Sáng Tạo Là Đại Dương

admin

Nội dung liên quan: AZ Việt NamHarriet GriffeyNXB Thế Giới

Giới thiệu sách

Nội dung liên quan: AZ Việt NamHarriet GriffeyNXB Thế Giới

Giới thiệu sách Sáng Tạo Là Đại Dương – Tác giả Harriet Griffey

Sáng Tạo Là Đại Dương

Trong đời sống, sáng tạo chiếm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có nó, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày càng trở nên tiện nghi. Đồng thời, cũng nhờ có sáng tạo, tinh thần của ta mới bớt đi sự tẻ nhạt và trở nên tươi mới. Vậy nên, cho dù bạn đang làm công việc bình thường hay là một người sáng tạo chuyên nghiệp, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng của sự sáng tạo.

Một khi đã bước vào được “vùng sáng tạo”, việc nghĩ ra ý tưởng sẽ không còn là vấn đề. Nhưng làm thế nào để bạn đến được vùng đất nơi cảm hứng hiện diện trong mọi ngóc ngách? Sự thật là, cảm hứng xuất hiện ở mọi nơi quanh ta, với điều kiện là bạn biết cách tìm kiếm và nhận ra nó. Việc nảy ra ý tưởng cũng có thể tốn nhiều công sức như việc biến nó thành hiện thực. Khi chấp nhận những điều cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các nhân tố có khả năng khơi gợi cảm hứng cho mình.

Với “Sáng tạo là đại dương”, Harriet Griffey đã đưa ra nhiều cách thức để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Không dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong, cuốn sách chỉ ra rằng, các yếu tố đến từ bên ngoài như môi trường xung quanh, sự kết nối giữa con người với con người, hay những sở thích, thói quen thường nhật cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của chúng ta.

Với đầy đủ lời khuyên thiết thực, “Sáng tạo là đại dương” sẽ mở ra một hành trình đầy thú vị để bạn có thể bắt đầu những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, khám phá những khả năng ẩn khuất của bản thân, và biến chúng thành những điều kỳ diệu.

Sáng Tạo Là Đại Dương

Đánh giá Sách Sáng Tạo Là Đại Dương

1 Rất thích sách của nhà Bloom, thực sự đáng yêu k chịu đc!

2 Sách hay , nhiều thông tin bổ ích ngắn gọn , dễ hiểu.

Review sách Sáng Tạo Là Đại Dương

Review sách Sáng Tạo Là Đại Dương

LẤY CẢM HỨNG, SAO CHÉP, HAY ”VỤ ĂN TRỘM” CHÂN THẬT

Mặc cho nhiều ý kiến tranh cãi về ranh giới giữa những khái niệm này, tìm kiếm nguồn cảm hứng từ người khác là việc hoàn toàn hợp lý.

Ở thời điểm ban đầu, cảm hứng có thể bao gồm một ít sao chép. Bạn học cách làm bất cứ việc gì, từ bước nhảy, giọng văn cho đến nét vẽ cọ, bằng cách bắt chước một người nào đó.

Sau đó. khi đã có kĩ năng, bạn có thể tự phát triển ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn có thể không phải là bản sao chép y nguyên, nhưng ban đầu, chúng sẽ khá giống với những gì đã truyền cảm hứng cho bạn.

Sao chép hay cạnh tranh không phải là một điểm xuất phát tồi, thậm chí nó còn có thể là bước đệm để bạn phát triển hơn nữa sự sáng tạo của mình.

Hãy “cày” hết những bộ phim cũ, phim mới, âm nhạc, sách vở, những bức họa, bức ảnh, bài thơ, giấc mơ, những cuộc hội thoại ngẫu hứng, kiến trúc, những cây cầu, biển báo trên đường phố, cây cối, đám mây, vùng nước, ánh sáng và bóng tối. Chỉ chọn và lấy những thứ thể hiện được tâm hồn bạn. Nếu bạn làm được điều này, tác phẩm của bạn (hay vụ “ăn trộm” của bạn) sẽ trở nên chân thật. Sự chân thật là vô giá; còn tính nguyên bản vốn dĩ không tồn tại.

Mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sáng Tạo Là Đại Dương” khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sáng Tạo Là Đại Dương Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sáng Tạo Là Đại Dương TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sáng Tạo Là Đại Dương Fahasa” tại đây

Đọc sách Sáng Tạo Là Đại Dương ebook pdf

Để download “sách Sáng Tạo Là Đại Dương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags: AZ Việt NamHarriet GriffeyNXB Thế Giới

cho minnh xin link thuantiem6@gmail.com

cho minh xin link thuantiem6@gmail.com

cho minh xin link bebi110608@gmail.com

Cho xin link

cho xin link chucthu23@gmail.com

Nội dung liên quan: AZ Việt NamHarriet GriffeyNXB Thế Giới

Giới thiệu sách

Share This Article
Leave a comment