Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

admin

Nội dung liên quan: 1980 BooksNhà xuất bản Lao ĐộngVi Tú Anh

Giới thiệu s

Nội dung liên quan: 1980 BooksNhà xuất bản Lao ĐộngVi Tú Anh

Giới thiệu sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách – Tác giả Vi Tú Anh

Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

Có khi nào bạn thấy chơi vơi không? Bạn có từng cảm thấy cuộc sống của mình chẳng có chút ý nghĩa, tự đặt cho bản thân câu hỏi rằng mình được sinh ra để làm gì, vì sao cuộc đời của mình hiện giờ lại như thế, chẳng giống như trong mơ hay những câu chuyện cổ tích từng được nghe thuở bé? Có khi nào bạn nghĩ, vì sao cuộc đời mình lại cứ mãi bị bao phủ bởi một màu sắc xám xịt ảm đảm như vậy và làm thế nào để bản thân thay đổi không? Sống có mục đích, làm có mục tiêu, ngại gì thử thách sẽ giúp bạn. Cuốn sách này sẽ giải đáp phần lớn những câu hỏi mà bạn đặt ra cho chính bản thân và cuộc đời mình, giúp bạn tự tin vững bước trên con đường hoa hồng với đầy những gai, tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa dẫn tới tương lai, nắm lấy thành công và thấy rõ hạnh phúc.

Những điều mà cuốn sách gợi ý bạn nên làm:

Trích dẫn

“Trên thế giới này không tồn tại loại thành công nào không làm mà có. Nỗ lực giống như một người nông dân mùa hè cày bừa, gieo mạ, tưới tiêu, bón phân, diệt cỏ Sớm muộn gì ông ấy cũng sẽ thu được một vụ mùa bội thu.”

“Những thứ chúng ta bỏ ra và nhận lại luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau. Bỏ ra ít sẽ thu lại ít. Bỏ ra nhiều sẽ thu lại nhiều.”

“Người giàu có thói quen giàu, người nghèo có thói quen nghèo, giàu có và nghèo khổ đều là do thói quen của họ quyết định.”

“Chúng ta thường oán trách cuộc sống bất công, nhưng thời gian thì công bằng. Có người lựa chọn bận bịu, có người lựa chọn vui chơi, có người lựa chọn sống lãng phí, có người lại bồi dưỡng bản thân. Chỉ cần chúng ta có thể dũng cảm chọn lựa cách giải trí một cách đúng đắn, chúng ta nhất định sẽ có một tương lai tốt đẹp.”

Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

Đánh giá Sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

1 Mình rất thích sản phẩm này. Tiki giao nhanh và đóng gói đẹp

2 Một cuốn sách giúp sốc lại tinh thần cho mọi người để có lý tưởng sống mới hơn nha. Năm mới đọc sách này để lên dây cót.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

Review sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách” khoảng 82.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách ebook pdf

Để download “sách Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: 1980 BooksNhà xuất bản Lao ĐộngVi Tú Anh

Nội dung liên quan: 1980 BooksNhà xuất bản Lao ĐộngVi Tú Anh

Giới thiệu s

Share This Article
Leave a comment