Sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

admin

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiSách mặc kệ thiên hạ

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiSách mặc kệ thiên hạSách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhậtsống như người NhậtTaketoshi Ozawa

Sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật – Tác giả Taketoshi Ozawa

Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Giới thiệu sách

Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật nói cho bạn biết đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó. Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khi giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhất thời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như một đứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằng sự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Giới thiệu Sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Và Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác.

Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Mari Tamagawa khuyến khích mỗi người nên sống thật và ngưng phán xét bản thân. Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình phải trải qua những tháng ngày khổ sở chỉ vì cái nhìn của người khác. Cũng đừng tin vào những “chiếc phao” cứu cánh mà bạn nhầm tưởng rằng sẽ giúp mình rũ bỏ được mọi lo lắng. Tổn thương tâm lí, áp lực hay nỗi sợ… của bản thân, chúng ta phải đối mặt với nó, chiến đấu và tự chữa trị cho chính mình.

Sách cùng tác giả

Ngoài sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật, tác giả Taketoshi Ozawa còn có các sách khác

Thông tin chi tiết

Đánh giá sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Đánh giá sách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Nên đọc sách sống như người nhật

Vì sao lại nên đọc sách sống như người nhật? Vì đã đến lúc bạn cần phải nói lời tạm biệt với cuộc sống đầy âu lo đang rút cạn năng lượng của bạn. Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác, cuộc đời của bạn thuộc về bạn. Hãy để “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật” giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

Review sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Mỹ Linh 

Từ trước đến nay, lời nói luôn được sử dụng như một công cụ để mang đến sức mạnh to lớn cho toàn nhân loại nhưng ở thời bình, nó lại có sức nặng đến mức có thể trở thành vũ khí để cướp đi sinh mạng của một con người rất dễ dàng. Những nỗi đau về thể xác có thể lành lại nhưng có mấy người có thể vượt qua được những ám ảnh mà tổn thương về tâm lí mang lại. Nếu bạn đang bế tắc, hãy đến với cuốn sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật của tác giả Mari Tamagawa.

Ở một nơi không xa đất nước của chúng ta, có những con người nhỏ bé thân thiện nhưng chứa đựng trong đó là cả một nghị lực sống kiên cường và tính cộng đồng cực kỳ cao. Có rất nhiều điều về xứ sở hoa anh đào khiến cho tất cả mọi người trên thế giới cảm thấy lí thú và khâm phục. Đã từng là nạn nhân của vấn nạn bạo lực gia đình, bị lừa dối, người chồng bao năm bên cạnh ruồng bỏ dẫn đến bị trầm cảm, Mari Tamagawa, một người phụ nữ nhỏ bé nhưng kiên cường đã thay đổi số phận của chính bản thân mình. Không chỉ vượt qua được triệu chứng đáng sợ về tâm lý, cô còn trở thành một chuyên gia về tâm lý học và làm việc cho Lực lượng phòng vệ quốc gia. Khi đã vượt qua được vấn đề khó khăn và đôi khi là điều khiến bạn phải đối mặt với sự sống và cái chết, con người dường như có một sức mạnh đặc biệt, thấu hiểu nỗi đau của người khác và mong muốn giúp họ vượt qua hoàn cảnh mình đã từng gặp. Mari cũng là một người như vậy. Thông qua những câu chuyện thực tế của bản thân cô và những người cô từng chăm sóc, Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật là một phương thuốc mang đến sự giải thoát cho những điều luôn ám ảnh bạn trong cuộc sống đời thường.

Review sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Nỗi buồn của mọi người thường bắt nguồn từ một người khác. Con người là một sinh vật mạnh mẽ. Không sợ gian lao thử thách, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thử thách, mọi cuộc chiến để bảo vệ cho lẽ phải và những điều mà chúng ta cho là đúng đắn nhất. Tuy nhiên, chẳng ai trong chúng ta có thể sống một cuộc đời cô độc, không bạn bè, người thân, không có gì cả. Hình hài là do cha mẹ ban cho, tính cách là do trời quyết định. Trong một cộng đồng 7 tỷ người, bạn chẳng thể nào sống mà làm vừa lòng được tất cả. Chẳng ai sợ khó, sợ khổ, họ chỉ sợ làm điều gì đó khác biệt mà theo họ là đúng và với đa số là không. Họ sẽ bị coi là kẻ lập dị, là người có vấn đề không bình thường. Chẳng ai tin vào những điều tai nghe, mắt thấy, họ chỉ tin và những điều họ thực sự được kiểm chứng, thực sự trải qua.

Sâu thẳm trong mỗi con người đều có một nơi mềm yếu, không muốn ai chạm vào, không muốn ai biết đến. Họ thường che dấu những cảm xúc yếu đuối của mình bằng vẻ ngoài hoặc tính cách, tạo nên một lớp vỏ bọc vô hình để không ai có thể biết được họ đang có vấn đề gì. Xã hội chúng ta đang dần trở nên vô cảm và thờ ơ với chính đồng loại của mình. Không ít lần bạn thấy những video ghi lại hình ảnh chồng đánh vợ dã man, một nhóm các học sinh đánh hội đồng một em nhỏ mà không có ai xung quanh can thiệp. Bạo lực học đường, bạo lực gia đình,.. bạn có bao giờ thử đặt mình vào họ để nghĩ xem họ đã phải chịu đựng những gì. Thay vì trách cứ rồi nói họ ngu ngốc, sao không nhờ đến công an, chính quyền, những người có thể khiến họ an toàn hơn, bạn có thử đến gần, trò chuyện và giúp họ vượt qua nỗi đau ấy. Theo cách nói của khoa học, khi bạn quá sợ hãi một thứ, nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức khiến bạn dù có thể nói nhưng không thể phát ra tiếng kêu cứu thành lời. Ngoài ra, nếu đem chuyện trong nhà ra ngoài nói, chắc chắn sẽ rất xấu hổ nên thà chịu đựng cho êm còn hơn là phải mang tiếng.

Review sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Bị chỉ trích, đánh giá, mắng nhiếc thầm tệ vì những điều mình đang phải chịu đựng nhưng không một ai có thể thấu hiểu và nghe thấy tiếng kêu cứu của họ. Những cảm xúc tiêu cực cứ lớn dần hơn trong tâm hồn bé nhỏ ấy, những mảng tối dần gặm nhấm con người họ khiến họ không còn lối thoát nào khác hơn là tìm đến cái chết. Tại sao cứ để những hối tiếc diễn ra khi bạn có thể thay đổi được kết cục ấy. Mari Tamagawa sẽ mang đến cho bạn những nhận định, những phương án để giúp bạn có thể thoát khỏi những ám ảnh tâm lý đang đeo bám bạn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng chắc chắn sẽ rất khó khăn. Giây phút bạn chấp nhận từ bỏ và gạt đi định kiến của người khác, sống bằng chính kiến của bản thân là thời điểm bạn thấy tâm hồn mình thanh thản. Bơ đi mà sống, đạp lên những nhận định của người khác để tiếp tục sống. Đó mới là chân lí cho cuộc sống muôn màu này. Những người buông lời nhục mạ và phỉ bang người khác sẽ không nhận thức được mức độ nghiệm trọng trong từ ngữ mà họ đã thốt ra. Sẽ chẳng có ai cắn rứt hay cảm thấy tội lỗi vì chính họ đã khiến một người từ bỉ mạng sống của chính mình.

Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật không dành cho những người mơ mộng. Không giống với những chia sẻ đời thường khác, đây sẽ là cuốn sách khiến bạn phải suy ngẫm vè những điều có lẽ bạn chưa từng quan tâm. Khô khan, rắc rối và hơi khó hiểu là điều đa số các độc giả cảm nhận sau khi đọc xong cuốn sách này. Ngoài ra, nó hơi thiên về những người phụ nữ một chút nhưng bạn nên thông cảm vì phụ nữ là những con người đáng được bảo vệ trong xã hội này. Xã hội công bằng và văn minh hơn nhưng vẫn rất bất công với những người luôn được gọi là phái yếu này. Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật sẽ như một lời nhắn nhủ tới tất cả chúng ta, bảo vệ những người xung quanh bạn và chính bạn. Muốn làm được điều đó, hãy biến mình thành người bảo vệ của chính mình.

Review sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật

Đã không ít lần bản thân tôi phải nhận những lời nói nghe thì có vẻ bình thường nhưng thật sự nó như lưỡi dao sắc bén, một con sâu đục khoét tâm hồn và sự mạnh mẽ của bản thân. Không có ai để chia sẻ, cũng không vứt bỏ những điều ấy ra khỏi suy nghĩ một cách dễ dàng. Tôi đã tự tìm cách để vượt qua điều ấy, nhưng có lẽ sẽ bớt đau buồn nếu tôi biết đến Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật sớm hơn.

Tôi hy vọng, cuốn sách “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật” này sẽ đến được với những người đang bị trầm cảm, những người đang là nạn nhân của các vấn nạn về bạo lực và nhiều người khác có thể hiểu nó. Hãy nghĩ đến những điều bạn nói trước khi truyền đạt nó cho một ai khác. Hạ thấp người khác không khiến bạn cao hơn hay tốt đẹp hơn, rồi đến lúc bạn sẽ gặp quả báo vì chính những điều mà bạn đã mang đến cho người khác. Cứu vớt chứ đừng chung tay để làm người khác tổn thương. Đó là cách tôi cảm nhận về cuốn sách này, còn bạn, bạn nghĩ sao?

Mua sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật” khoảng 43.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật Fahasa” tại đây

Đọc sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật ebook pdf

Để download “sách Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Tags: Nhà Xuất Bản Hà NộiSách mặc kệ thiên hạSách mặc kệ thiên hạ sống như người Nhậtsống như người NhậtTaketoshi Ozawa

Nội dung liên quan: Nhà Xuất Bản Hà NộiSách mặc kệ thiên hạ

Share This Article
Leave a comment