Sức Mạnh Của Điểm Dừng

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTerry Hershey

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTerry HersheyTop 8 cuốn sách Sức mạnh tiềm ẩn

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng – Tác giả Terry Hershey

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

“Tôi ngồi xuống để đọc quyển sách này. Tôi đã phải đọc nó, và chỉ có ngày cuối tuần để thực hiện việc ấy. Đó là nhiệm vụ trong danh sách những việc cần làm của tôi. Trong vòng 10 phút đọc sách, điều gì đó đã xảy ra. Nhiệm vụ đã trở thành trải nghiệm. Tôi nhận thấy mình đã giảm nhiệt độ lại, cảm nhận được hơi ấm của ngọn lửa từ sưởi, cảm thấy thoải mái khi được cuộn mình trong chiếc chăn bông, lắng nghe tiếng tích tắc của chiếc đồng hồì vậy bạn hãy tự trao cho mình món quà, đó là tìm đọc cuốn sách này.” – Kathy Cleveland Bull, người dẫn chương trình radio Fromthe Inside Out –

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng

1. Cuốn sách rất hay, chất lượng sách rất tốt. Nếu bạn muốn biết bạn cần gì tại khoảnh khắc hiện tại của cuộc sống, làm sao để trải nghiệm cuộc sống với tâm an tĩnh nhất thì đây là cuốn sách nên đọc nhất.

2 Nếu bạn đang bế tắc trong công việc và căng thẳng, mệt mỏi, cuốn sách này sẽ cứu bạn. Tôi đã đọc cuốn sách này . Nó dạy tôi yêu bản thân mình, sự xuất hiện của tôi, tôn trọng hiện tại, tận hưởng những điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta, dừng lại một chút khi bạn mệt mỏi trong khi làm việc. Tôi thích cuốn sách này, nhưng tôi không phải là người theo đạo Thiên chúa nên tôi không hiểu nó hoàn toàn. Nhưng tóm lại, tôi vẫn thích nó. Bạn nên đọc nó một lần trong đời. Quyển sách chia ra thành 52 phần , rồi chia thành 4 phần xuân hạ thu đông. Thật sự nó rất là thú vị khi hết chương sẽ có một bài tập cho cho bạn làm, chúng không khô khan mà ngược lại rất hay ho. Tôi đã trải nghiệm cuộc sống tốt hơn khi đọc nó. Cảm ơn tác giả.

Review sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Review sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Qua cuốn sách hay về kỹ năng sống này, chúng ta thấy tác giả chia ra có 2 loại “tạm dừng”: Một loại mang tính thụ động, như: “Tôi ngưng lại, tôi bỏ cuộc, tôi làm thinh”…; còn loại kia mang tính chủ động, như: “Tôi chú ý, tôi tỉnh táo, có ý thức trong lúc này, tôi có trách nhiệm với cuộc đời tôi đang sống”…

Một con tàu muốn ra khỏi biển lớn, phải có lúc dừng lại để tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc hành trình lớn phía trước, phải không bạn tôi?

Khi ta cảm thấy căng thẳng vì bị giục giã, đó là lúc ta đưa ra quyết định phụ thuộc vào những điều kiện bên ngoài. Còn khi ta nói: “Không, việc này có thể gác sang một bên để giải quyết sau”, thì ta sẽ có một quyết định chín chắn hơn.

Hãy trải nghiệm khoảnh khắc “tạm dừng” mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh mới mẻ về bản thân hoặc khám phá lại chính mình mà lâu nay bị lẩn khuất giữa những ồn ào, huyên náo và tất bật của cuộc sống. Bạn sẽ nhận thấy ở mình một con người chú tâm hơn, hiện hữu nhiều hơn và tràn trề năng lượng sống – một con người sống trọn vẹn, thật sự.

Cái giá phải trả nếu chúng ta không thường xuyên dành thời gian chỉ đơn giản là để dừng lại – tạm dừng các hoạt động, trân trọng khoảng thời gian tĩnh tại, và nhận ra ý nghĩa sâu xa của những khoảnh khắc bình dị trong cuộc sống.

Vì thế, ông biên soạn Sức mạnh của điểm dừng thành 8 phần theo mùa với tâm niệm: “Tôi chia các câu chuyện theo mùa bởi vì rất nhiều người thích tuân theo trình tự các mùa trong năm. Và tôi cũng phân loại các câu chuyện theo kiểu tâm trạng hay các giai đoạn nội tâm. Hãy chọn và sử dụng chúng theo cách bạn thấy phù hợp. Cuốn sách này là của bạn, nó giúp bạn tạm nghỉ bất kể bạn đang ở mùa nào hay đang mang tâm trạng nào.”

Qua 52 chương ngắn trong 8 phần – mỗi chương bao gồm câu trích dẫn, câu chuyện truyền cảm hứng hoặc gợi ý cho hoạt động suy nghiệm và thực hành – bạn sẽ nhận ra giá trị thâm thúy của những giây phút tĩnh tại hàng ngày, từ cuộc sống cân bằng.

Một phút để hít thở thật sâu, 2 phút để cười với người bên cạnh mình, 3 phút để nhìn xem ngoài ban công hôm nay có gì, 4 phút để gọi điện hỏi thăm ai đó, 5 phút để thả hồn bay bổng trong một bản nhạc… nhiều phút để ngày thêm vui, nhiều giờ để để có thể có một giấc ngủ sâu, nhiều ngày để cuộc đời thêm thú vị… Ngay bây giờ bạn đã có thể tập cho mình có một điểm dừng thích hợp.

Mua sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Điểm Dừng” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Điểm Dừng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Điểm Dừng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Điểm Dừng Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTerry HersheyTop 8 cuốn sách Sức mạnh tiềm ẩn

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCMTerry Hershey

Share This Article
Leave a comment