó còn là một nhà máy điện khổng lồ có thể nạp năng lượng cho từng cá nhân sở hữu nó bất cứ lúc nào giúp họ lấy lại sức mạnh, lòng can đảm và niềm tin của chính mình.

~Claude M.Bristol

Nếu bạn đã đọc cuốn Nghĩ Giàu và Làm Giàu của Napoleon Hill chắc hẳn đã quen thuộc với kĩ thuật tự kỷ ám thị. Trong cuốn sách này, Claude Bristol giải thích chi tiết về kĩ thuật ám thị đã giúp tạo ra những kỳ tích chuyển bại thành thắng, những người yếu đuối có thể tạo ra kỳ tích vượt xa khả năng bình thường của họ, Các câu chuyện về ma thuật, những thầy tu không cần ăn uống, những nhân vật lịch sử dùng ám thị để thống trị thế giới…

Lịch sử cho thấy một bộ phận dân tộc Đức, Ý, Nhật đã từng dùng phép ám thị để tạo ra những binh lính và phi công cảm tử tới mức cuồng tín. Điều đáng mừng là sức mạnh từ ám thị của họ không đủ lớn để thắng được sức mạnh chính nghĩa từ phần còn lại của thế giới.

~Claude M.Bristol

Tiếp tục mở rộng nội dung của chương 4. Trong chương này tác giả nhấn mạnh tới trí tưởng tượng, khát vọng và sự lặp lại.

Bằng sự lặp lại, những người có mục tiêu xác định, khát vọng hay lý tưởng rõ ràng có thể khắc sâu chúng vào trong tiềm thức của họ – và nhờ lực do tiềm thức sinh ra và duy trì, họ sẽ nhận ra đường đi của mình trong thời gian ngắn nhất.

~Claude M.Bristol

Kỹ thuật này được nhiều công ty dùng để vượt qua khủng hoảng, các nhà hùng biện, chính trị gia sử dụng trước khi lên phát biểu trước hàng ngàn thính giả. Cơ bản là bạn đứng trước gương tự lên giây cót tinh thần mỗi ngày, tập thuyết trình…

Khi bạn thực hành phương pháp này, bạn sẽ thấy đôi mắt của bạn chứa một sức mạnh, một sức hút kỳ lạ có thể “đốt cháy” người khác, làm họ có cảm giác như đang bị bạn nhìn thấu tâm can.

~Claude M.Bristol

Tác giả khuyên bạn lập kế hoạch cho cuộc đời, tìm kiếm và dũng cảm đề ra những ý tưởng mới. Luôn suy nghĩ tích cực, cố gắng tránh xa những người mang lại cho bạn suy nghĩ tiêu cực, chữa bệnh bằng ám thị, thần giao cách cảm…

Con người có thể vật chất hóa tất cả những gì họ nghĩ ra được. Hàng triệu thứ chúng ta đang sử dụng hàng ngày là minh chứng cho điều đó. Khi con người hiểu rõ nguồn sức mạnh to lớn trong tâm trí và tha thiết đưa nó vào hoạt động, chúng ta không những nắm quyền thống trị trái đất này và tất cả những gì trên đó, mà còn có thể vươn đến kiểm soát cả các hành tinh xung quanh chúng ta.

~Claude M.Bristol

Chương 8: Phụ nữ và khoa học niềm tin

Các bạn ắt hẳn từng nghe câu cách ngôn cổ này “Phụ nữ muốn là được!”. Điều đó hoàn toàn đúng. Một khi hiểu rõ quyền lực của mình, họ có thể điều hành cả thể giới này. Phụ nữ rất linh hoạt và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Mặc dù Napoleon từng nói rằng ông ấy là người tạo ra hoàn cảnh, nhưng hầu hết đàn ông đều là nạn nhân của hoàn cảnh. Nhưng phụ nữ thì khác, họ bắt hoàn cảnh phục vụ họ.

~Claude M. Bristol

Lời kết của tác giả về niềm tin

Sức mạnh niềm tin không hề có sự chiếm hữu độc quyền. Mọi đàn ông và phụ nữ trên thế giới này đề sở hữu nó. Tất cả những gì bạn làm là hãy đánh thức nó và sử dụng nó. Chắc chắn bạn sẽ trở thành người nhìn thấy trước mọi việc bằng khả năng sử dụng nhuần nhuyễn sức mạnh tiềm thức của mình.

~Claude M. Bristol

Mua sách Sức Mạnh Niềm Tin ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Niềm Tin” khoảng 52.000đ đến 53.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Niềm Tin Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Niềm Tin Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Niềm Tin Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Niềm Tin ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Niềm Tin pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Claude M. BristolNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTop 8 cuốn sách Sức mạnh tiềm ẩn

cho mình xin =)) thuantiem6@gmail.com

Cho mình xin cuốn “sức mạnh của niềm tin”

Nội dung liên quan: Claude M. BristolNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Share This Article
Leave a comment