Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRyushun Kusanagi

Giới thiệu sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRyushun Kusanagi

Giới thiệu sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến – Tác giả Ryushun Kusanagi

Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến

Trong cuộc đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chắc chắn sẽ không chỉ một hay hai lần chúng ta ngộ ra rằng “cuộc sống chẳng dễ dàng gì”. Sợ bị bỏ lỡ, sợ bị mất cơ hội, bủa vây hàng ngày bởi cảm giác căng thẳng và lo âu về tương lai khiến chúng ta càng xa rời hai từ “hạnh phúc”.

Hãy thử tưởng tượng xem, cuộc sống sẽ dễ thở như thế nào nếu chúng ta giữ được tâm thanh tịnh. Không buồn, không chán nản, không tức giận, không áp lực, không hối hận khi nhớ về quá khứ, không lo lắng khi nghĩ tới tương Đây chẳng phải là những thứ “cứu cánh” của sự sống hay sao? Chúng khiến lòng ta nhẹ nhàng hơn và tới gần với hạnh phúc hơn.

“Siêu lí trí của Đức Phật: Để mọi lo lắng đều tan biến” sẽ giúp bạn củng cố lối sống chậm, sống sâu và sống hạnh phúc hơn. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ cảm nhận và áp dụng vào cuộc sống thường nhật của mình thông qua những triết lý và tinh thần được truyền tải thông qua các chương sách:

Hãy học từ Đức Phật và đặt mục tiêu hằng ngày là: tịnh tâm, suy nghĩ và giải quyết phiền muộn một cách chính xác. Đây là kim chỉ nam mang sự bình an, hài lòng và hạnh phúc đến với cuộc sống của chúng ta, giúp ta tới gần hơn với những điều hạnh phúc trong cuộc sống.

Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến

Đánh giá Sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến” khoảng 64.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến Fahasa” tại đây

Đọc sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến ebook pdf

Để download “sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đều Tan Biến pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Nhà Xuất Bản Văn HọcRyushun Kusanagi

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Văn HọcRyushun Kusanagi

Giới thiệu sách Siêu Lí Trí Của Đức Phật: Để Mọi Lo Lắng Đ

Share This Article
Leave a comment