Sát Thủ Dằn Vặt

admin

Nội dung liên quan: Cty Văn Hóa Văn LangNXB Phụ Nữ Việt NamThương Tâm Bích

Nội dung liên quan: Cty Văn Hóa Văn LangNXB Phụ Nữ Việt NamThương Tâm Bích

Giới thiệu sách Sát Thủ Dằn Vặt – Tác giả Thương Tâm Bích

Sát Thủ Dằn Vặt

Con người, sợ nhất vẫn là quá khứ.

Tình cảm, sợ nhất vẫn là chia li.

Tình cảm con người, sợ nhất là dằn vặt lẫn nhau cả khi chia li đã trôi vào dĩ vãng.

Ai cũng từng sai lầm. Nhưng sai lầm lớn nhất là không thể tha thứ, cứ ôm giữ quá khứ, lại tự dằn vặt bản thân cả khi tóc đã phai màu.

Bạn không thể mua vé trở về quá khứ. Cái gì không thể níu giữ, hãy mạnh mẽ buông tay.

Ngay bây giờ, bạn cần: BẮT SỐNG SÁT THỦ DẰN VẶT Trả lại bình yên cho đời an nhiên.

Cuốn sách này là cẩm nang chỉ cho bạn cách vượt qua cơn dằn vặt nội tâm để: “TỰ TẠI AN NHIÊN SỐNG ĐỜI ĐÍCH ĐÁNG”

Sát Thủ Dằn Vặt

Đánh giá Sách Sát Thủ Dằn Vặt

1 Tình cờ được bạn giới thiệu cho bộ sách NHÂN SINH CỬU BẢO của nhóm tác giả CORVI gồm có 9 cuốn, mình tò mò lắm không biết nên đọc cuốn nào trước đây. Nhân tiện dạo này cũng hay gặp nhiều chuyện không vui, tâm trạng hay nặng nề và suy nghĩ tiêu cực vì thế vội lên tiki chọn ngay một cuốn trong bộ đó (cuốn Sát thủ dằn vặt thuộc giai đoạn 2 nhé, 9 cuốn chia làm 3 giai đoạn phát triển của mỗi người) Về hình thức cuốn sách này trình bày rất dễ đọc, hình minh họa giúp quá trình tiếp thu tri thức bớt nặng hơn, sau 2 tiếng đọc xong mình thấy khá thoải mái và nhẹ nhàng. Đọc xong mấy cuốn kiểu này nhìn sang cuốn khác thấy toàn chữ chữ ngại đọc dã man, trừ khi đó là sách giáo khoa, sách chuyên ngành thì thôi không nói đến. Đây là sách tư duy kĩ năng mình đánh giá rất cao, thêm nhiều điểm cộng Vệ nội dung trên cả tuyệt vời, phân tích rất sâu sắc. Hóa ra những tâm cảm tiêu cực nặng nề mà mỗi người đang có trong mình không chỉ đơn giản là vì việc gì đó mới khiến ta bị tiêu cực, nó còn là cả một quá trình ta lớn lên bị những tổn thương bao lấy. Cuốn sách này đối với mình không chỉ là lời giải đáp giúp mình vượt qua những bóng đêm tiêu cực trong quá khứ, nó còn giúp mình biết cách để vượt qua, trưởng thành và vững mạnh hơn. Nói chúng cuốn sách này rất khuyên các bạn nên đọc, nếu vẫn còn chưa hiểu mình, chưa biết mình là ai và sẽ như thế nào trong tương lai, mông lung về một thế giới vô định không có gì chắc chắn phía trước. Cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

2 Cảm giác đập hộp sách do Tiki gửi luôn rất tuyệt. Lần này mình đặt 9 cuốn cùng bộ, bìa sách đều đẹp. Sờ vào chữ nổi trên bìa, mân mê mãi Mình đã sống trong trạng thái dằn vặt mà không ý thức nổi. Nó thường trực đến nỗi mình đọc sách mới thấy vấn đề bản thân đầy rẫy trong đấy. Quan trọng là cuốn sách giúp mình thay đổi, trở nên tích cực. Mình thấy sách có cách viết dễ thương, các cách trị liệu tâm lí dễ thực hành và thú vị. Đọc liền có động lực làm theo Giờ mình đã có thể cởi bỏ cái vỏ tỏ ra mình ổn, để thực sự ổn. Cảm ơn Tiki chuyển hàng, cảm ơn tác giả Thương Tâm Bích.

3 Khi mắc phải sai lầm, tôi thường dằn vặt vì những lỗi lầm và không thể tha thứ cho chính bản thân. Những cảm xúc ấy cứ đeo đẳng và thật sự khiến tôi trở nên rất khổ sở. Nhờ cuốn sách, tôi đã bắt đầu hiểu được chính mình, hiểu được những tiếng nói nội tâm biết cách để tự chữa lành Cảm ơn tác giả và tiki đã mang đến một cẩm nang vô cùng hữu ích.

4 Một cuốn cẩm nang, giúp vượt qua cảm xúc tiêu cực, vô cùng hữu ích.

5 Mình đã dẹp bỏ được nỗi sợ hãi bấy lâu nhờ cuốn sách.

Review sách Sát Thủ Dằn Vặt

Review sách Sát Thủ Dằn Vặt

Mua sách Sát Thủ Dằn Vặt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sát Thủ Dằn Vặt” khoảng 42.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sát Thủ Dằn Vặt Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sát Thủ Dằn Vặt TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sát Thủ Dằn Vặt Fahasa” tại đây

Đọc sách Sát Thủ Dằn Vặt ebook pdf

Để download “sách Sát Thủ Dằn Vặt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: Cty Văn Hóa Văn LangNXB Phụ Nữ Việt NamThương Tâm Bích

Thú vị

hay

sách hay

Nội dung liên quan: Cty Văn Hóa Văn LangNXB Phụ Nữ Việt NamThương Tâm Bích

Share This Article
Leave a comment