Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiVũ Nguyễn Hà Anh

Giới thiệu sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Tác giả&nb

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiVũ Nguyễn Hà Anh

Giới thiệu sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Tác giả Vũ Nguyễn Hà Anh

“Sống trong thế giới đàn ông” – Bí quyết phải có của mọi cô gái.

“Phụ nữ kỳ diệu ở chỗ, chúng ta mang lại sự sống, và lan tỏa tình yêu ở mọi nơi và chúng ta đi qua…”

Sống trong thế giới đàn ông là cuốn sách dành cho bạn, nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay đơn giản, nếu bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống này tới một ai đó.

Hà Anh viết Sống trong thế giới đàn ông không phải với tư cách một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà đơn giản, cô ấy là một người phụ nữ. Một người phụ nữ rất phụ nữ. Một người phụ nữ vì phụ nữ. Một người mà – theo như vị hôn phu của Hà Anh – thì cô ấy biết cách khéo léo để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát, nhưng thực tế, Hà Anh lại mới là người “nắm con át chủ bài”.

Bạn muốn biết làm thế nào để gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao đoán biết anh ấy có thích bạn hay không, làm thế nào để chọn một người đàn ông tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn thú vị? Và tình yêu, có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta? Những điều “rất thế này và rất thế kia” như thế được Hà Anh quan sát, trải nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng sự thông minh, sắc sảo nhưng hết sức chân thành và gần gũi của mình.

Đọc cuốn sách, hoặc bạn sẽ gật gù đồng thuận vì cô ấy nói đúng quá, hoặc sẽ ồ à ngạc nhiên khi khám phá những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mì Hệt như bạn được ngồi cà phê với một người bạn tâm giao hay thủ thỉ trong buổi tiệc pijama với cô bạn chí cốt và mở những nút thắt trong lòng mình, giải mã những “bí mật” về thế giới Đàn ông – Phụ nữ, và phát hiện ra rằng thực ra, làm cho chính mình hay anh ấy hạnh phúc thật đơn giản.

Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên có Sống trong thế giới đàn ông – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Đánh giá Sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

1 Không biết người khác như nào nhưng thực sự cuốn sách này là 1 trong những cuốn gối đầu giường của mình. Mình đọc được nhiều quan điểm của mình trong đó: quan điểm của phụ nữ về cánh đàn ông, về việc phải tỏ ra phụ nữ thế nào để đàn ông muốn có được mình. Tác giả viết rất tinh tế, giàu kiến thức, chia các chương đều rõ ràng, chi tiết. Nhất là chương ăn uống và tập luyện có 1 tip mình thấy hiệu quả dã man đó chính là tập hóp bụng trong cả ngà, ban đầu thì hơi khó chịu chút nhưng thực sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Các phần thú vị khác thì mọi người đọc sách sẽ biết.

2 Một quyển sách có thể gọi là nhảm về giai đoạn dạy dỗ và chỉ điểm cách sống cho những người phụ nữ. Bạn không thể áp đặt của sống của bạn vào lối sống của những người khác được! Mình thấy Hà Anh rất độc lập, và mình thấy phụ nữ độc lập quá thì nó sẽ quá cố. Trong vòng tròn sự nghiệp và tiền tài của tác giả nó xuất phát từ cuộc sống của tác giả, không thể nào đem ra rồi áp đặt suy nghĩ phụ nữ giới trẻ nên và không nên! Khi đã viết sách chia sẻ quan điểm, Hà Anh nên nới giới hạn sự nhìn nhận của một khía cạnh nào đó với độc giả để họ thấy được bản thân trong đó! Nghề nghiệp của bạn là kiếm 5000$ một đêm không có nghĩa phụ nữ khác cũng thế. Phụ nữ thì nên nhu và cương- Hà Anh viết sách đem bản thân vào làm độ cương lên tới 90% và với một người đàn ông thì mình không thích phụ nữ quá cứng và một mình như Hà Anh trong sách.

Review sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Review sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Mình từ nhỏ vốn thích đọc sách. Mình hay là cà mượn sách trong thư viện để đọc miễn phí. Vì hồi đó còn đi học nên không có tiền để mua sách nhiều, toàn đi mượn để đọc thôi. Mình là thành viên thân thiết của thư viện trường từ cấp 2 lên đến cấp 3. Hồi đó chưa có internet như bây giờ.

Tuy nhiên đến khi đi làm thì mình lại ít khi đọc sách, cơ bản vì lười chứ không phải vì không có tiền mua sách như lúc trước nữa. Dạo sau này có các đợt giảm giá sách online thì mình mới bắt đầu hay mua sách đọc, nhưng cũng rất ít khi nêu lên cảm nhận về cuốn sách nào. Chỉ đôi khi viết vài dòng bình luận ngắn về một cuốn sách nào đó mà mình đã mua hoặc đã đọc thử.

Mình là người khá kỹ tính khi mua bất cứ cái gì. Nên khi mua sách mình đọc rất kỹ từng bình luận, thậm chí đọc thử nếu trang web bán sách đó có cho đọc thử vài trang. Nếu không có thì mình sẽ tìm các cuốn ebook trên mạng đọc sơ trước, thấy hay mới mua. Mình kỹ tính là vậy nhưng đôi khi cũng mua lầm sách đó các bạn ạ. Hihi

Tuy nhiên với cuốn sách “Sống trong Thế giới Đàn ông” này thì mình tin chắc là mình không mua lầm. Vì bất kể là bạn đã hẹn hò bao nhiêu lần thì việc bổ sung thêm kiến thức cho mình không bao giờ là thừa cả. Để thay cho lời cảm ơn đối với tác giả Hà Anh, thì mình quyết định viết cảm nhận về cuốn sách “Sống trong Thế giới Đàn ông” này. Đây là lần đầu tiên mình thực sự viết cảm nhận về một cuốn sách.

Tại sao mình lại chọn viết về cuốn sách này đầu tiên?

Bởi vì mình đang làm trang web để chia sẻ những cuốn sách hay cho phụ nữ mà. Nên mình phải chọn những gì đem đến nhiều giá trị cho phụ nữ nhất.

Mình đã từng đọc một số sách viết về đàn ông của một số tác giả nữ. Tuy nhiên khi mình đọc cuốn sách này mình cảm nhận được một sự thể hiện khác, nó không quá thẳng thắn, chỉ nhẹ nhàng thôi mà cũng biểu đạt được ý của tác giả muốn nói. Không phê bình, chỉ trích đàn ông quá nhiều. Lẽ dĩ nhiên không có cuốn sách nào hoàn hảo trong mắt của tất cả mọi người. Nhưng với mình, cuốn sách này đem đến nhiều điều hữu ích cho các bạn nữ. Tác giả tuy chỉ lớn hơn mình có một tuổi thôi, nhưng mình ngưỡng mộ cô vì cô được đi nhiều nơi nên có nhiều trải nghiệm hơn mình. Mình thích được đến những nơi mà cô đã đến, mình cũng thích nước Anh bởi những nét cổ kính của nó. Nước Anh chính là quốc gia mà mình mong muốn được đến nhất, nhưng không biết đến bao giờ mới có điều kiện được đi đây? Chính vì thích được đi đến nhiều nơi nên mình rất ngưỡng mộ các tác giả nữ có điều kiện được đi nhiều, những trải nghiệm của họ là thật và rất có giá trị.

Trong cuốn sách này của Hà Anh tuy không nói nhiều về quốc gia mà cô đang ở, hoặc những chuyến du lịch của cô, nhưng nhờ những trải nghiệm của cô mà mình thấy cuốn sách này rất có ích cho các bạn gái trẻ. Bởi vì cô nêu lên những suy nghĩ thật sự của đàn ông là như thế nào? Sự khác biệt trong suy nghĩ giữa đàn ông và phụ nữ, kèm theo lời giải thích về việc:

Ngoài ra thì cô cũng chỉ ra cho chúng ta thấy những điều phụ nữ nên làm, nên thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn. Điều này được thể hiện rõ trong chương 3 nói về việc khám phá bản thân, cô sẽ chỉ cho phụ nữ chúng ta thấy những điều nên làm, không nên làm, nên nghĩ và không nên nghĩ. Bên cạnh đó cũng có một vài hướng dẫn nhỏ về cách chăm sóc da, chăm sóc cơ thể. Rồi cả chuyện về Detox. Thật sự mà nói, câu chuyện về Detox này rất mới lạ với mình. Trước giờ mình chỉ biết đến detox là uống rau củ quả để thanh lọc cơ thể, nhưng không ngờ có hẳn một dịch vụ chuyên nghiệp luôn, nhưng có lẽ mình không dám tham gia đâu, vì mình sợ nhất là bị đói, mà làm detox thì chỉ được ăn rau củ quả, mình thích ăn hải sản và thịt nướng cơ. hihi. Các bạn nữ nào thích làm đẹp thì có thể thử đăng ký dịch vụ đó.

Hà Anh kết thúc cuốn sách của mình bằng 9 dấu hiệu nhận biết người đàn ông lý tưởng. Thiết nghĩ 9 dấu hiệu này là rất cần thiết cho các bạn gái trẻ. Nó giúp cho các bạn tìm đúng mục tiêu hơn và tránh được một số sai lầm không đáng có.

Theo mình thì cuốn sách “Sống trong Thế giới Đàn ông” này rất đáng đọc. Chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn là các bạn đã đem về cho mình những giá trị tinh thần, cùng những chia sẻ rất là quý báu từ một người mẫu có nhiều trải nghiệm trong hẹn hò, thì rất xứng đáng phải không nào? Hãy tìm và mua cho mình một cuốn sách nhé, mình tin rằng bạn cũng sẽ thích nó như mình thôi. Nhanh lên nhé, sách đang giảm giá đó các bạn.

Mua sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Trong Thế Giới Đàn Ông” khoảng 59.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông ebook pdf

Để download “sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà Xuất Bản Thế GiớiVũ Nguyễn Hà Anh

Hi

Xin chào,

Anh chị có thể chia sẻ file pdf cho em cuốn sách “Sống trong thế giới đàn ông” với ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Ánh
Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Thế GiớiVũ Nguyễn Hà Anh

Giới thiệu sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông – Tác giả&nb

Share This Article
Leave a comment