Sự Thực Về Giác Ngộ

admin

Nội dung liên quan: AdyashantiTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Sự T

Nội dung liên quan: AdyashantiTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Sự Thực Về Giác Ngộ – Tác giả Adyashanti

Sự Thực Về Giác Ngộ

Hầu hết những gì chúng ta nghe nói về thức tỉnh đều tựa như lời rao bán món hàng giác ngộ… Nó thường được gói bọc trong những câu chuyện tuyệt vời, khiến ta tin tưởng rằng thức tỉnh gắn với phép màu và những quyền năng thần bí… Kết quả là mọi người nghĩ rằng: “Khi thức tỉnh tâm linh, về bên Thượng Đế, tôi sẽ bước vào trạng thái hân hoan vĩnh cửu”. Dĩ nhiên, đó là một hiểu lầm sâu sắc về thức tỉnh.”

ADYASHANTI (nghĩa là “Bình yên Nguyên thủy”) truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang tìm kiếm bình yên và tự do để nghiêm túc nắm lấy cơ hội giải thoát ngay trong cuộc đời này. Bằng ngôn ngữ trong sáng, giản dị đến kinh ngạc, Adyashanti điềm đạm giải tỏa thắc mắc về những vấn đề siêu hình nhất: bản chất của giác ngộ, cuộc sống sau khi tỉnh thức, năng lượng, tiền kiếp, cái chết, con đường đến chỗ giác ngộ ngay trong cuộc đời này… Tiếng nói của sự chân thành về sự thật vĩnh cửu, nhẹ nhõm nhưng lại có sức mạnh phá hủy đến tận gốc thế giới của bạn, để mở ra một thế giới mới những chưa từng biết đến, nơi bạn nhận ra mình thực sự là ai.

Bởi vì nói như Adyashanti: “Bạn vốn là siêu thoát – bạn vốn đã thức tỉnh và hiện diện, ở đây và bây giờ. Tôi chỉ đơn giản là giúp bạn nhận ra điều đó”.

Sự Thực Về Giác Ngộ

Đánh giá Sách Sự Thực Về Giác Ngộ

1. Nó thường được gói bọc trong những câu chuyện tuyệt vời, khiến ta tin tưởng rằng thức tỉnh gắn với phép màu và những quyền năng thần bí…

2. Quyển sách này cũng rất là tuyệt vời ; đọc xong tôi thấy lời của tác giả giúp tôi giác ngộ được nhiều điều

3. Giác ngộ là bạn nên thức tỉnh những việc mà bạn trải qua trong cuộc sống, nhân thức được việc bạn đã làm

4. Có lẽ mình đã đang tìm hiểu con đường này nên khi mình đọc trang đầu (lật ngẫu nhiên) mình đã bị cuốn hút ngay. Cuốn sách đơn giản, và cách Ngày Adyashanti đã nói về những trải nghiệm, hiểu biết của mình về giác ngộ rất dễ hiểu – ít nhất là trên quan điểm một người đang tìm hiểu và đọc nhiều loại sách khác nhau về chủ đề này, thì mình thấy cuốn này là một trong những cuốn dễ đọc nhất. Những gì ngài Adyashanti viết không hoàn toàn mới, nhưng cũng không hề cũ. Ngón tay chỉ trăng không phải trăng, nên mỗi người sẽ cảm nhận được sẽ khác nhau, nhưng mình nhận ra điều quan trọng nhất, nó đã ở ngay đó, chủ yếu là mình phải “đi thật xa” mới “trở về nhà” và thấy giá trị của việc “trở về nhà” được.

5. Như tựa đề của quyển sách ‘Sự thực về giác ngộ’ thật sự sẽ bóc trần sự huyễn hoặc của tôn giáo khi mà nhiều người vẫn sử dụng chiêu bài ‘lấy vải thưa che mắt thánh’, tôn giáo đã khó hiểu rồi mà những người tu đạo càng về sau, càng phân chia nhiều nhánh, nhiều tông phái. Mỗi nhánh, mỗi tông đều cho rằng phương pháp tu tập của mình là đúng, là nhất và nhiều khi còn công kích, bài trừ, tranh giành tín đồ lẫn nhau.

Tiếp đến, mỗi nơi, mỗi chỗ sẽ đề ra môn quy, giáo điều, học thuyết, nội dung giảng dạy mang tính chất đặc biệt, độc nhất nhằm để phân biệt với nhau. Sau đó, thì tín đồ lại được thụ giáo những học thuyết đó, mỗi người hiểu theo một kiểu, người cho rằng đất là tối thượng, người khác cho rằng trời mới là tối thượng, nhiều cuộc tranh luận quan điểm chưa bao giờ kết thúc. Con người vốn đã chìm trong bể khổ, muốn tìm đến tôn giáo nhằm thấu hiểu đời sống và thoát khỏi sự khổ đau nhưng nào ngờ, con người cố thoát khổ thì lại chuốc thêm cái khổ từ bên ngoài.

Nay tác phẩm ‘Sự thực về giác ngộ’ của Adyashanti ra đời sẽ làm sáng tỏ nhiều vấn đề liên quan đến bản chất của giác ngộ, cuộc sống tỉnh thức, năng lượng…, giúp cho đọc giả khai sáng tâm trí mình hơn nếu có kẻ ngoại đạo rao giảng học thuyết về giác ngộ thì chúng ta có thể nhận diện được chỗ thật giả của bọn lường gạt.

Review sách Sự Thực Về Giác Ngộ

Review sách Sự Thực Về Giác Ngộ

Một cuốn sách hiếm hoi mô tả về giác ngộ bằng ngôn ngữ, tâm lý của con người, không mang màu sắc tôn giáo.

Hàng ngàn năm qua, người ta đã thêu dệt lên quanh 2 chữ “Giác ngộ” biết bao câu chuyện huyền bí, thường đượm màu tôn giáo, đến mức chúng ta thường nghĩ rằng giác ngộ là thành tựu của những vị cao tăng kỳ hình dị tướng nào đó, đã cắt đứt duyên trần, nhiều năm tu luyện cực khổ, có những quyền năng siêu phàm và tiếc thay, đều đã mất cách đây hàng ngàn năm…

Tác giả Sự Thực Về Giác Ngộ là Adyashanti (sinh năm 1962), một thiền sư người Mỹ, theo dòng thiền Advaita Vedanta (Bất Nhị) của Ấn Độ. Ông đã có trải nghiệm thức tỉnh tâm linh lần đầu tiên năm 25 tuổi và 6 năm sau thì đạt tới trạng thái giác ngộ hoàn toàn.

Cuốn sách này tập hợp nguyên văn những bài giảng pháp của Adyashanti, trả lời thẳng thắn, trực diện mọi thắc mắc về giác ngộ (còn gọi là thức tỉnh tâm linh) như Khám phá cuộc sống sau khi thức tỉnh, Chúng ta đến Niết Bàn qua nẻo luân hồi,

Những ảo tưởng, cái bẫy và điểm bám chấp thường gặp, Phần năng lượng của sự thức tỉnh, Khi sự thức tỉnh thâm nhập vào tâm trí, tim và ruột, Nỗ lực hay ân phúc… Chương cuối là cuộc phỏng vấn Adyashanti về trải nghiệm thức tỉnh của cá nhân ông đã diễn ra như thế nào.

Cuốn sách nhẹ nhàng cởi bỏ mọi hiểu nhầm, nghi hoặc, ảo tưởng trong ta, đưa đến một nhận thức sáng tỏ, trong vắt, tựa như một sớm mai nhìn vào gương và nhận ra “Ồ, ra đây là con người chân thật của mình”. Cuốn sách này được viết cho những người đã có ít nhiều chứng ngộ (có trải nghiệm thức tỉnh tâm linh).

Nó là cẩm nang hướng dẫn thiết thực, hữu ích, đưa ra những chỉ dấu về thức tỉnh tâm linh, cảnh báo về những hẫng hụt, gian nan có thể gặp ngay cả sau khi có trải nghiệm thức tỉnh và làm thế nào để vượt qua. Adyashanti cũng chỉ ra hiểu nhầm nghiêm trọng trong việc đánh đồng sự thức tỉnh với cảm giác hạnh phúc vĩnh cửu hoặc quyền năng thần bí.

Ông viết: “Chúng ta phải từ bỏ việc tìm kiếm trạng thái cảm xúc tích cực qua thực hành tâm linh. Con đường thức tỉnh không phải là nhằm có cảm xúc tích cực. Ngược lại, giác ngộ có thể không dễ dàng hay tích cực chút nào. Thật không dễ dàng khi nhìn những ảo tưởng của chúng ta bị nghiền nát, không dễ dàng để buông bỏ những nhận thức ôm giữ từ lâu. Chúng ta có thể gặp phải sự kháng cự lớn để nhìn qua được ngay cả những ảo tưởng gây cho ta vô vàn đau đớn…”.

Với người mới chỉ quan tâm hoặc vừa bước những bước đầu tiên trên con đường tâm linh, Sự Thực Về Giác Ngộ cũng không khó đọc vì cách diễn đạt rất giản dị, thấu suốt và điều tuyệt vời nhất, nó mở ra cho chúng ta khả năng giác ngộ ngay trong cuộc đời này. Nói như Adyashanti: “Đây không phải là hành trình để trở thành một cái gì đó. Hành trình này là để mình không bị biến thành người không phải là mình, để không lừa dối chính mình.

Cuối cùng, nó khá là châm biếm. Rốt cuộc, chẳng đâu khác, nơi chúng ta đi tới lại chính là nơi ta vẫn thường ở đó, ngoại trừ việc chúng ta nhận thức về nó theo cách hoàn toàn khác. Chúng ta nhận ra rằng thiên đường mà mọi người đang tìm kiếm lại là nơi mình vẫn hằng có mặt… Và vì vậy, một trong những bước quan trọng nhất là phải hòa hợp với cuộc sống để bạn không quay lưng lại với chính mình theo bất cứ cách nào. Và điều kỳ diệu là, khi không còn quay lưng với chính mình nữa, chúng ta sẽ tìm ra nguồn năng lượng lớn lao, khả năng thông tuệ tuyệt vời và chúng ta bắt đầu thấy mọi thứ cần phải thấy.

Mua sách Sự Thực Về Giác Ngộ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sự Thực Về Giác Ngộ” khoảng 61.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sự Thực Về Giác Ngộ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sự Thực Về Giác Ngộ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sự Thực Về Giác Ngộ Fahasa” tại đây

Đọc sách Sự Thực Về Giác Ngộ ebook pdf

Để download “sách Sự Thực Về Giác Ngộ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Tags: AdyashantiTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Tôi thực sự muốn đọc cuốn sách này!

Mình đã like fanpage, xin gửi cho mình qua

quandominh0610@gmail.com

Xin cảm ơn ạ!


Nội dung liên quan: AdyashantiTop 10 cuốn sách nên đọc khi cảm thấy lạc lối

Giới thiệu sách Sự T

Share This Article
Leave a comment