Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

admin

Nội dung liên quan: Ngô Đồng Tư NgữNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) – Tác giả

Nội dung liên quan: Ngô Đồng Tư NgữNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) – Tác giả Ngô Đồng Tư Ngữ

Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

Nếu bạn quen biết một chuyên gia tâm lý tội phạm, hãy yêu quý, vì chỉ có họ mới chạm tới được những bí mật sâu kín nhất của tội phạm… Nếu bạn quen với một pháp y, hãy trân trọng, vì chỉ có họ mới lắng nghe được tiếng nói sau cùng của người đã khuất… Chuyên gia tâm lý tội phạm – Cung Khắc, vì người bạn tốt tham của rẻ, đã vào ở một căn nhà mà trong mắt người ngoài là “có ma”. Nhưng vào ở tới ngày thứ hai, Cung Khắc phát hiện ra người sống sát vách không phải nữ quỷ gì mà là nữ pháp y Diệp Nam Sênh tính cách cực kỳ quái gở. Mối quan hệ giữa họ không chỉ đơn thuần là hàng xóm kể từ khi Cung Khắc và Diệp Nam Sênh cùng tham gia giải quyết một vụ án. Không những vậy, Diệp Nam Sênh còn phải lòng anh chàng này và theo đuổi quyết liệt. Yêu một người chính là cam tâm tình nguyện bước chân vào một thế giới xa lạ thuộc về một con người khác. Diệp Nam Sênh yêu Cung Khắc. Khi Cung Khắc ôm Diệp Nam Sênh, họ nguyện chìm đắm vào thế giới xa lạ của nhau, chỉ dựa vào một phần dũng cảm.

Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

Đánh giá Sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

1 Mình từng mua rất nhiều sách trên Tiki, đợt này mình mua 18 cuốn cùng một đơn. Đánh giá về cuốn này: Sách mới, bìa đẹp, giấy thơm, chất lượng bản in tốt, quà tặng phụ kiện tặng kèm đầy đủ, giao hàng nhanh. Mạnh dạn đánh giá 5 sao.

2 Một cuốn truyện tình cảm, nhưng không chỉ dừng lại tại tình yêu, đó còn là tình bằng hữu , tình anh em, đồng chí,… Nhưng bạn yêu ngôn tình và thích trinh thám không nên bỏ qua.

3 Mình mua lúc giảm giá sâu , sách còn nguyên màng bọc nilong . Nội dung thì chưa đọc nhưng về hình thức thì rất tốt ạ. Cảm ơn shop.

4 Sổ tay hình cảnh là một trong những tác phẩm ngôn tình – trinh thám mà tớ rất thích. Nam chính là Cung Khắc… thuộc mảng tâm lý tội phạm, nữ chính là Diệp Nam Sênh, một bác sĩ pháp y. Câu chuyện có một vài tình huống rất chi là hài hước. Tuy nhiên theo tớ thấy và chắc không riêng gì tớ đâu nhỉ…. Nữ chính này rất thẳng thắn, thú vị và cực kì kì quái… Về chất lượng thì bộ này ít bị sai chính tả, chất lượng giấy khá ổn, tớ khá là thích, phần giao hàng và đóng gói của Fahasa thì cũng rất ok, vô cùng, vô cùng tỉ mỉ. Lúc nào nhận được về, mặc dù tớ ở tỉnh lẻ nhưng lại không hề cong góc, giập nát hay trầy xước gì cả. Nội dung thì lại hơi bị hay. Khó mà bỏ qua được..

5 Phải nói trong số tác phẩm trinh thám mình xem, tuy Sổ Tay hình cảnh không phải là tác phẩm mình thích nhất nhưng lại là tác phẩm mà mình nhớ nhất là đọc đi đọc nhiều lần nhất. Nhân vật mình thích nhất trong truyện này là Diệp Nam Sênh, chị này rất độc đáo, tuy suy nghĩ có phần cổ quái như mẹ chị nói nhưng lại là một pháp y tài năng. Chị này dám thực hiện lại các cách thức tử vong khác nhau để ghi nhận lại mà không run sợ. Đây chính là điểm mình thích nhất ở Diệp Nam Sênh, cam đảm. Chị này quả thất rất “lạ”, lạ từ cách nuôi thú cưng đến cách tỏ tình với Cung Khắc. Đối với Cung Khắc, ấn tượng ban đầu của mình với anh này là một chàng “mặt lạnh” thứ thiệt, nhưng đến nửa truyện thì hình tượng này hoàn toàn bay mất, vì anh chẳng phải mặt lạnh gì, chẳng qua là anh có vấn đề về cơ mặt thôi. Các yếu tố trinh thám tuy rằng cuốn hút nhưng đối với các tác phẩm trinh thám cùng dòng ngôn tình trinh thám Trung Quốc thì có vẻ nhỉnh hơn chút ít. Ngoài ra, truyện có một nhân vật nữa có là con gái nuôi của Cung Khắc, Cung Tiêu Đằng, cô bé này rất dễ thương tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. Một điểm trừ là bìa sách, nói thật, mình không thích bìa sách này tí nào, nhìn nó thật nhàm chán. Hi vọng nhà xuất bản sẽ đổi mới bìa sách đi, vì đối với những người xem trọng hình thức như mình thì bìa sách rất quan trọng. Chỉ tiêu mua sách của những người như mình là nhìn bìa trước mới nhìn nội dung. Ban đầu, mình cũng không để mắt đến bộ sách này, sau thì đọc ké với bạn mới thấy ưng, nên phá lệ mua về thôi.

Review sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

Review sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)

“Chuyên gia tâm lí tội phạm Cung Khắc, vì người bạn tốt tham của rẻ, đã vào ở một căn nhà “có ma”. Nhưng vào ở tới ngày thứ hai, Cung Khắc phát hiện ra người sống cách vách không phải ma quỷ gì mà là nữ bác sĩ pháp y Diệp Nam Sênh tính cách cực kì quái gở. Mối quan hệ giữa họ không chỉ đơn thuần là hàng xóm kể từ khi Cung Khắc và Diệp Nam Sênh cùng tham gia giải quyết một vụ án. Không những vậy, Diệp Nam Sênh còn phải lòng anh và theo đuổi Cung Khắc quyết liệt…”

Phải nói thẳng là tôi không hay đọc thể loại trinh thám tâm lí tội phạm, tôi thích trinh thám kinh dị hoặc hành động hơn, vì nó có phần “đáng tin cậy” hơn những nhân vật trong trinh thám tâm lí, đi phân tích tâm lí tội phạm và động cơ gây án. Và nhiều tác giả khi viết về thể loại này đã mắc sai lầm trí mạng khi “buff” nhân vật chính hơi quá tay. Nên nếu bạn là fan truyện trinh thám thực sự chứ không phải trinh thám của Marc Levy, có lẽ cuốn sách này sẽ làm bạn thất vọng.

Truyện kể về một loạt các vụ án diễn ra ở Lâm Thuỷ và khu vực xung quanh, cũng tình cờ kéo Cung Khắc và Diệp Nam Sênh, hai nhân vật chính gần nhau hơn, kể cả khi phá án lẫn trong tình cảm. Cung Khắc là một người trầm tĩnh, hết mình trong công việc. Ngày bé anh từng bị thương, nên chân tay đều phải gắn đinh sắt, di chuyển không được nhanh nhẹn như người thường. Khuôn mặt anh cũng do thuốc hoá học mà không thể nở nụ cười đúng nghĩa. Cung Khắc bị ám ảnh bởi việc tìm ra tội phạm, nhất là người tên Trương đã giết hại bố anh. Diệp Nam Sênh cũng là một con người nhiệt huyết, hơn nữa cô còn sung sức tuổi trẻ, tính cách hơi quái gở, quá thẳng thắn và kiêu ngạo. Cô chính là người thay đổi thế giới của Cung Khắc, giúp anh thoát khỏi hố sâu tâm lí của mình. Cùng nhau, họ đã phá giải những vụ án tưởng chừng như khó khăn và vô vọng nhất. Tôi thích cái cách tác giả miêu tả hai nhân vật chính. Họ không toàn năng, không hoàn hảo. Cũng có những lúc họ bất lực bật khóc vì sự yếu đuối của mình, nhưng sau đó họ lại tự đứng lên, đối mặt với nỗi sợ.

Cuốn sách có khá nhiều chi tiết ghê rợn về việc giết người và công cụ gây án, nên các bạn yếu tim nên cân nhắc trước khi xem. Nếu bạn mong muốn một câu chuyện tình yêu sâu sắc thắm thiết với những tình huống nghẹt thở thì xin lỗi, cuốn sách này cũng không dành cho bạn. Tình cảm của nam nữ chính diễn ra rất nhẹ nhàng, kiểu mưa dầm thấm lâu, càng không có việc yêu đương nồng nhiệt. À và, không có H. =]]

Tôi sẽ đánh giá cuốn sách này ở mức độ tạm được. Chưa phải đặc sắc nhưng cũng không hoàn toàn vô nghĩa. Nửa đầu truyện tác giả hơi lan man thể hiện tài năng của nam chính (như rất nhiều truyện trinh thám tâm lí khác), nhưng may sao nửa sau đã tiết chế bớt, tạo cảm giác chân thực hơn. Tuy không thể thiếu một vài hạt sạn nhỏ trong logic cũng như cách tội phạm gây án, nhưng đối với kẻ không chuyên như tôi thì có thể châm chước. Nhưng một điều tôi không hài lòng chút nào là cách dịch. Truyện không có nhiều lỗi sai chính tả nhưng có những câu tôi hoàn toàn không hiểu dịch giả viết gì.

Đoạn trích ngắn:

“Phải làm sao đây? 902 à, anh vốn đã không đẹp trai rồi, lần này vì em mà còn suýt bị huỷ dung nhan. Hay là em chịu chút thiệt thòi, để anh làm bạn trai của em nhé? Có được hay không thì anh nói một câu đi. Nếu thật sự không được, em sẽ nghĩ cách khác.”

“Cách khác là cách gì?”

“Uống thuốc độc, cứa cổ, treo cổ, cách gì cũng được, tóm lại em thích anh rồi.”

“Tôi suy nghĩ đã…”

Lư San lên tiếng: “Tiền bối, anh có rảnh không? Cũng đã tới giờ ăn trưa, chúng ta tìm chỗ nào ngồi ăn, trong vụ án này em có mấy chỗ muốn hỏi anh.”

“Em cũng đang đói đây.” Diệp Nam Sênh xoa bụng, ghé sát tới bên Cung Khắc. Anh ở đâu, cô sẽ ở đó.

Lư San không nghĩ vậy: “Thật xin lỗi, bác sĩ Diệp. Vì cô là người có liên quan nên việc thảo luận vụ án này, cô không tiện tham gia.”

Cung Khắc vỗ đầu Diệp Nam Sênh: “Coi anh là thịt Đường Tăng à? Nhiều người nhắm vào vậy?”

“Quá nhiều yêu ma, không cẩn thận không được.”

“Yêu ma có nhiều thế nào, vi sư vẫn quý Hầu Nhi.”

Gương mặt Diệp Nam Sênh đỏ bừng, nhưng cô cứ cảm thấy có chỗ nào đó không ổn. Cô trở thành khỉ khi nào vậy, với lại, Hầu Nhi chẳng phải là đực sao?

Mua sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập)” khoảng 175.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) Fahasa” tại đây

Đọc sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) ebook pdf

Để download “sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Ngô Đồng Tư NgữNhà Xuất Bản Thế Giới

Nội dung liên quan: Ngô Đồng Tư NgữNhà Xuất Bản Thế Giới

Giới thiệu sách Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Bộ 2 Tập) – Tác giả

Share This Article
Leave a comment